Home Ebook [PDF] Bài tập tiếng Anh 7 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh 7 – Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

[PDF] Bài tập tiếng Anh lớp 7 - Bùi Văn Vinh (Có đáp án)

Bài tập tiếng Anh 7 Bùi Văn Vinh được biên soạn dựa theo các chủ điểm quen thuộc với các em học sinh Trung học cơ sở, nhằm giúp các em củng cố kiến thức cũng như mở rộng vốn từ vựng và nắm chắc các cấu trúc ngữ pháp. Vậy sách có phần nội dung nào hay và thú vị, hãy cùng tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Bài tập Bùi Văn Vinh lớp 7

• Tên sách: Sách bài tập tiếng Anh lớp 7
  • Tác giả: Bùi Văn Vinh
  • Nhà xuất bản: Đại Học Quốc Gia Hà Nội
  • Số trang: 216
  • Năm xuất bản: 2019
  • Đối tượng: học sinh THCS

Cuốn sách Bài Tập Tiếng Anh 7 có đáp án của tác giả Bùi Văn Vinh được biên soạn dựa theo phương pháp giảng dạy ngôn ngữ giao tiếp (Communicative Language Teaching Method). Đây là phương pháp giao tiếp tập trung vào rèn luyện cho người học khả năng giao tiếp hiệu quả và phù hợp với nhiều tình huống khác nhau.

Nội dung trong sách Bài tập tiếng Anh 7 - Bùi Văn Vinh có đáp án
Nội dung trong sách kèm đáp án

Sách được tổng hợp và biên soạn dựa vào những kinh nghiệm thực tiễn của tác giả trong quá trình dạy và học tiếng Anh. Đây chính là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích phù hợp cho cả giáo viên và học sinh với mục đích nâng cao khả năng giao tiếp.

Nội dung sách tập trung vào việc phát triển đầy đủ các kỹ năng ngôn ngữ cho học sinh Trung học cơ sở qua nhiều dạng bài tập bổ ích như: luyện ngữ âm, từ vựng; kỹ năng viết, đọc hiểu và sử dụng ngôn ngữ tổng hợp qua các bài kiểm tra (Tests), từ đó giúp người học tổng hợp kiến thức hiệu quả hơn.

Mỗi unit được chia thành 3 mục lớn, trong đó bao gồm:

• PART 1: GRAMMAR REVIEW
  • PART 2: EXERCISES
  • A. PHONETICS
  • B. VOCABULARY AND GRAMMAR
  • C. READING
  • D. WRITING
  • PART 3: TEST YOURSELF

Download sách bài tập tiếng Anh 7 – Bùi Văn Vinh có đáp án [PDF]

Cuốn sách Bài tập tiếng Anh 7 Bùi Văn Vinh được biên soạn dựa trên những kinh nghiệm thực tiễn của tác giả trong quá trình dạy và học tiếng Anh. Mong rằng Bùi Văn Vinh lớp 7 sẽ là nguồn tài liệu học tập và tham khảo hữu ích đối với bạn đọc. Chúc các bạn học tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây