Home Học tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)
[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 1 - Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 1 là một trong những cuốn sách cơ bản và có nội dung trọng tâm vào tiếng Anh lớp 9 chương trình mới. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách bài tập tiếng Anh 9 tập của tác giả Mai Lan Hương kèm đáp án. Hãy cùng khám phá những kiến thức mới ngay hôm nay nhé!

Giới thiệu về sách Bài tập Mai Lan Hương lớp 9 tập 1

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 9 Tập 1 (có đáp án) được tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên biên soạn dựa theo chương trình mới của Bộ giáo dục & Đào tạo. Sách bao gồm 6 unit có nội dung bám sát với 6 unit bài học trong sách giáo khoa tiếng Anh 9 tập 1.

Mỗi unit bài tập trong sách gồm 5 phần như sau:

  • Phần A – Phonetics: các bài tập nhấn trọng âm câu, ngữ điệu để người học có thể rèn luyện kỹ năng nói.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập về ôn luyện từ vựng và củng cố kiến thức ngữ pháp trong các unit bài học.
  • Phần C – Speaking: các bài tập đặt câu hỏi, sắp xếp đoạn hội thoại, hoàn tất đoạn hội thoại… giúp rèn luyện kỹ năng nói.
  • Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn dưới hình thức chọn từ thích hợp để điền vào, đọc và chọn T (true) hoặc F (false), đọc và trả lời câu hỏi, đọc và chọn câu trả lời đúng… giúp người học luyện tập và phát triển kỹ năng đọc hiểu.
  • Phần E – Writing: các bài tập ở dạng viết câu, viết đoạn văn giúp học sinh luyện tập kỹ năng viết.
Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 1
Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh lớp 9 của cô Mai Lan Hương

Sau phần bài tập của mỗi unit bài tập là một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 đơn vị bài tập là một bài tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em học sinh ôn tập củng như củng cố kiến thức đã học. Bên cạnh đó phần đáp án trong sách Mai Lan Hương 9 tập 1 cũng sẽ giúp các em học tập hiệu quả hơn.

XEM THÊM: Sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

File sách Bài tập tiếng Anh 9 tập 1 – Mai Lan Hương có đáp án [PDF]

https://drive.google.com/drive/folders/1ORiRd6hoOi2nvOkD7-XzhPytLrOcV7Ox

Trên đây là những thông tin chia sẻ của chúng tôi về sách Bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương lớp 9 tập 1. Mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập hữu ích và có giá trị.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây