Home Học tiếng Anh Bài tập bổ trợ – nâng cao Tiếng Anh 7 [PDF]

Bài tập bổ trợ – nâng cao Tiếng Anh 7 [PDF]

Bài tập bổ trợ – nâng cao Tiếng Anh 7 [PDF]
Bài tập bổ trợ - nâng cao Tiếng Anh 7 [PDF]

Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 7 – Nguyễn Thị Chi là một trong những tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh lớp 7. Nội dung sách bám sát với sách giáo khoa tiếng Anh 7 chương trình mới của Bộ giáo Dục và Đào Tạo. Để hiểu hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Giới thiệu về sách Bài tập bổ trợ – nâng cao tiếng Anh 7

  • Tác giả: Nguyễn Thị Chi (chủ biên) và Nguyễn Hữu Cương
  • Đối tượng sử dụng: học sinh lớp 7, giáo viên

Bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng Anh 7 là cuốn sách giúp các em học sinh lớp 7 củng cố kiến thức đã học được trên lớp. Nội dung các bài học trong sách bám sát với chương trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, hơn hết, sách không chỉ mang tính chất bổ trợ mà còn mở rộng vốn từ vựng cho người học theo nhiều chủ đề khác nhau:

Nội dung sách có gì nổi bật?

  • Sách cung cấp hệ thống từ vựng mới trong bài học kèm theo dịch nghĩa, phiên âm và hình ảnh minh họa, để người học ghi nhớ, tra cứu và ôn tập dễ dàng.
  • Các dạng bài tập phong phú, đa dạng, sát nội dung bài học giúp người học thực hành, đồng thời vận dụng vào thực tế
  • Sách kèm đáp án chi tiết giúp người học tự kiểm tra cũng như đánh giá được năng lực học của bản thân
  • Phương pháp học từ vựng mới lạ bằng hình ảnh, khiến bài học không còn khô khan, nhàm chán mà trở nên sinh động, giúp người học tiếp thu bài một cách hiệu quả.
bài tập bổ trợ nâng cao tiếng anh 7 PDF
Nội dung trong sách bài tập bổ trợ và nâng cao tiếng anh 7

XEM THÊM: [PDF] Bài tập tiếng Anh 7 tập 1 – Mai Lan Hương (có đáp án)

Nút tải
Bài tập bổ trợ nâng cao tiếng Anh 7 sẽ là một trong những tài liệu học tập và tham khảo hữu ích dành cho các em học sinh, các giáo viên trung học cơ sở. Mong rằng, cuốn sách này sẽ giúp ích được cho bạn đọc. Chúc các bạn học thật tốt!

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây