Home Ebook Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới [Trọn bộ 1, 2 + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới [Trọn bộ 1, 2 + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới [Trọn bộ 1, 2 + Audio]

Cuốn sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới được chuẩn hóa theo khung chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Sách giúp cho các em học sinh rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng cơ bản nghe, nói, đọc viết bằng giọng phát âm chuẩn. Để giúp bạn đọc nắm kỹ hơn về nội dung sách, hãy theo chân chúng tôi để đi đến vùng đất mới mang tên cuốn sách mà bạn đang tìm kiếm này nhé.

Giới thiệu về sách giáo khoa tiếng Anh 9 mới

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới PDF (sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 thí điểm) là sách học sinh, do biên soạn bởi Nhà xuất bản giáo dục Việt Nam theo chương trình thí điểm Tiếng Anh do Bộ Giáo Dục & Đào Tạo ban hành. Sách tiếng Anh lớp 9 mới PDF được biên soạn theo hướng nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học sinh thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó 2 kĩ năng nghe và nói được ưu tiên hơn hết.

Sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 9 chương trình mới tổng hợp đầy đủ lý thuyết, công thức, bài tập và cách giải tất cả bài tập Tiếng anh mới Lớp 9 một cách chi tiết, ngắn gọn, đầy đủ giúp các bạn vừa học vừa ôn thi hiệu quả.

Các unit có trong sách bao gồm:

 • Unit 1: A visit from a pen pal
 • Unit 2: Clothing
 • Unit 3: A trip to the countryside
 • Unit 4: Learning a foreign language
 • Unit 5: The media
 • Unit 6: The environmment
 • Unit 7: Saving energy
 • Unit 8: Celebrations
 • Unit 9: Natural disasters
 • Unit 10: Life on other planets
 • Grammar
 • Glossary

https://drive.google.com/drive/folders/1VHAIMb5CasmfUik5DeBfiXFU5JUGPEEX

Trên đây là những chia sẻ của JES về sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới pdf, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn thông tin sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 chương trình mới hữu ích và có giá trị. Bạn hãy nhớ rằng, bạn có thể học nâng cao, học bổ trợ nhưng kiến thức trong sách giáo khoa là kiến thức nền tảng nhất, cơ bản nhất mà bạn nên nắm vững.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 9 mới được biên soạn với mục đích gì?

Sách tiếng Anh lớp 9 mới PDF được biên soạn theo hướng nâng cao kỹ năng giao tiếp cho học sinh thông qua 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, trong đó 2 kĩ năng nghe và nói được ưu tiên hơn hết.

Dung lượng download sách giáo khoa Tiếng Anh lớp 9 mới khoảng bao nhiêu?

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio] có dung lượng download khoảng 140MB.

File download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 9 mới có quảng cáo không?

Không, file download sách tiếng Anh 9 google drive nên hoàn toàn không quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây