Home Trường học Top 6 trường quốc tế ở Hóc Môn uy tín, tốt nhất

Top 6 trường quốc tế ở Hóc Môn uy tín, tốt nhất

Top 6 trường quốc tế ở Hóc Môn uy tín, tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở Hóc Môn uy tín, chất lượng để con em mình theo học. Bởi ngày nay, nhu cầu cho con em theo học tại các trường quốc tế ngày càng được nhiều phụ huynh lựa chọn để con em mình có thể phát triển toàn diện. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 trường quốc tế tốt nhất ở Hóc Môn, TPHCM. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường quốc tế tại Hóc Môn, TPHCM tốt nhất

1. Trường hội nhập quốc tế Bamboo School Hóc Môn

Bamboo School là Hệ thống trường hội nhập quốc tế có mặt đầu tiên tại TP.HCM với quy mô hoạt động có đến 6 cơ sở. Tiền thân của trường là Hệ thống trường Nhân Việt – đơn vị đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục cho hàng nghìn học sinh đang theo học. Trường cam kết mang đến một môi trường học tập chất lượng, cùng chương trình giáo dục hội nhập chuẩn quốc tế. Bamboo School tự tin là một trong các trường quốc tế ở Hóc Môn có uy tín hàng đầu cùng với học phí vừa phải, phù hợp với mọi gia đình, mọi phụ huynh.

Trường hội nhập quốc tế Bamboo School Hóc Môn
Nguồn: Trường hội nhập quốc tế Bamboo School Hóc Môn

Tại sao nên cho con theo học tại BAMBOO SCHOOL?

 • Chương trình tiếng Anh Cambridge Bamboo Junior: Chương trình Tiếng Anh Cambridge Bamboo Junior, cam kết 90% học sinh đạt được Starters, Movers, Flyers.
 • Cơ sở vật chất chuẩn quốc tế: Hệ thống thang máy an toàn, hiện đại. Phòng học rộng rãi, thoáng mát. Thư viện với hàng trăm đầu sách quốc tế. Sân bóng cỏ nhân tạo diện tích lớn. Hồ bơi điện phân đạt chuẩn, không có hóa chất. Các phòng chức năng hiện đại: Phòng STEAM, Phòng âm nhạc, Phòng Tin học…
 • Chương trình MOET kết hợp STEAM: Chương trình học MOET kết hợp STEAM giúp khơi dậy sự sáng tạo, hứng thú của học sinh. Đây là phương pháp giáo dục tiên tiến trên thế giới.
 • Phát triển kỹ năng thế kỷ 21: Phát triển kỹ năng trong thế kỷ 21 thông qua hình thức học tập dự án
 • Dinh dưỡng: Nhà trường chọn lọc kỹ càng các thực đơn cho Học sinh. Bữa ăn trưa – nơi mà các Học sinh khám phá được sự sáng tạo, thẩm mỹ trong việc tạo ra một bữa ăn ngon và chất lượng.
 • Đội ngũ chuyên môn: Với kiến thức chuyên môn cao, sự tâm huyết và mong muốn tạo nên một môi trường học tập quốc tế cho học sinh, đội ngũ chuyên môn của Bamboo chắc chắn sẽ giúp các em trở thành một thế hệ công dân toàn cầu có thái độ chính trực, tinh thần chủ động, đầy khát vọng và giàu lòng yêu thương.

Một số chương trình học hội nhập tại Bamboo School cung cấp:

 • Preschool
 • Bậc tiểu học
 • Bậc trung học cơ sở
 • Bậc trung học phổ thông
 • Một số hoạt động ngoại khóa
 • Summer Camp dành cho Tiểu Học
 • Summer Camp dành cho Trung Học
 • Spelling Bee

Mục tiêu của trường quốc tế Bamboo School Hóc Môn là vươn mình trở thành Hệ thống trường Hội Nhập Quốc tế có quy mô rộng lớn ở TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung. Đây chính là nơi trưởng thành lý tưởng để ươm mầm nên một thế hệ con người trẻ tuổi tài năng và đạo đức tốt trong tương lai.

Học phí của trường quốc tế Bamboo School Hóc Môn: khoảng 66.000.000VNĐ/ năm

Thông tin liên hệ

2. Trường Mầm Non Song Ngữ Kids’ Kingdom

Với đội ngũ sáng lập là những cá nhân có kinh nghiệm dày dặn, luôn tìm tòi, nghiên cứu tư duy cũng như sự phát triển của trẻ. Trường Mầm Non Song Ngữ Kids’ Kingdom mong muốn với những chương trình đào tạo thiết thực, chất lượng chuẩn quốc tế sẽ giúp trẻ tự khám phá năng lực của bản thân mình và trở thành một công dân toàn cầu trong tương lai. Hơn nữa với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, không gian sạch sẽ, thoáng mát sẽ giúp trẻ có điều kiện phát triển toàn diện hơn cả về tri thức và thể chất. Trường luôn cam kết mang đến nhiều giá trị để trở thành nơi uy tín, tin tưởng vào sự phát triển của con em bạn.

Bên cạnh những tiết học tiếng Anh cùng giáo viên bản xứ mỗi ngày, Kids’ Kingdom sẽ để các em nhỏ tiếp xúc cùng ngôn ngữ một cách tự nhiên từ các trò chơi, hoạt động trí tuệ. Trường còn tổ chức nhiều hoạt động trải nghiệm theo từng độ tuổi của bé. Ngoài những hoạt động tại lớp, các hoạt động ngoại khóa như: yoga, tiết học bơi, cảm thụ âm nhạc, tổ chức lễ hội và cho các trẻ tham quan thực tế cũng được nhà trường chú trọng.

Trường Mầm Non Song Ngữ Kids’ Kingdom
Nguồn: Trường Mầm Non Song Ngữ Kids’ Kingdom

Không gian tươi mát cùng tổng diện tích sử dụng lên đến hơn 1500m², ánh sáng và không khí tự nhiên giúp trẻ tận hưởng được một không khí trong lành của những buổi sớm mai. Thực đơn của trẻ luôn đảm bảo đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết và thay đổi mỗi ngày để kích thích được vị giác của trẻ. Vì thế các bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm mỗi khi gửi gắm con cho trường.

Những điều tạo nên sự khác biệt tại Trường Mầm Non Song Ngữ Kids’ Kingdom:

 • Giáo trình khoa học: Áp dụng 2 phương pháp học tiên tiến đó là Montessori và Reggio Emilia, tạo cho trẻ nhiều cơ hội để bộc lộ, khám phá và thể hiện được sự tự tin của bản thân.
 • Đội ngũ giáo viên có năng lực chuyên môn giỏi và đầy tâm huyết với nghề.
 • Không gian mở với nhiều cây xanh
 • Nhiều hoạt động ngoại khóa

Thông tin liên hệ:

3. Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Bắt đầu đi vào hoạt động năm 2008, Trường Hội nhập Quốc tế iSchool là một trong những trường quốc tế ở gần khu vực Hóc Môn được thiết kế, xây dựng hướng đến hội nhập quốc tế. Trường sở hữu đa dạng các phòng học như: phòng nghệ thuật; góc thư viện sáng tạo; các phòng chức năng; phòng âm nhạc; hệ thống sân chơi thể thao: bãi tập bóng rổ, bóng đá, bóng chuyền và hồ bơi sạch sẽ nhằm đáp ứng được sự phát triển toàn diện của mỗi học viên.

Trường Hội nhập Quốc tế iSchool
Nguồn: Trường Hội nhập Quốc tế iSchool

Qua những hoạt động sinh hoạt ngoại khóa, những chiến dịch tình nguyện, trải nghiệm thực tế, cuộc thi khoa học sáng tạo, mỗi học viên là một cá thể trung tâm, là nhân tố chính của mô hình giáo dục nhân bản mà ISchool muốn hướng đến, các em sẽ được rèn luyện các kỹ năng sống cần thiết. ISchool đào tạo thế hệ trẻ em Việt Nam chuẩn nhân cách, giàu kỹ năng, vững kiến thức; năng động, sáng tạo, có năng lực vững chắc để có thể tự học suốt đời và trở thành một công dân toàn cầu. Định hướng cho học sinh phát triển, lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với sở thích, năng lực và đúng xu thế phát triển của xã hội trong thời kỳ hội nhập.

Với tầm nhìn phát triển Hệ thống trường Hội nhập Quốc tế iSchool thành hệ thống trường bán trú, nội trú liên cấp từ bậc mầm non đến trung học phổ thông đạt tiêu chuẩn giáo dục quốc tế tại các tỉnh thành trên cả nước. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tham khảo các trường quốc tế tốt nhất ở Hóc Môn hoặc gần Hóc Môn thì có thể cân nhắc đến gợi ý này nhé.

Học phí trường iSchool: Trung bình giao động từ 43.560.000 VNĐ đến 67.220.000 VNĐ/ năm.

Thông tin liên hệ

4. Trường Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT Tuệ Đức (Pathway School)

Được thành lập vào năm 2014, Trường Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT Tuệ Đức là hệ thống trường quốc tế giúp các em mầm nhân cách, rèn luyện được các kỹ năng, nội lực vững vàng. Tại đây, mỗi giáo viên, thầy cô đều ý thức được năng lực của bản thân là rèn mình trước khi rèn người, khi đến lớp với niềm vui vì được sống và cống hiến cho sự trưởng thành của một thế hệ tương lai đất nước.

Pathway School tập trung đầu tư vào hệ thống phòng chức năng hiện đại, các phòng Montessori, thư viện khang trang… với nhiều học cụ, giáo cụ, đầu sách đa dạng và phong phú… hỗ trợ các bé phát triển được năng lực bản thân một cách tối đa. Đặc biệt các học cụ trong lớp học mầm non được sắp xếp và thiết kế trật tự và hợp lý. Trẻ được chọn lựa học cụ, tương tác cùng giáo viên và bạn bè xung quanh để kích thích nhu cầu khám phá, cũng như thúc đẩy được sự phát triển toàn diện của học viên.

Trường Mầm non - Tiểu học - THCS - THPT Tuệ Đức (Pathway School)
Nguồn: Trường Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT Tuệ Đức (Pathway School)

Đội ngũ giảng viên của Trường Mầm non – Tiểu học – THCS – THPT Tuệ Đức có tâm huyết với nghề, dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao cả về chương trình quản lý cảm xúc và phương pháp giáo dục mầm non. Bên cạnh đó, giáo viên cũng tham gia thường xuyên vào những khóa học thực hành tỉnh thức (Mindfulness), vun bồi đạo đức cùng một số khóa huấn luyện kỹ năng… ngày càng được chú trọng.

Một số bậc học tại Pathway School cung cấp:

 • Mầm non
 • Tiểu học
 • Trung học
 • Khóa học rèn luyện

Học phí tại Pathway School trung bình khoảng: 7.900.000VNĐ đến 8.500.000VNĐ/ tháng

Thông tin liên hệ

5. Trường quốc tế Nam Việt

Một trong những cái tên không thể thiếu trong danh sách các trường quốc tế tại Hóc Môn tốt nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là trường quốc tế Nam Việt. Tuy trường ở quận 12 nhưng lại có khoảng cách khá gần, chỉ cách Hóc Môn khoảng 8 km. Với sứ mệnh hoạt động nhằm mang đến một cuộc sống tốt đẹp hơn cho thế hệ người Việt, các em học sinh được thừa hưởng một nền giáo dục chất lượng, chuẩn quốc tế.

Bắt đầu đi vào hoạt động 07/07/2014, trường Quốc tế Nam Việt là nơi giúp cho nhiều thế hệ học sinh phát huy được năng lực của bản thân để đạt được những giá trị tốt đẹp nhất. Bởi học sinh chính là mỗi cá thể cần được quan tâm, thương yêu, tôn trọng, lắng nghe, động viên, khích lệ để các em có thể tự tin và phát triển toàn diện hơn.

Trường quốc tế Nam Việt
Nguồn: Trường quốc tế Nam Việt

Trường quốc tế Nam Việt mang trong mình sứ mệnh là đào tạo nên các những thế hệ học sinh có đủ tri thức, trí tuệ, khỏe về thể lực để sống, rộng mở về tâm hồn lẫn học tập, hội nhập Quốc tế, làm việc theo Hiến pháp và Pháp luật của Việt Nam.

Với những tâm huyết và khát vọng to lớn trong sự sáng tạo, mà đơn vị luôn khẳng định được vị thế là một trong những hệ thống giáo dục Phổ thông ngoài Công lập. Và trường cũng luôn phấn đấu trở thành một Tập đoàn Giáo dục có uy tín hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á về ngành giáo dục Phổ thông.

Chương trình đào tạo:

 • Hệ tiểu học
 • Hệ trung học cơ sở
 • Hệ trung học phổ thông

Thông tin liên hệ

6. Trường Quốc Tế Việt Âu (VAUIS)

Hệ thống Trường Quốc tế Việt Âu (VAUIS) với mục tiêu vươn mình trở thành một hệ thống trường học, đào tạo giáo dục xuất sắc, không ngừng đổi mới và ngày một lớn mạnh. Khi học tập tại đây các em sẽ có được một nền tảng học tập vững chắc, với chương trình học được kết hợp song song giữa chương trình Giáo dục Quốc gia cùng Giáo dục Quốc tế đạt chuẩn từ đại học Cambridge. Từ đó mà các em có thể tự tin và sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách trong cuộc sống và thành công hơn trong mọi cấp bậc, đồng thời vẫn giữ được nét văn hóa dân tộc Việt Nam.

Trường Quốc tế Việt Âu mong muốn rằng tất cả các học sinh của trường sẽ được tiếp thu những kiến thức vững chắc và có được hành trang kiến thức, kỹ năng để phát triển, hội nhập quốc tế. Trường hiện đang liên kết với nhiều trường đại học danh tiếng tại các quốc gia như: Anh, Mỹ, Canada. Vì thế mà các em học sinh có nhu cầu du học thì trường sẽ hoàn tất hồ sơ cho các em từ cấp 2 – cấp 3, để các em vươn tầm thế giới.

Trường Quốc Tế Việt Âu (VAUIS)
Nguồn: Trường Quốc Tế Việt Âu (VAUIS)

Bên cạnh đó, giáo dục mang tính chất xuyên suốt, bền vững theo thời gian qua nhiều thế hệ. Vì thế mà bên cạnh các bải giảng chất lượng, chuẩn quốc tế thì trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa vui chơi, giải trí đầy bổ ích, thú vị… tạo nhiều cơ hội để các em học sinh thỏa sức sáng tạo và có những bước tiến xa hơn trong tương lai. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở Hóc Môn hoặc gần khu vực Hóc Môn thì VAUIS sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng.

Một số chương trình đào tạo tại VAUIS:

 • Chương trình tiếng Anh: Hoạt động Dự án; tiếng Anh Phonics; tiếng Anh tổng quát; Hoạt động diễn kịch;…
 • Chương trình tiếng Việt: Hoạt động trải nghiệm với các chủ đề bổ sung (Toán, Tự nhiên và Xã hội), Chương trình đào tạo bậc Tiểu học được quy định bởi Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Việt Nam; Được học kết hợp với các môn Tiếng Việt, Đạo đức, Giáo dục thể chất hoặc Mĩ thuật, …

Lộ trình học tập:

 • Lớp 1: Chương trình Quốc gia + Cambridge
 • Lớp 2: Chương trình Quốc gia + Cambridge + A1 Starters
 • Lớp 3: Chương trình Quốc gia + Cambridge + A1 Movers
 • Lớp 4: Chương trình Quốc gia + Cambridge + Pre – Flyers
 • Lớp 5: Chương trình Quốc gia + Cambridge + A2 Flyers

Thông tin liên hệ

Mong rằng với top 6 trường quốc tế ở Hóc Môn, TPHCM tốt nhất mà chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có được những thông tin hữu ích để tìm ra một môi trường học tập phù hợp nhất.