Những câu chúc ngủ ngon hài hước bằng tiếng Anh nhất

0
5029
Những câu chúc ngủ ngon hài hước bằng tiếng Anh

Cuộc sống hàng ngày với biết bao căng thẳng và áp lực khiến tâm trí và cơ thể chúng ta mệt mỏi. Khi trở về nhà vào cuối ngày cũng là lúc chúng ta cảm thấy kiệt quệ. Một tin nhắn chúc ngủ ngon lém lỉnh, dễ thương từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp hay một người đặc biệt nào đó sẽ như tiếp thêm năng lượng cho bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm những dòng tin nhắn giúp mang lại tiếng cười vui vẻ trước khi chìm vào mộng đẹp thì tham khảo bài viết dưới đây nhé!

  1. Good night and sleep well! Hope you have dreams as sweet as I am! (Chúc bạn ngủ ngon nhé! Và hi vọng bạn có những giấc mơ ngọt (ngào) như mình nha)
  2. Don’t waste thinking about your lost past, Don’t waste time for planning your future, Better kill some mosquito with that time So that you can sleep better. Good Night. (Đừng suy nghĩ vẩn vơ về những điều đã mất trong quá khứ nữa. Cũng đừng tốn thời gian lên kế hoạch cho tương lai làm gì. Thay vào đó là đi diệt muỗi đi để đêm nay ngủ ngon hơn. Chúc mơ đẹp nhé!)
  3. Sleeping is the only thing you’re good at besides breathing, so good night. (Ngủ là việc duy nhất em làm tốt bên cạnh việc thở đấy. Thế nên là, chúc ngủ ngon nhé!)
  4. Now 4.7 million people are going to sleep, 2.5 million are dreaming, 1.3 million are watching TV/ But one cute hearties reading my sweet Jokes, good night! (Hiện tại có 4,7 triệu người chuẩn bị đi ngủ, 2,5 triệu người đã chìm vào mộng đẹp, 1,3 triệu người đang xem truyền hình. Nhưng chỉ có một “bạn nhỏ” đáng yêu là đang đọc tin nhắn vớ vẩn của anh thôi. Chúc em ngủ ngon nhé!)
  5. The sun is red, the sky is blue, I cannot stay happy, without disturbing you. Goodnight my love. (Mặt trời màu đỏ, bầu trời thì màu xanh, một ngày không làm phiền anh, em chẳng thể yên (lòng) nổi. Chúc người yêu của em ngủ ngon nhé!)
  6. Good night sweetheart! Don’t look at the window at night. Also, don’t look under the bed. There may be something! Just kidding! Have a sweet dream my love! (Ngủ ngon nhé tình yêu của anh! Đừng nhìn ra cửa sổ nha. Cũng đừng ngó xuống gầm giường luôn. Biết đâu em sẽ bắt gặp thứ gì đó không nên thấy đó. Anh đùa thôi. Mong em có giấc mơ thật đẹp)
  7. If you feel lonely don’t worry. I am here to disturb you all the time. Now sleep well. Good night dear. Have a wonderful scary dream! (Em đừng cảm thấy cô đơn nhé, vì lúc nào anh cũng ở đây để làm phiền em mà. Bây giờ thì đi ngủ thôi. Chúc em ngủ ngon. Và có một giấc mơ đẹp “ám ảnh” luôn nhé!)
  8. When I say GOOD night, I actually want you to be a GOOD boy at night. So don’t think about any girl except me. Good night handsome. (Khi em nói đêm rồi, ngủ “ngoan” nhé, nghĩa là em muốn anh thật “ngoan” vào ban đêm đó. Vậy nên, đừng có mà mơ tưởng về cô gái nào khác ngoài em. Chúc anh ngủ ngon)

Những câu chúc ngủ ngon hài hước bằng tiếng Anh9. The quietness of this beautiful night reminds me of you. How can I sleep peacefully at this night without disturbing you? (Một đêm bình yên đẹp trời này làm anh nhớ đến em. Làm sao mà anh có thể đi ngủ mà không “phá đám” em chút được nhỉ?
10. Let the most beautiful dream come to you tonight, Let the sweetest person come in your dream tonight but don’t make it a habit, Because I’m not free every night, Good Night! (Hãy mơ những giấc mơ đẹp nhất trong đêm nay. Hãy để người đặc biệt biến giấc mơ của bạn trở nên thật ngọt ngào, nhưng đừng khiến chúng trở thành thói quen nhé, vì không phải đêm nào tôi cũng rảnh rỗi vậy đâu. Ngủ ngon!)
11. Hey, I just had a phone call from your bed because it could not reach you. Please contact your cold bed and the lonely pillows right now! And sleep tight! (Này, tôi vừa nhận được cuộc gọi từ chiếc giường của bạn đó, nó nói rằng nó không liên lạc được với bạn. Hãy liên hệ lại với nó và chiếc gối cô đơn kia ngay nhé! Chúc bạn ngủ ngon!)
12. The only way I can guarantee you a sweet dream is dreaming about me. So, what are you waiting for? Sleep tight! (Cách duy nhất mà anh có thể đảm bảo cho em một giấc mơ ngọt ngào đó là mơ về anh. Em còn chần chừ gì nữa chứ? Ngủ ngon nhé!)
13. Nothing can take your valuable place in my life except a good night’s sleep. I am off to it, you do that too. Love yaa. Sweet dreams. (Không gì có thể thay thế vị trí đặc biệt của em trong cuộc đời anh hết, ngoại trừ một giấc ngủ ngon. Anh đi ngủ đây, em cũng ngủ đi nhé! Yêu em! Chúc em mơ đẹp)
14. Do you know why we close our eyes? When we pray, when we cry, when we dream? Because the most beautiful things in life are unseen and felt by the heart only, Goodnight my love. (Emcó biết tại sao chúng ta lại nhắm mắt khi cầu nguyện, khi òa khóc, lúc đang mơ không? Vì những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời thì không thể nhìn thấy được, chúng chỉ có thể được cảm nhận bằng trái tim thôi. Vì vậy, ngủ ngon nhé tình yêu của anh)
15. Welcome to Sweet Dreams airlines. We’ll be shortly arriving at Dreamland. Fasten blankets, puff the pillow, close your eyes and get ready to doze off! Good Night! (Chảo mừng đến với hãng hàng không “Những giấc mộng ngọt ngào”. Chúng ta sẽ sớm đáp xuống “Vùng đất mộng mơ” thôi. Cuộn chặt chăn, ôm chắc gối và nhắm mắt lại chuẩn bị đi ngủ nhé! Chúc ngủ ngon!)
Trên đây là những lời chúc ngủ ngon tiếng Anh hóm hỉnh, vui tươi, bạn có thể tham khảo để gửi cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp,… Đừng đánh giá thấp những lời chúc mà bạn cho là “sáo rỗng” này vì nó có thể chỉ tốn của bạn vài calo trong vài giây nhưng lại là nguồn năng lượng tiếp sức cho những trái tim đang mỏi mệt đấy.
Xem thêm: Những câu chúc ngủ ngon hay nhất bằng tiếng anh

5/5 - (100 bình chọn)