Home Học tiếng Anh Bài tập tiếng Anh lớp 7 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh lớp 7 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 7 tập 2 – Mai Lan Hương (có đáp án)

Bài tập tiếng Anh lớp 7 tập 2 – Mai Lan Hương là cuốn sách ôn tập rất hay và hữu ích dành cho các em học sinh 7 đang theo học chương trình mới của Bộ Giáo Dục & Đào Tạo. Vậy sách có nội dung gì hay và nổi bật được nhiều người quan tâm. Hãy cùng tham khảo trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bài tập tiếng Anh lớp 7 Mai Lan Hương tập 2

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 7 tập 2 có đáp án do Mai Lan Hương – Hà Thanh Uyên biên soạn dựa theo chương trình học của sách giáo khoa tiếng anh 7 mới. Nội dung của cuốn sách bám sát với 6 unit bài học trong sách giáo khoa. Mỗi unit bài tập gồm có 5 phần như sau:

• Phần A – Phonetics: các bài tập ngữ âm giúp củng cố kỹ năng phát âm cũng như khả năng nhận biết các âm được phát âm giống hay khác nhau.
  • Phần B – Vocabulary and Grammar: các bài tập củng cố kiến thức từ vựng và ngữ pháp dựa theo nội dung học trong sách giáo khoa lớp 7 chương trình mới.
  • Phần C – Speaking: các bài tập có dạng đặt câu hỏi, sắp xếp đoạn hội thoại, hoàn tất đoạn hội thoại, giúp rèn luyện kỹ năng nói.
  • Phần D – Reading: các đoạn văn ngắn dưới hình thức điền vào chỗ trống, đọc và trả lời câu hỏi, đọc rồi chọn T (true) hoặc F (false), đây đều là những dạng bài tập giúp luyện tập và phát triển kỹ năng đọc hiểu hiệu quả.
  • Phần E – Writing: các bài tập có dạng viết câu hoặc viết đoạn văn giúp bạn trau dồi và rèn luyện kỹ năng viết.
Nội dung sách bài tập tiếng Anh lớp 7 tập 2 Mai Lan Hương

Sau phần bài tập của mỗi unit bài tập là một bài kiểm tra (Test for Unit) và sau 3 unit bài tập là một bà tự kiểm tra (Test Yourself) nhằm giúp các em học sinh ôn tập và củng cố kiến thức đã học vững hơn.

Cuốn sách gồm 7 chủ đề và 2 bài test:

• Unit 7: Traffic
  • Unit 8: Films
  • Unit 9: Festivals around the world
  • TEST YOURSELF 3
  • Unit 10: Sources of energy
  • Unit 11: Traveling in the future
  • Unit 12: An overcrowded world
  • TEST YOURSELF
  • ĐÁP ÁN

Tải sách bài tập Mai Lan Hương lớp 7 tập 2 [PDF]

Cuốn sách bài tập tiếng Anh 7 tập 2 của tác giả Mai Lan Hương và Hà Thanh Uyên kèm đáp án được biên soạn dành cho các bạn học sinh luyện tập và nâng cao kỹ năng làm các bài tập trắc nghiệm, đọc hiểu tiếng Anh. Mong rằng với tài liệu tiếng Anh này các em sẽ học tốt và có được nền kiến thức vững chắc.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây