Home Trường học Top 6 trường quốc tế ở quận Bình Tân uy tín, tốt nhất

Top 6 trường quốc tế ở quận Bình Tân uy tín, tốt nhất

Top 6 trường quốc tế ở quận Bình Tân uy tín, tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở Bình Tân nhưng không biết đơn vị giáo dục nào uy tín và chất lượng. Bởi hiện nay, nhu cầu cho con em theo học tại các trường quốc tế đang được nhiều phụ huynh học sinh quan tâm. Vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 6 trường quốc tế tốt nhất ở quận Bình Tân. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường quốc tế tốt nhất tại quận Bình Tân, TPHCM

1. Trường Mầm non quốc tế Kindy City

Kindy City là trường mầm non quốc tế ở Bình Tân được cấp phép hoạt động vào ngày 28 tháng 11 năm 2014. Nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của đông đảo bậc phụ huynh, đến nay, Kindy City đã mở thêm cơ sở thứ 08 trên địa bàn TPHCM.

Trường Mầm non Quốc tế Kindy City xây dựng chương trình học dựa trên nền tảng của Chương trình Mầm non chung của Creative Curriculum System của Teaching Strategies tại Hoa Kỳ và Bộ GD-ĐT Việt Nam. Chương trình học này được tổng hợp dựa trên yêu cầu về giảng dạy và đánh giá năng lực phát triển cho trẻ trong độ tuổi từ 2-5 tuổi. Nhà trường vận dụng đầy đủ các nguyên tắc sư phạm, các biện pháp tiếp sức, bổ trợ, theo Hệ thống Giáo trình giảng dạy của Creative Curriculum System – giáo trình được sử dụng rộng rãi ở Hoa Kỳ và nhiều quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Trường Mầm non quốc tế Kindy City
Nguồn: Trường Mầm non quốc tế Kindy City

Thêm vào đó, nội dung học tập – phát triển tri thức văn hoá cũng như các kỹ năng sống gồm các nội dung sau: Tình cảm – Xã hội; Khả năng đọc viết; Thể chất; Nhận thức; Năng lực toán; Ngôn ngữ; Năng lực nhận thức xã hội; Vốn hiểu biết khoa học – Công nghệ; Khả năng sáng tạo thông qua nghệ thuật; Năng lực tiếng Anh.

Với phương châm hoạt động “Sống với các giá trị trân quý mỗi ngày”, trường quốc tế Kindy City – Bình Tân luôn lồng ghép và vận dụng triệt để 6 GIÁ TRỊ CHUẨN MỰC (Trách nhiệm, Công bằng, Tôn trọng, Lòng tin cậy, Quan tâm và Ý thức công dân) vào HỌC TẬP VÀ PHÁT TRIỂN với cách thức triển khai ĐỒNG BỘ. Bên cạnh chuẩn mực trong công tác giáo dục thì vấn đề an toàn của trẻ cũng chính là yếu tố quan trọng được nhà Trường đặt lên hàng đầu. Đây chắc chắn sẽ là một trong số các trường quốc tế tốt nhất quận Bình Tân, TPHCM mà bạn nên tham khảo qua đấy!

Học phí tại Kindy City: 12,2 Triệu – 13,8 Triệu

Thông tin liên hệ

2. Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids

Bắt đầu hoạt động vào năm 2010, đây là một trường có niềm đam mê sâu sắc hoạt động trong lĩnh vực Giáo dục mầm non. Trường mầm non song ngữ Worldkids Bình Tân tin rằng với mô hình giáo dục mà nhà trường áp dụng sẽ mang đến cho các em một nền kiến thức vững chắc, để các em có thể phát triển toàn diện ngay từ nhỏ.

Trường mầm non quốc tế Worldkids đảm bảo sẽ mang đến cho các em niềm vui, sự đam mê khi học tập và được khám phá một cách tự nhiên, hỗ trợ các em có thể phát triển tốt về thể chất, cảm xúc lẫn tâm hồn. Vì thế, Worldkids tin rằng những hoạt động bổ ích, đầy thực tế cho các con trong giai đoạn này chính là việc học những môn liên quan, đồng thời tham gia các hoạt động ngoại khóa mà nhà trường tổ chức.

Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids
Hệ Thống Trường Mầm Non Song Ngữ Worldkids tại Bình Tân | Nguồn: Worldkids

Sau khi hoàn thành chương trình học tại trường, mỗi học viên sẽ được phát triển toàn diện cả về khả năng tư lập, kỹ năng sống, ngôn ngữ, toán học, tư duy logic và niềm đam mê với nghệ thuật, ngoại ngữ, thể thao, âm nhạc trong độ tuổi vàng của các em nhỏ. Đặc biệt, trường còn áp dụng Phương pháp Montessori, phương pháp này tập trung vào mặt Kỹ năng sống nhằm khơi dậy tiềm năng chưa đánh thức trong trẻ. Với những ưu điểm trên, thì Worldkids sẽ là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở Bình Tân mà bạn không nên bỏ qua mỗi khi có nhu cầu.

Học phí tham khảo: 6.07 Triệu

Thông tin liên hệ

3. Trường song ngữ quốc tế hoàng gia – Royal School

Một trường quốc tế tại quận Bình Tân mà chúng tôi không muốn bạn bỏ qua đó chính là Royal School. Được thành lập vào tháng 4/2019, trường là thành viên thuộc hệ thống giáo dục HUTECH, đào tạo liên cấp từ Mầm non, trung học cơ sở, Trung học phổ thông. Với mục tiêu mang đến cho các em một nền giáo dục toàn diện, chương trình học tại đây giúp các em có được nền kiến thức vững chắc với vốn kiến thức, kỹ năng thông qua nhiều hoạt động, các dự án được thiết kế phù hợp với nhiều độ tuổi khác nhau.

Trường song ngữ quốc tế hoàng gia - Royal School
Trường song ngữ quốc tế hoàng gia – Royal School tại Bình Tân | Nguồn: Royal School

Tại ROYAL SCHOOL học viên được học tập theo một trong hai chương trình:

  • Chương trình Song ngữ Quốc tế: Chương trình học với khoảng 50% thời gian học tiếng Anh cùng giáo viên nước ngoài và dành ra 50% thời gian học tiếng Việt. Đội ngũ giáo viên nước ngoài còn tham gia vào nhiều hoạt động vui chơi – rèn luyện và theo dõi quá trình phát triển ngôn ngữ một cách xuyên suốt. Mục tiêu phát triển của chương trình là giúp học viên giao tiếp thành thạo bằng tiếng Anh kết hợp với việc phát triển toàn diện các kỹ năng, kiến thức về văn hoá và xã hội, tự nhiên thông qua các hoạt động học tập, vui chơi, trải nghiệm.
  • Chương trình Hội nhập Quốc tế: Đây là chương trình học mà các em có 60 phút để học tiếng Anh mỗi ngày cùng với giáo viên nước ngoài để nâng cao khả năng tiếp cận ngôn ngữ mới, hỗ trợ trẻ trở nên tự tin và tiến bộ rõ rệt trong hành trình khám phá ngôn ngữ. Mục tiêu của chương trình là học viên khi còn nhỏ đã được tiếp cận với môi trường quốc tế năng động và giao tiếp tiếng Anh thông thạo song song với việc được phát triển toàn diện các kiến thức, kỹ năng trong môi trường học hiện đại.

Trường quốc tế ROYAL SCHOOL hứa hẹn sẽ mang đến cho các em một môi trường tập thân thiện, vui vẻ, tạo điều kiện phát triển trong “giai đoạn vàng” của trẻ. Với chương trình giáo dục mầm non cùng phòng chức năng tiện nghi đẳng cấp, hệ thống phòng học, cơ sở vật chất chuẩn quốc tế, tất cả các học viên của trường sẽ có cơ hội học tập, đồng thời được rèn luyện về tư duy sáng tạo kết hợp các kỹ năng mềm toàn diện.

Học phí tham khảo: 140 triệu đồng/ năm – 252 triệu đồng/năm

Thông tin liên hệ

4. Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ bắt đầu hoạt động vào 17/03/2009 với mục đích hoạt động là giáo dục, đáp ứng nhu cầu về nâng cao chất lượng giáo dục, hội nhập, cải cách ngày một đi lên. Trường cung cấp các chương trình đào tạo từ bậc học mầm non, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Trường Ngôi Sao Nhỏ có chi nhánh ở trung tâm khu đô thị mới An Lạc – phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân và được xây hoàn toàn mới với thiết kế theo tiêu chuẩn Quốc tế, phù hợp với nhiều độ tuổi tạo nên một môi trường học tập thân thiện, cởi mở cho các em học sinh.

Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ
Hệ thống trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ ở Bình Tân | Nguồn: trường Quốc tế Ngôi Sao Nhỏ

Khi đến với trường quốc tế Ngôi Sao Nhỏ – Bình Tân trẻ sẽ có cơ hội học tập, phát triển để trở thành một công dân toàn cầu, có khả năng hội nhập quốc tế. Nhìn chung, thì đây là một trong số các trường quốc tế tốt nhất ở Bình Tân, TPHCM rất đáng để phụ huynh cân nhắc chọn lựa cho con em mình theo học.

Các chương trình đào tạo chính:

  • Mẫu giáo
  • Sơ đẳng
  • Trung học phổ thông

Học phí tham khảo: 11.899.000 đồng/tháng

Thông tin liên hệ

5. Trường Anh Ngữ Quốc Tế IHEA

Được ra đời với mong muốn xây dựng nên một môi trường đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn quốc tế, trường Anh Ngữ Quốc Tế IHEA luôn tự hào khi là một trong các trường quốc tế uy tín nhất có cơ sở tọa lạc tại quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường Anh Ngữ Quốc Tế IHEA tại Bình Tân | Nguồn: Trường Anh Ngữ Quốc Tế IHEA

Các ưu điểm nổi bật của Trường Anh ngữ Quốc tế IHEA:

  • Về đội ngũ giáo viên: cam kết 100% giáo viên nước ngoài có trình độ sư phạm và có đầy đủ bằng cấp chuyên môn, dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy cho nhiều học sinh đến từ các quốc gia khác nhau, có phương pháp hỗ trợ học viên tiếp thu bài học ngay nhanh chóng và hiệu quả trên lớp.
  • Về các chương trình học: Chương trình học tại Headway Academy (IHEA) được xây dựng vô cùng đa dạng. Bao gồm các khóa học dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, các khóa học tiếng Anh cho người đi làm, các khóa học cấp tốc, cam kết giao tiếp tiếng Anh từ 3 – 6 tháng, lớp học 1-1…

Trước khi đăng ký theo học, học viên sẽ được làm bài test để kiểm tra trình độ đầu vào đánh giá được điểm yếu, điểm mạnh trong quá trình sử dụng tiếng Anh. Qua đó, trường sẽ sắp xếp lớp phù hợp với từng nhu cầu và mục đích học tiếng anh. Bên cạnh đó, học viên tại đây cũng được học với giáo trình đã được biên soạn phù hợp với trình độ bản thân. Tất cả các học viên của trường đều được học với 100% giáo viên người nước ngoài. Bởi thế mà đây luôn là một trong các trường quốc tế ở Bình Tân tốt nhất mà bạn nên cân nhắc lựa chọn.

Thông tin liên hệ

6. Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM

Cái tên cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua trong top trường quốc tế tốt nhất ở quận Bình Tân đó là Trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM. Trường được thành lập vào 02/10/2008, trường luôn cố gắng phát triển, nâng cao năng lực đào tạo, đổi mới phương pháp học đi đôi với hành, cùng với nội dung học bám sát với thực tế, để có thể nâng cao kỹ năng nghề nghiệp, đáp ứng được các yêu cầu mà doanh nghiệp tuyển dụng đang đòi hỏi hiện nay đối với người lao động.

Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM
Nguồn: Trường Cao đẳng Quốc Tế TP.HCM

Trường sở hữu một đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao và đã tốt nghiệp từ nhiều trường danh tiếng trong nước và ngòa nước. Hiện nay, trường sở hữu cơ sở học tập, nghiên cứu được đầu tư vô cùng khang trang, đẹp đẽ, tạo điều kiện để các bạn sinh viên học tập và phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

Hiện, trường Cao Đẳng Quốc Tế TP. HCM đã và đang đào tạo nhiều ngành nghề trong đa lĩnh vực như: kinh tế, du lịch, y tế, công nghệ, kỹ thuật, ngoại ngữ… với phương pháp giảng dạy học tập tiên tiến, kết hợp hiệu quả giữa lý thuyết và thực hành, giúp học viên có thể trang bị các kiến thức cũng như có thể vận dụng những thứ đã học được vào chính nghề nghiệp của mình. Trường còn tổ chức tham quan, thực hành, thực tập tại nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp, cơ sở sản xuất trong nước và ngoài nước, nhằm mang đến những trải nghiệm thú vị cho sinh viên. Thế nên, đây chính là một trong các trường quốc tế ở quận Bình Tân chất lượng và rất đáng để các bạn theo học đấy.

Thông tin liên hệ

Mong rằng với bài viết danh sách các trường quốc tế tại Bình Tân, TPHCM tốt nhất mà chúng tôi tổng hợp trên đây sẽ giúp bạn biết thêm được thông tin hữu ích và có giá trị.