Home Học tiếng Anh [PDF] Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 7 tập 1, 2 – Nguyễn Thị Thu Huế

[PDF] Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 7 tập 1, 2 – Nguyễn Thị Thu Huế

[PDF] Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 7 tập 1, 2 – Nguyễn Thị Thu Huế
Bộ đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 7 tập 1, 2 - Nguyễn Thị Thu Huế [PDF]

Ngoài những kiến thức được học trên lớp thì việc làm thêm nhiều dạng bài tập cũng sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và tự tin hơn khi làm các bài kiểm tra 15 phút, 1 tiết, giữa kỳ, cuối kỳ phải không nào? Và hôm nay, mình sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách gồm có 2 quyển với tựa đề Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 tập 1, tập 2 – Nguyễn Thị Thu Huế. Đây được cho là một trong cuốn sách có giá trị tham khảo giúp các em học tốt hơn.

Bộ sách có nội dung gì nổi bật?

Sách được cô Nguyễn Thị Thu Huế biên soạn nhằm giúp các em học sinh ôn tập cũng như hệ thống hóa kiến thức trong sách giáo khoa tiếng Anh 7 chương trình mới trở nên hiệu quả. Hơn hết, đây cũng là tài liệu tham khảo hữu ích cho các thầy cô giáo trong quá trình soạn giáo án và giảng dạy môn Tiếng Anh trên lớp

Nội dung sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 7 – Nguyễn Thị Thu Huế bám sát theo chương trình mới sách giáo khoa tiếng Anh 7 thí điểm của Bộ Giáo dục và Đào tạo, với nội dung được trình bày dưới dạng các đề kiểm tra trắc nghiệm và tự luận như một đề kiểm tra thật. Thông qua việc làm các bài kiểm tra sẽ giúp các em xác định mức độ hiểu bài của mình, đồng thời tìm ra và cải thiện các kỹ năng còn yếu.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 tập 1 pdf bao gồm:

PART I: FIRST SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ I: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ I: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ I: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ I: 5 đề

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 7 tập 2 pdf bao gồm:

PART I: SECOND SEMESTER

A. Đề kiểm tra 15 phút học kỳ II: 12 đề

B. Đề kiểm tra 45 phút số 1 học kỳ II: 5 đề

C. Đề kiểm tra 45 phút số 2 học kỳ II: 5 đề

D. Đề kiểm tra học kỳ II: 5 đề

PART II: GRAMMAR PRACTICE ENGLISH 7

Phần đáp án của Bộ đề kiểm tra tiếng Anh 7 được cô Nguyễn Thị Thu Chi trình bày chi tiết và cụ thể cho từng phần. Bên cạnh đó, cuối sách còn có phần Tapescripts. Vì thế, các em học sinh rất dễ đối chiếu và theo dõi kết quả học tập của mình trong suốt quá trình sử dụng cuốn sách.

Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 PDF
Nội dung trong sách tập 2

Nút tải

Với những chia sẻ của mình trên đây, chắc hẳn bạn đọc đã phần nào hiểu được nội dung trong cuốn sách Bộ đề kiểm tra tiếng Anh lớp 7 – Nguyễn Thị Thu Huế rồi phải không nào? Với nội dung trong hai cuốn tập 1, tập 2, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nắm trọn và vững kiến thức tiếng Anh 7 cả năm. Chúc các bạn học tốt.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây