Home Trường học Danh sách các trường quốc tế ở Đà Nẵng tốt nhất 2024

Danh sách các trường quốc tế ở Đà Nẵng tốt nhất 2024

Danh sách các trường quốc tế ở Đà Nẵng tốt nhất 2024

Hiện nay, nhu cầu cho con theo học tại các trường quốc tế không còn quá xa lạ. Bởi đây sẽ là môi trường học tập lý tưởng để con phát triển toàn diện các kiến thức và kỹ năng. Vậy đâu là những trường quốc tế tốt nhất tại Thành phố Đà Nẵng mà bạn nên cân nhắc lựa chọn. Cùng mình đón đọc danh sách các trường quốc tế ở Đà Nẵng cập nhật mới nhất 2024 trong bài viết này nhé.

1. Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng là thành viên trực thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành Giáo dục từ bậc Mầm non cho đến Đại học và sau Đại học. Hiện nay, Hệ thống trường Quốc tế Song ngữ UK Academy gồm có 7 cơ sở trên cả nước: UKA Đà Nẵng, UKA Hạ Long, UKA Huế, UKA tại IEC Quảng Ngãi, UKA Gia Lai, UKA Bình Thạnh, UKA Bà Rịa.

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng
Nguồn: Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng

Trường UK Academy Đà Nẵng mang đến cho các em học sinh một nền tảng kiến thức toàn diện, từ học vấn, kỹ năng cho đến thể chất và trí tuệ nhờ có sự kết hợp của 9 chương trình học:

 • Chương trình Âm nhạc LCM
 • Chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ JA
 • Chương trình STEM Robotics
 • Chương trình Giá trị sống – Kỹ năng sống
 • Chương trình Anh ngữ Quốc tế Cambrigde
 • Chương trình của Bộ Giáo dục-Đào tạo Việt Nam
 • Chương trình Phát triển thể chất tối ưu
 • Chương trình Ngoại khoá
 • Chương trình Tú Tài Mỹ.

Đội ngũ giảng viên và quản lý của trường đều là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên của trường thường xuyên được đào tạo, huấn luyện bởi các tổ chức giáo dục có uy tín hàng đầu trong và ngoài nước để bổ trợ thêm kiến thức và ứng dụng nhiều phương pháp dạy học trực quan sinh động, tăng khả năng tương tác giữa thầy và trò.

Về mặt cơ sở vật chất, Trường UK Academy Đà Nẵng đã đầu tư khu làm việc, nhà thi đấu đa năng, phòng học, thư viện, hồ bơi, nhà ăn, phòng định hướng, phòng tĩnh lặng,… theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Hầu hết các cơ sở vật chất của trường đều được xây dựng khang trang với lối thiết kế mở, hiện đại và phóng khoáng. Với mục đích tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho học sinh khi học tập cũng như các nhân viên khi làm việc tại nơi đây.

Thông tin liên hệ:

2. Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng

 • Học phí: từ 300.000.000 vnđ/năm

Nicolas là tên của một tu sĩ đạo Thiên Chúa xuất hiện ở thế kỷ 3 trước công nguyên. Đặt tên trường là Nicolas, bởi ban lãnh đạo luôn mong muốn hướng đến một môi trường mơ ước của biết bao thế hệ học sinh, gắn liền với những giá trị cộng đồng cao cả.

Trường có chương trình đào tạo dựa trên mô hình giáo dục liên cấp của Mỹ, thực hiện phương pháp giảng dạy hiện đại trên thế giới nhằm mang đến cho các em học sinh một nền tảng kiến thức vững chắc để có thể bước vào thế giới du học bậc phổ thông cũng như cả đại học tại các quốc gia phát triển. St. nicholas International School Đà Nẵng đào tạo nhiều cấp bậc từ mầm non cho đến trung học phổ thông. Chương trình học đa dạng, đặc biệt là ở cấp trung học phổ thông.

Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng
Nguồn: Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng

Bên cạnh việc học các môn văn hóa, sinh viên sẽ được đăng ký thêm nhiều lớp tự chọn theo sở thích cá nhân để dần định hướng ngành nghề yêu thích hay lĩnh vực mà bản thân đang muốn theo đuổi trong tương lai. St. nicholas International School Đà Nẵng còn chú ý đến sinh hoạt tập thể và đời sống tinh thần trong các tổ chức với nhiều hoạt động thú vị cho học sinh như: các buổi biểu diễn, cuộc thi nghệ thuật, trại hè…

Vừa qua, trường vừa trao 2 suất học bổng toàn phần 4 năm học có trị giá 3,6 tỉ đồng cho 2 học sinh lớp 8. Chỉ cần các em chăm chỉ học tập thì sẽ được trường công nhận và tặng thưởng thích đáng. Đây hoàn toàn là nguông động lực và khích lệ lớn lao đối với các em đang theo học hoặc muốn theo học tại đây.

Các ưu điểm nổi bật tại trường:

 • Trường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị và bổ ích cho học sinh các cấp.
 • Trường khích lệ học sinh nỗ lực thông qua việc tặng nhiều xuất học bổng có giá trị.
 • Chương trình học đa chiều, học sinh được đăng ký học nhiều môn tự chọn theo sở thích và đam mê bản thân.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Website: stnicholasschool.org

3. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

 • Học phí: từ 19 – 35 triệu đồng/ năm

Trường quốc tế Singapore (viết tắt là SIS) là trường quốc tế đã có nhiều cơ sở ở Việt Nam trong đó có cả Đà Nẵng. Trường sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu học tập được cập nhật thường xuyên. Hơn hết, giáo trình học tập Sing Việt được kết hợp song song giúp cho các em có được sự phát triển toàn diện.

SIS đào tạo các cấp bậc xuyên suốt từ tiểu học cho đến dự bị đại học theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Trường quốc tế Singapore ứng dụng giáo trình học kết hợp giữa giáo dục Việt Nam và chương trình đạt chuẩn quốc tế của Sing nhằm giúp các em có được cái nhìn đa chiều hơn về văn hóa thế giới.

Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Nguồn: Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Các môn học chính tại trường bao gồm: nghệ thuật, tiếng Anh, khoa học xã hội, giáo dục thể chất và công nghệ thông tin. Đặc biệt, môn tiếng Anh rất được nhà trường chú trọng, bên cạnh các buổi học chính khóa, học sinh còn tham gia vào các buổi học tăng cường ngoại ngữ.

Các ưu điểm của Trường quốc tế Singapore:

 • Giáo trình kết hợp đạt chuẩn quốc tế.
 • Phương pháp học và giảng dạy chủ động, phát huy được nhiều kỹ năng như: kỹ năng tư duy, kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm.
 • Cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để học sinh có thời gian thư giãn đầu óc, cụ thể như: tham quan Viện cổ Chàm, phố cổ Hội An, Bà Nà Hill…

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giáo dục, cơ sở hoạt động nhiều nơi trên khắp cả nước, SIS tại Đà Nẵng tự tin cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho học viên nhờ có sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và học vấn phương Tây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Mỹ An
 • Website: sis.edu.vn

4. Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS

 • Học phí: khoảng 35.000.000 vnđ/năm

Trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng DBIS đào tạo duy nhất một cấp học đó là bậc tiểu học. Vì thế, đây là cơ hội cho đội ngũ ban lãnh đạo tập trung vào phát triển chất lượng và sát sao hơn đến từng cá nhân. Đây là một trong các trường quốc tế trên địa bàn Đà Nẵng đáp ứng được các tiêu chí: giáo trình tiên tiến, cơ sở vật chất hiện đại, giáo viên giỏi. Giáo viên ở DBIS gồm có đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên bản xứ giỏi chuyên môn.

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp được tuyển chọn khắt khe từ 2 thành phố lớn: Hà Nội và TPHCM. Nội dung giảng dạy được xây dựng dựa trên chương trình tiểu học của Bộ giáo dục Anh. Riêng 3 môn Toán, Tiếng Việt và IPC được thiết kế cùng giáo trình của Bộ Giáo Dục. Đây chính là yếu tố hàng đầu thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ.

Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS
Nguồn: Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS

Các ưu điểm của trường quốc tế DBIS:

 • Chương trình giảng dạy kết hợp song song 2 nền giáo dục vô cùng đặc biệt.
 • Giáo viên giảng dạy bản xứ có chuyên môn cao và đội ngũ trợ giảng đầy nhiệt huyết, trẻ trung, được tuyển chọn kỹ lưỡng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại: phòng chức năng hiện đại, phòng học tiêu chuẩn, phòng năng khiếu, hồ bơi, phòng thể thao,…
 • DBIS sở hữu 6 quy tắc vàng luôn muốn các học sinh tuân theo.
 • Phụ huynh được tự do chọn thực đơn cho bé trong bữa trưa tại trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, tp Đà Nẵng.
 • Website: dbis.com.vn

5. Trường quốc tế APU

 • Học phí: từ 134.000.000 đồng/năm

APU (viết tắt của American Pacific Univercity), đây không chỉ là trường đại học mà còn đào tạo liên thông từ bậc tiểu học, trung học, đại học và sau đại học. Ngôn ngữ được sử dụng tại APU chính là tiếng Anh. Vì vậy, trước khi nhập học, học sinh phải thông qua bài kiểm tra đánh giá năng lực tiếng Anh đầu vào. Nếu học viên chưa đạt chuẩn, thì cần tham gia các lớp bổ trợ nâng cao kỹ năng.

Trường quốc tế APU được đánh giá là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở Đà Nẵng với chương trình giáo trình tiêu chuẩn 100% được bộ giáo dục Mỹ cấp phép, đồng thời được áp dụng trên khắp các bang ở toàn nước Mỹ. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang với đầy đủ các loại phòng học chức năng như: phòng thí nghiệm, phòng nghệ thuật, phòng vi tính, phòng nhạc… học sinh sẽ có cơ hội tiếp xúc với nền giáo dục qua những công cụ học tập hiện đại.

Trường quốc tế APU Đà Nẵng
Nguồn: Trường quốc tế APU Đà Nẵng

Ngoài ra, APU còn có chương trình “cầu nối đại học” tạo cơ hội cho các em được học tập ở nước ngoài, có bảng điểm tín chỉ từ những trường đại học danh giá của Mỹ. Từ đó rút ngắn được thời gian học tập đến 2 năm.

Các ưu điểm của trường quốc tế APU:

 • Chương trình học tập sử dụng toàn tiếng Anh
 • Có cơ hội tham gia các chương trình học cầu nối đại học, liên kết với các trường đại học danh giá hàng đầu ở Mỹ.
 • Chất lượng đầu ra cao và 90% được nhận học bổng đi du học.
 • Học sinh trước khi nhập học sẽ cần thông qua một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.

Không thể phủ nhận là học phí của trường APU nằm ở mức “khủng”, tuy nhiên chất lượng học tập thì không thể nào không công nhận. Hơn 90% học sinh tốt nghiệp ở APU đều nhận học bổng đi thẳng vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Đây quả thực là một con số có tính đảm bảo cao, rất xứng đáng để các em học sinh và phụ huynh đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Website: apu.edu.vn

6. Trường chất lượng cao Sky-Line

 • Học phí: từ 37 triệu – 79 triệu đồng/năm

Trường quốc tế chất lượng cao Skyline là trường nằm trong hệ thống giáo dục Skyline. Đây là mô hình giáo dục có mặt đầu tiên ở Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trường cung cấp chương trình đào tạo liên cấp đạt chuẩn quốc tế với mục đích mang đến một môi trường học tập hiệu quả, hiện đại để các em phát triển toàn diện.

Skyline sở hữu một cơ sở vật chất đồ sộ cùng hệ thống tổ chức chặt chẽ và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sắc đến từng cá nhân học sinh. Từ đó, đưa ra phương pháp giáo dục phù hợp.

Trường chất lượng cao Sky-Line
Nguồn: Trường chất lượng cao Sky-Line

Giáo viên đóng vai trò tiên quyết trong giáo dục nên Skyline tập trung xây dựng một đội ngũ giảng viên, giáo viên, chất lượng, có đầy đủ chứng chỉ hành nghề. Đặc biệt là có lòng tâm huyết với nghề nhà giáo và kỹ năng giao tiếp với học sinh. Chương trình đào tạo của Sky-line được tinh giản và trọng điểm. Điều này giúp các em tiết kiệm thời gian học tập và dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều.

Các ưu điểm của trường Skyline:

 • Lãnh đạo trường đặc biệt quan tâm tới đời sống tình thần của từng học sinh.
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm dày dặn kết hợp với giáo viên trẻ tài năng, nhiệt huyết.
 • Chương trình học tối giản, tập trung vào trọng điểm giúp học sinh tiếp thu dễ dàng.
 • Học sinh được lựa chọn chương trình học một ngôn ngữ hoặc song ngữ.
 • Trường có quy đinh về đồng phục nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: Sky-Line Central: Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Website: skylineschool.edu.vn

7. Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật

Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật áp dụng theo chương trình đào tạo tối ưu, với thời gian học và sinh hoạt 2 buổi/ngày. Việt Nhật xây dựng chương trình đào tạo dựa vào chuẩn kiến thức và kỹ năng từ Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Bên cạnh đó, trường còn tập trung bổ sung vào các môn cơ bản, năng khiếu, kỹ năng sống và giáo dục thể chất. Môi trường học tập sáng tạo, năng động với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, dã ngoại, thể thao và giao lưu quốc tế.

Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật
Nguồn: Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị của trường đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo các em có được môi trường học tập và vui chơi tốt nhất. Phòng học có diện tích rộng lớn và thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phục vụ khoảng 25 – 30 học sinh. Với khối lớp trung học, nhà trường xây dựng riêng các phòng thí nghiệm hóa, sinh, vật lý và các phòng học hội họa, âm nhạc riêng biệt.

Bên cạnh đó, trường còn có thư viện ở tầng 1, giúp học sinh có thói quen đọc sách nâng cao kiến thức, khơi gợi nguồn cảm xúc thẩm mỹ. Đồng thời, tăng cường khả năng tự học, tự tìm tòi cho học sinh. Song song, trường còn đầu tư sân bóng ngoài trời, sân thể thao và phòng tập đa năng để các em luyện tập các môn thể thao chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: (0236) 3889.916 – 3889.598
 • Fanpage: facebook.com/TruongLienCapVietNhat
 • Website: vietnhatschool.edu.vn – vjis.edu.vnn

Việc cho con em theo học tại các ngôi trường quốc tế sẽ giúp các em có cơ hội phát triển toàn diện ngay từ đầu. Vậy nên với danh sách các trường quốc tế ở Đà Nẵng tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn phần nào chọn được một ngôi trường phù hợp.