Home Ebook Quick Quick Học Nhanh Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 1 – Lớp 5

Quick Quick Học Nhanh Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 1 – Lớp 5

Bộ sách Quick Quick Học Nhanh Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh Theo Chủ Đề Lớp 1 – Lớp 5 sẽ giúp con tự tin trước bạn bè về vốn từ vựng mới, tự tin giao tiếp Tiếng Anh. Đặc biệt, sau khi học xong cuốn sách, điểm số Tiếng Anh của con sẽ cải thiện vượt bậc mà chẳng cần tốn tiền đi học trung tâm Tiếng Anh đắt đỏ. Mời cha mẹ tải ngay Quick Quick học nhanh từ vựng tiếng anh PDF dưới đây nhé.

Giới thiệu về bộ sách Quick Quick Học Nhanh Toàn Diện Từ Vựng Tiếng Anh

Quick Quick – Bộ sách giúp con phát âm chuẩn, ghi nhớ từ vựng nhanh.

Bộ sách chia làm 5 cấp độ:

• Level 1: Phù hợp với các bạn từ 5-6 tuổi
  • Level 2: Phù hợp với các bạn từ 6-7 tuổi
  • Level 3: Phù hợp với các bạn từ 7-8 tuổi
  • Level 4: Phù hợp với các bạn từ 8-9 tuổi
  • Level 5: Phù hợp với các bạn từ 9-10 tuổi

Mỗi cấp độ level sẽ có 9 bài (Unit) tương ứng với từng bài là các chủ đề khác nhau. Sau 3 bài lại có 1 bài ôn tập (Review) và 1 bài kiểm tra (Test).

Chẳng cần phải bỏ tiền mua sách, hãy xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho con ngay từ khi còn nhỏ bằng cách mang đến Quick Quick học nhanh từ vựng tiếng Anh pdf trên điện thoại hay máy tính để thuận tiện cho việc học của con em mình bạn nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây