Home Học tiếng Anh [PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)
[PDF] Bài tập tiếng Anh 9 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

Bạn đang muốn download sách Mai Lan Hương 9 tập 2, sách gồm có 6 unit với 2 phiên bản: có đáp án và không đáp án. Và hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến bạn đọc bài viết này để giúp bạn hiểu hơn về nội dung cũng như những điểm thú vị mà sách mang đến cho người đọc. Cùng tham khảo ngay nhé.

Giới thiệu về sách Bài tập tiếng Anh9 tập 2 Mai Lan Hương

Đây là cuốn sách bài tập tiếng Anh 9 tập 2 được tác giả Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên đồng biên soạn dựa theo chương trình mới trong sách giáo khoa của Bộ giáo dục & Đào tạo. Sách gồm có 6 unit bài tập với 2 phiên bản là có đáp án và không đáp án, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Mỗi unit bài tập trong sách đều có các phần:

  • Phần A – Phonetics: các bài tập có dạng nhấn trọng âm câu và ngữ điệu để người học rèn luyện kỹ năng nói.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập liên quan về từ vựng và ngữ pháp để ôn luyện từ vựng, đồng thời củng cố kiến thức ngữ pháp trong mỗi unit bài học sách giáo khoa.
  • Phần C – Speaking: các bài tập có dạng đặt câu hỏi, hoàn tất đoạn hội thoại, sắp xếp đoạn hội thoại, v.v. giúp rèn luyện kĩ năng nói.
  • Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn với hình thức bài tập điền từ thích hợp vào chỗ trống đọc và trả lời câu hỏi, đọc và chọn F (false) hoặc T (true), đọc và chọn câu trả lời đúng… giúp bạn luyện tập và phát triển kỹ năng đọc hiểu nội dung.
  • Phần E – Writing: các bài tập viết đoạn văn, viết câu nhằm giúp học sinh luyện tập kỹ năng viết.

Kết thúc mỗi unit bài tập là một bài kiểm tra (Test for Unit) và khi đã hoàn thành 3 đơn vị bài tập sẽ có một bài tự kiểm tra (Test Yourself), điều này sẽ giúp các em học sinh ôn tập và củng cố kiến thức đã học một cách có hiệu quả.

Bài test trong sách bài tập tiếng Anh Mai Lan Hương 9 tập 2
Bài test trong sách bám sát với chương trình trong sách giáo khoa

https://drive.google.com/drive/folders/1nbvIpYCgX_vvyVeXTmgouITGX3F1KBsz

Trên đây là những thông tin chia sẻ của JES về sách Mai Lan Hương 9 tập 2, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho các em nguồn tài liệu học tập hay và hữu ích. Chúc các em học tốt và đạt được kết quả học tập như mong đợi. Và nếu muốn nâng cao năng lực học tiếng Anh của mình hiệu quả hơn thì đừng quên tham khảo thêm các đầu sách tiếng anh hữu ích khác nhé.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây