Home Học tiếng Anh Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 mới được biên soạn theo chương trình mới 2020 của Nhà Xuất Bản Giáo dục Việt Nam dựa trên chương trình Tiếng Anh trung học cơ sở của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Với nội dung sách bám sát với thực tế, phù hợp năng lực học của các em, chúng tôi tin rằng đây sẽ là quyển sách giúp các em học tập hiệu quả.

Giới thiệu về sách tiếng Anh lớp 7 mới

Sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 mới (sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 thí điểm) được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp để phát triển và hoàn thiện năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Bộ sách là tài liệu hữu ích trong quá trình học tập và rèn luyện bộ môn tiếng Anh. Sách gồm có 16 Units, mỗi Unit bao gồm phần viết (writting), phần đọc (reading), phần nghe (listening), phần nói (Speaking) cũng như từ vựng và ngữ pháp.

Nội dung chủ đề My favorite hobby trong sách

Mục lục của sách bao gồm:

• Unit 1: My Hobbies – Sở thích của tôi
  • Unit 2: Health – Sức khỏe
  • Unit 3: Community Service – Dịch vụ cộng đồng
  • Review 1 (Units 1-2-3) – SGK Tiếng Anh 7 mới
  • Unit 4: Music and Arts – Âm nhạc và nghệ thuật
  • Unit 5: Vietnamese Food and Drink – Thức ăn và thức uống Việt Nam
  • Unit 6: The First University in Viet Nam – Trường Đại học đầu tiên ở Việt Nam
  • Review 2 (Units 4-5-6) – Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 mới
  • Unit 7: Traffic – Giao thông
  • Unit 8: Films – Phim ảnh
  • Unit 9: Festivals Around The World – Những lễ hội trên thế giới
  • Review 3 (Units 7-8-9) Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 mới
  • Unit 10: Sources of Energy – Những nguồn năng lượng
  • Unit 11: Travelling in The Future – Đi lại trong tương lai
  • Unit 12: An Overcrowded World – Một thế giới quá đông đúc
  • Review 4 (Units 10-11-12) – Sách giáo khoa Tiếng Anh 7 mới

Download sách giáo khoa tiếng Anh lớp 7 mới [Trọn bộ 1,2 + Audio]

Với cuốn sách tiếng Anh lớp 7 chương trình mới mà chúng tôi đề cập đến bạn trên đây mong rằng sẽ trở thành nguồn tài liệu học tiếng Anh hữu ích và có giá trị. Không chỉ có vậy, trên trang web của chúng tôi vẫn còn rất nhiều đầu sách tiếng Anh thú vị đang đợi bạn khám phá đấy.

Sách giáo khoa tiếng anh lớp 7 chương trình mới được biên soạn với mục đích gì?

Sách được biên soạn theo hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ âm, ngữ pháp, từ vựng để phát triển và hoàn thiện năng lực giao tiếp bằng Tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Sách giáo khoa tiếng Anh mới lớp 7 có nội dung gì?

Sách bao gồm có 16 Units, mỗi Unit bao gồm phần đọc (reading), phần viết (writting), phần nghe (listening), phần nói (Speaking) cũng như từ vựng và ngữ pháp.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây