Home Học tiếng Anh Học Tốt Tiếng Anh 7 [PDF]

Học Tốt Tiếng Anh 7 [PDF]

Sách Học tốt tiếng Anh 7 PDF được tác giả Nguyễn Xuân Hải biên soạn với hi vọng giúp các em học tốt môn Tiếng Anh theo cách học mới, tốt hơn, hiệu quả hơn, thẩm thấu kiến thức nhiều hơn. Đáp ứng nhu cầu học cho tất cả các em học sinh mong muốn cải thiện khả năng Anh ngữ theo chương trình mới của Bộ Giáo dục.

1. Giới thiệu sách Học tốt tiếng Anh 7

Sách được chia thành các bài học khối nhỏ chi tiết khác nhau. Mỗi bài giảng đều theo chương trình mới đạt chuẩn yêu cầu giảng dạy của Bộ Giáo dục. Trong mỗi bài học, tác giả quyển sách Học tốt tiếng Anh 7 ebook đã chia nhỏ các kiến ​​thức để học dễ dàng kết hợp với bài tập thực hành hơn.

Nội dung quyển sách Học tốt tiếng Anh 7:

• PHẦN 1 – Từ vựng: Cung cấp cho các em những từ mới trong bài và những từ liên kết đến chủ đề bài học để các em trao dồi làm phong phú thêm vốn từ vựng của mình
  • Phần 2 – Ngữ pháp: Hướng dẫn sử dụng ngôn ngữ chi tiết và công cụ để học viên có thể nắm bắt các phương pháp của bài học hữu ích hơn. Hướng dẫn và ví dụ thực tiễn áp dụng vào trong bài học
  • Phần 3 – Phát âm: Hướng dẫn cách phát âm thanh cho trẻ để trẻ có thể phát âm thanh Anh, Mỹ một cách chính xác như người bản xứ
  • Phần 4 – Từ khóa và Hướng dẫn: Các đáp án và các phương pháp giải các bài tập trong sách giáo khoa khi nhiều bài tập chưa được học qua và cần lời giải
Nội dung sách Học tốt tiếng Anh 7 PDF

Vừa rồi là những thông tin về quyển sách Học tốt tiếng Anh 7 pdf bên trong có đầy đủ kiến thức cũng như bài tập được biên soạn theo chương trình giảng dạy. Mong rằng bạn sẽ sớm tìm được cho mình những bài học bổ ích trong cuốn sách này nhé.

Tác giả quyển sách Học tốt tiếng Anh 7 là ai ?

Tác giả Đại Lợi - Hằng Nguyễn đã dành nhiều thời gian và tâm sức để biên soạn cuốn sách này với hi vọng các em học tốt môn Tiếng Anh theo cách học mới, tốt hơn, hiệu quả hơn, thẩm thấu kiến thức nhiều hơn.

Đối tượng quyển sách Học tốt tiếng Anh 7 là ai ?

Các em học sinh từ lớp 6 lên lớp 7 theo cấp Trung học cơ sở của chương trình học đạt chuẩn của Bộ giáo dục và Đào tạo.