Top 7 Trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất mà bạn nên biết

0
16318
Top 7 Trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất mà bạn nên biết

Bạn đang muốn tìm hiểu các trường quốc tế Đà Nẵng uy tín và chất lượng nhất hiện nay. Bởi, các bậc phụ huynh ở Đà Nẵng và khu vực lân cận luôn muốn con theo học các trường quốc tế để được đào tạo toàn diện cả về ngoại ngữ. Cùng JES tìm hiểu top 7 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất hiện nay trong bài viết sau đây nhé!

1. Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng là thành viên thuộc tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng, với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong ngành Giáo dục từ bậc Mầm non đến Đại học và sau Đại học. Hiện tại, Hệ thống trường Quốc tế Song ngữ UK Academy bao gồm 7 cơ sở trên toàn quốc: UKA Hạ Long, UKA Huế, UKA Đà Nẵng, UKA tại IEC Quảng Ngãi, UKA Gia Lai, UKA Bà Rịa và UKA Bình Thạnh.

Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng
Nguồn: Trường Song ngữ Quốc tế Học viện Anh Quốc Đà Nẵng

Bằng việc lấy NHÂN BẢN làm triết lý giáo dục của mình, Trường UK Academy Đà Nẵng cung cấp cho học sinh nền tảng phát triển toàn diện, từ học vấn, kỹ năng đến thể chất và trí tuệ thông qua sự kết hợp của 9 chương trình học:

 • Chương trình Giá trị sống – Kỹ năng sống
 • Chương trình Anh ngữ Quốc tế Cambrigde
 • Chương trình của Bộ Giáo dục-Đào tạo Việt Nam
 • Chương trình Âm nhạc LCM
 • Chương trình Kiến tạo doanh nhân trẻ JA
 • Chương trình STEM Robotics
 • Chương trình Phát triển thể chất tối ưu
 • Chương trình Ngoại khoá
 • Chương trình Tú Tài Mỹ.

Đội ngũ giảng viên và quản lý tại Trường UK Academy Đà Nẵng đều là những chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, có trình độ chuyên môn cao, đầy nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy. Giáo viên thường xuyên được đào tạo, huấn luyện bởi các tổ chức giáo dục uy tín trong và ngoài nước nhằm bổ trợ thêm kiến thức cũng như ứng dụng nhiều phương pháp dạy học trực quan sinh động, tương tác giữa thầy và trò trong học đường.

Về mặt cơ sở vật chất, Trường UK Academy Đà Nẵng đã đầu tư khu làm việc, nhà thi đấu đa năng, phòng học, thư viện, hồ bơi, nhà ăn, phòng định hướng, phòng tĩnh lặng,… theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. Hầu hết các cơ sở vật chất của trường đều được xây dựng khang trang với lối thiết kế mở, hiện đại và phóng khoáng. Với mục đích tạo cảm giác gần gũi, thoải mái cho học sinh khi học tập cũng như các nhân viên khi làm việc tại nơi đây.

Thông tin liên hệ:

2. Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng

Nicolas là tên của một tu sĩ đạo Thiên Chúa ở thế kỷ 3 trước công nguyên. Đặt tên trường là Nicolas, bởi ban lãnh đạo muốn hướng đến một ngôi trường mơ ước của biết bao thế hệ học sinh, đi liền với những giá trị cộng đồng cao cả.

Trường được triển khai trên mô hình giáo dục liên cấp của Mỹ, thực hiện phương pháp giảng dạy hiện đại nhất trên thế giới nhằm cung cấp cho học sinh nền tảng kiến thức vững chắc để có thể bước vào thế giới du học bậc phổ thông và cả đại học tại các quốc gia phát triển.
St. nicholas International School Đà Nẵng đào tạo nhiều cấp bậc từ mầm non đến trung học phổ thông. Chương trình học đa dạng, đặc biệt là ở cấp trung học phổ thông.

Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng
Nguồn: Trường quốc tế St. nicholas International School Đà Nẵng

Học sinh ngoài những môn văn hóa sẽ được đăng ký thêm nhiều lớp tự chọn theo sở thích cá nhân nhằm định hướng dần ngành nghề yêu thích hay lĩnh vực mà bản thân muốn theo đuổi trong tương lai. St. nicholas International School Đà Nẵng còn chú ý đến sinh hoạt tập thể và đời sống tinh thần trong tổ chức rất nhiều hoạt động thú vị cho học sinh như: các buổi biểu diễn, trại hè, cuộc thi nghệ thuật…

Đặc điểm nổi bật

 • Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích và thú vị cho học sinh các cấp.
 • Trường khích lệ học sinh nỗ lực qua việc tặng thưởng nhiều xuất học bổng có giá trị.
 • Chương trình học đa chiều, học sinh được đăng ký học nhiều môn tự chọn theo đam mê và sở thích của bản thân.

Lưu ý

 • Học phí khá cao.
 • Học sinh, giáo viên và toàn bộ nhân viên trường sẽ ăn trưa tại trường

Vừa qua, trường St. nicholas International School Đà Nẵng vừa trao 2 suất học bổng toàn phần 4 năm học có giá trị 3,6 tỉ đồng cho 2 học sinh lớp 8. Chỉ cần các em chăm chỉ học tập thì chắc chắn sẽ được trường công nhận và tặng thưởng thích đáng. Đây hoàn toàn là một niềm động lực và khích lệ rất lớn lao đối với các em đang theo học hoặc muốn theo học ở St. nicholas International School Đà Nẵng đấy.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 458 Nguyễn Hữu Thọ, quận Cẩm Lệ, thành phố Đà Nẵng.
 • Học phí: từ 300.000.000 vnđ/năm
 • Website: stnicholasschool.org

3. Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Trường quốc tế Singapore được viết tắt là SIS, đã có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam trong đó có cả Đà Nẵng. Trường được trang bị cơ sở vật chất hiện đại, tài liệu học tập luôn đổi mới. Và đặc biệt là giáo trình học tập Sing Việt kết hợp song song để đem đến cho học sinh sự phát triển toàn diện nhất.

SIS đào tạo các cấp bậc xuyên suốt gồm từ tiểu học cho đến dự bị đại học theo chương trình đào tạo chuẩn quốc tế.

Trường quốc tế Đà Nẵng Singapore sử dụng giáo trình kết hợp giữa giáo dục Việt Nam và chương trình đạt chuẩn quốc tế của Sing nhằm mang đến cho học sinh cái nhìn đa chiều từ nhiều nền văn hóa.

Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng
Nguồn: Trường quốc tế Singapore Đà Nẵng

Các môn học chính gồm: nghệ thuật, tiếng Anh, môi trường, khoa học xã hội, giáo dục thể chất và công nghệ thông tin. Đặc biệt, môn tiếng Anh vô cùng được chú trọng. Bên cạnh các buổi học chính khóa, học sinh còn có cơ hội tham gia các lớp tăng cường nhằm nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Đặc điểm nổi bật

 • Giáo trình kết hợp đạt chuẩn quốc tế.
 • Phương pháp học tập và giảng dạy chủ động phát huy được nhiều loại kỹ năng như: kỹ năng tư duy, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng mềm.
 • Có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích để học sinh có thời gian sinh hoạt, thư giãn đầu óc. Có thể kể đến đó là: tham quan Viện cổ Chàm, Bà Nà Hill, phố cổ Hội An…

Lưu ý:

 • Để tham gia các lớp tiếng Anh tăng cường, phụ huynh phải đóng thêm học phí riêng (học phí này còn đắt hơn cả học phí học văn hóa)
 • Trường có tổ chức đưa đón học sinh tận nhà. Dịch vụ này có tính phí.
 • Học phí kể trên chưa gồm các khoản: phí ăn uống, sinh hoạt,  phí phụ thu và các khoản chi phí phát sinh khác.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, mở nhiều cơ sở trải dài khắp đất nước Việt Nam, SIS tại Đà Nẵng tự tin cung cấp một nền giáo dục toàn diện cho học viên với sự kết hợp hài hòa giữa phương Đông và học vấn phương Tây.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị mới Phú Mỹ An
 • Học phí: từ 19 – 35 triệu đồng/ năm
 • Website: sis.edu.vn

4. Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS

Trường tiểu học song ngữ Đà Nẵng DBIS chỉ đào tạo duy nhất một cấp học đó là bậc tiểu học.Chính điều này là cơ hội cho đội ngũ ban lãnh đạo tập trung phát triển chất lượng cũng như sát sao hơn đến từng cá nhân.

Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS là trường đáp ứng đầy đủ 3 tiêu chí: giáo trình tiên tiến, giáo viên giỏi, cơ sở vật chất hiện đại. Giáo viên ở DBIS bao gồm đội ngũ chuyên gia giáo dục quốc tế song song là các giáo viên bản xứ giỏi nhất.

Bên cạnh đó, đội ngũ trợ giảng chuyên nghiệp được tuyển chọn chặt chẽ từ 2 thành phố lớn: Hà Nội và TPHCM. Nội dung giảng dạy dựa trên chương trình tiểu học của Bộ giáo dục Anh. Riêng 3 môn Toán, Tiếng Việ và IPC được xây dựng kết hợp cùng giáo trình của Bộ Giáo Dục. Đây chính là yếu tố hàng đầu thúc đẩy bé phát triển đa diện hơn so với chỉ áp dụng một phương pháp.

Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS
Nguồn: Trường quốc tế Đà Nẵng DBIS

Đặc điểm nổi bật

 • Chương trình giảng dạy kết hợp 2 nền giáo dục vô cùng đặc biệt.
 • Giáo viên giảng dạy bản xứ chuyên môn cao và đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết,  trẻ trung, được tuyển chọn kỹ càng.
 • Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm: phòng chức năng hiện đại, phòng năng khiếu, phòng học tiêu chuẩn, hồ bơi, phòng thể thao,…

Lưu ý

 • DBIS có 6 quy tắc vàng luôn muốn các học sinh tuân theo.
 • Phụ huynh được tự do chọn thực đơn cho bé trong bữa trưa ở trường.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Lý Thường Kiệt, tp Đà Nẵng.
 • Học phí: khoảng 35.000.000 vnđ/năm
 • Website: dbis.com.vn

5. Trường quốc tế APU Đà Nẵng

APU là viết tắt American Pacific Univercity. Tuy nhiên, đây không chỉ là trường đại học mà đào tạo liên thông từ bậc tiểu học, trung học, đại học và cả sau đại học. Ngôn ngữ chính được học trường quốc tế APU là tiếng Anh. Chính vì vậy, trước khi được nhập học, học sinh phải thông qua bài kiểm tra đánh giá tiếng Anh đầu vào. Nếu học viên chưa đạt chuẩn, sẽ phải tham gia các lớp bổ trợ nâng cao kỹ năng.

Trường quốc tế Đà Nẵng APU giảng dạy 100% với chương trình giáo trình tiêu chuẩn được bộ giáo dục Mỹ cấp phép, đồng thời áp dụng trên hầu hết các bang ở toàn nước Mỹ. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại với đầy đủ các loại phòng chức năng như: phòng nghệ thuật, phòng thí nghiệm, phòng nhạc, phòng vi tính… học sinh sẽ có cơ hội được tiếp xúc với nền giáo dục bằng những công cụ công nghệ tiên tiến hàng đầu.

Trường quốc tế APU Đà Nẵng
Nguồn: Trường quốc tế APU Đà Nẵng

Ngoài ra, APU còn có chương trình “cầu nối đại học” giúp học sinh có cơ hội tham gia học tập nước ngoài, có bảng điểm tín chỉ từ những trường đại học danh giá bên Mỹ. Từ đó rút ngắn thời gian học tập đến 2 năm.

Đặc điểm nổi bật

 • Chương trình học tập sử dụng toàn tiếng Anh
 • Có cơ hội tham gia các chương trình học cầu nối đại học, liên kết với các trường đại học danh giá hàng đầu ở Mỹ.
 • Chất lượng đầu ra cao và 90% được nhận học bổng đi du học.

Lưu ý

 • Học sinh trước khi nhập học sẽ cần thông qua một bài kiểm tra tiếng Anh đầu vào.
 • Học phí khá đắt đỏ

Không thể phủ nhận là học phí APU nằm ở mức “khủng”, tuy nhiên chất lượng học tập ở trường này thì không thể nào không công nhận. Hơn 90% học sinh tốt nghiệp ở APU đều được nhận học bổng đi thẳng vào các trường đại học danh tiếng của Mỹ. Đây quả là một con số có tính bảo đảm rất cao, hoàn toàn xứng đáng để các bậc phụ huynh và học sinh đầu tư.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 299 Trần Đại Nghĩa, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng
 • Học phí: từ 134.000.000 đồng/năm
 • Website: apu.edu.vn

6. Trường chất lượng cao Sky-Line

Trường quốc tế Đà Nẵng chất lượng cao Skyline là trường thuộc hệ thống giáo dục Skyline. Đây là mô hình giáo dục có mặt đầu tiên tại thành phố Đà Nẵng và khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trường cung cấp chương trình đào tạo liên cấp theo chuẩn quốc tế nhằm đem đến một môi trường “thực học” hiệu quả,  hiện đại, cho học sinh phát triển toàn diện.

Trường chất lượng cao Skyline có một cơ sở đồ sộ cùng hệ thống tổ chức chặt chẽ và toàn diện để toàn bộ cấp lãnh đạo có cái nhìn sâu sắc đến từng cá nhân học sinh. Từ đó, có phương pháp giáo dục điều chỉnh phù hợp.

Trường chất lượng cao Sky-Line
Nguồn: Trường chất lượng cao Sky-Line

Giáo viên đóng vai trò quyết định trong giáo dục nên trường quốc tế Đà Nẵng Skyline tập trung xây dựng một đội ngũ nhân viên, giảng viên, giáo viên, chất lượng, có đủ chứng chỉ hành nghề. Và đặc biệt là tâm huyết với nghề nhà giáo và kỹ năng giao tiếp với học sinh. Chương trình đào tạo của Sky-line được tinh giản và tập trung trọng điểm. Điều này giúp tiết kiệm thời gian mà người học cũng dễ dàng tiếp thu hơn rất nhiều.

Đặc điểm nổi bật

 • Lãnh đạo trường đặc biệt quan tâm đến đời sống tình thần của từng học sinh.
 • Đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm kết hợp với giáo viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết.
 • Chương trình học tối giản, tập trung chủ yếu vào trọng điểm giúp học sinh tiếp thu dễ dàng.

Lưu ý

 • Học sinh được lựa chọn chương trình học 1 ngôn ngữ hoặc song ngữ.
 • Trường có quy đinh về đồng phục nghiêm ngặt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ 1: Lô A2.4 Đường Trần Đăng Ninh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Địa chỉ 2: Sky-Line Central: Số 48 Nguyễn Du, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Học phí: từ 37 triệu – 79 triệu đồng/năm
 • Website: skylineschool.edu.vn

7. Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật

Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật áp dụng chương trình đào tạo tối ưu: với thời gian học và sinh hoạt 2 buổi/ngày. Việt Nhật thiết kế chương trình đào tạo dựa vào chuẩn kiến thức và kỹ năng của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam.

Bên cạnh đó, trường còn bổ sung tập trung vào các môn cơ bản, năng khiếu, kỹ năng sống và giáo dục thể chất. Môi trường học tập năng động, sáng tạo với nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể thao, dã ngoại và giao lưu quốc tế.

Phương pháp dạy học tích cực nhằm phát huy tính tích cực, tự giác ở trẻ

 • Khuyến khích phát triển sự sáng tạo và tư duy logic
 • Dạy và học gắn liền với trải nghiệm thực tế
Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật
Nguồn: Hệ thống trường Liên cấp Việt Nhật

Hệ thống cơ sở vật chất và trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế, đảm bảo môi trường học tập lẫn vui chơi tốt nhất cho các em. Phòng học có diện tích và thiết bị dạy học đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, phục vụ từ 25 – 30 học sinh. Với khối lớp trung học, nhà trường bố trí riêng các phòng thí nghiệm hóa, sinh, vật lý và các phòng học âm nhạc, hội họa vi tính riêng biệt.

Ngoài ra, trường quốc tế Đà Nẵng này còn có thư viện ở tầng 1 giúp học sinh có thói quen đọc sách nâng cao kiến thức, khơi nguồn cảm xúc thẩm mỹ. Đồng thời, tăng cường khả năng tự tìm tòi, tự học cho học sinh. Song song, trường còn đầu tư sân thể thao, sân bóng ngoài trời và phòng tập đa năng giúp các em luyện tập các môn thể thao chuyên sâu.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 2A Nguyễn Quý Đức, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng
 • Hotline: (0236) 3889.916 – 3889.598
 • Fanpage: facebook.com/TruongLienCapVietNhat
 • Website: vietnhatschool.edu.vn – vjis.edu.vnn

Cho con em theo học tại trường quốc tế sẽ đem lại nhiều lợi ích hơn bạn nghĩ rất nhiều. Mong rằng với 6 trường quốc tế Đà Nẵng tốt nhất trên đây sẽ giúp bạn phần nào chọn được một ngôi trường phù hợp cho bé.

5/5 - (10 bình chọn)