Home Học tiếng Anh Những câu chúc ngủ ngon hay nhất bằng tiếng anh

Những câu chúc ngủ ngon hay nhất bằng tiếng anh

Những câu chúc ngủ ngon hay nhất bằng tiếng anh

Các bạn có biết, đôi khi chỉ cần gửi gắm một câu chúc ngọt ngào trước khi ngủ thì cũng đủ để làm cho đối phương thấy ấm áp và hạnh phúc trước khi say giấc. Đơn giản chỉ là những lời chúc nhưng nó cũng chính là bí kíp giúp chúng ta giữ gìn hạnh phúc không chỉ với người yêu, mà còn là người thân trong gia đình nữa. Còn chần chờ gì nữa mà không lưu lại để mỗi ngày là một sự ngọt ngào và ấm áp khác nhau. Dưới đây là những câu chúc ngủ ngon lãng mạn và ngọt ngào nhất dành cho người chúng ta yêu thương.

Những lời chúc lãng mạn cho tình yêu

 • I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you.

=> Anh đã từng nghĩ giấc mơ sẽ không thành sự thật nhưng suy nghĩ đó đã nhanh chóng thay đổi kể từ khoảnh khắc anh nhìn thầy em.

 • Babe, I miss you so much tonight that I could walk thousands and thousands of miles just to hold you in my arms and plant kisses on your sweet lips. Miss you so much, babe. Good night.

=> Cưng à, tối nay tôi nhớ em nhiều đến nỗi tôi có thể đi bộ hàng ngàn, hàng ngàn dặm chỉ để ôm em vào lòng và hôn lên đôi môi ngọt ngào của em. Nhớ em nhiều, ngủ ngon nhé tình yêu.

 • As I lay my head down to go sleep, all I can think about is you, babe. I can’t wait for tomorrow to come so I can be in your arms. Good night, my love.

=> Khi tôi nằm xuống chuẩn bị ngủ, tất cả những gì tôi nghĩ tới đều là em. Tôi không thể đợi tới ngày mai để tôi có thể chạy đến ôm em. Ngủ ngon nhé tình yêu của tôi!

 • I wish I could lay my head on your chest tonight so I can dream sweet dreams as I sleep. I love you so much, my darling.

=> Tôi ước rằng tối nay mình có thể tựa đầu vào ngực của anh để tôi có thể mơ những giấc mơ ngọt ngào trong lúc ngủ. Tôi yêu anh nhiều lắm tình yêu của tôi.

 • The all knowing God knew how miserable my life would have been without you in it, which is why He brought us together. Babe, I shall never ever stop loving you. Have a wonderful night.

=> Đức chúa trời biết tôi sẽ khổ sở như thế nào nếu không có em ở bên tôi, đó là lý do tại sao Ngài mang chúng ta đến với nhau. Người yêu ơi, tôi sẽ không bao giờ ngừng yêu em, hãy ngủ một giấc thật tuyệt vời nhé!

 • You’re my life. You’re my greatest love. And I promise to love you until the day the good Lord calls me. Good night, my sweet love.

=> Anh là cuộc sống của tôi, là tình yêu tuyệt vời nhất của tôi. Và tôi hứa rằng tôi sẽ yêu anh cho đến ngày Chúa gọi tên tôi, ngủ ngon nhé – tình yêu ngọt ngào của tôi!

 • Goodnight, My Prince. May your dreams be full of love and comfort.

=> Ngủ ngon nhé hoàng tử của tôi, tối nay bạn sẽ có một giấc ngủ tràn đầy tình yêu và sự thoải mái.

 • Everything in this world changes, but one thing that will never change is the love this heart of mine has for you, darling.

=> Tất cả mọi thứ trên thế giới rồi sẽ thay đổi nhưng có một điều sẽ không bao giờ thay đổi, đó chính là tình yêu xuất phát từ trái tim tôi dành cho anh, tình yêu của tôi.

 • When you fall asleep, the sun goes down. When you wake, the sun will rise. You are the creator of your own universe. You are the definition of pure love and joy. May God keep you safe while you sleep. Goodnight.

=> Lúc em ngủ, mặt trời sẽ lặn xuống, khi em thức giấc, mặt trời cũng sẽ mọc lên. Em là người tạo ra vụ trụ của riêng em, là định nghĩa của tình yêu thuần khiết, là niềm vui.Cầu xin Chúa cho em sự bình yên trong giấc ngủ. Ngủ ngon nhé em!

Những lời chúc ngủ ngon cực đáng yêu và dễ thương

 • Five little monkeys jumping on the bed, one fell off and bumped his head. Don’t be a monkey. I don’t really want to call the doctor or take you to one tonight. Have a goodnight.

=> Có 5 chú khỉ nhỏ nhảy lên giường, bỗng có một chú khỉ bị ngã và bị va vào đầu. Đừng như chú khỉ nhé, tôi thật sự không muốn gọi bác sĩ hay mang bạn đến bác sĩ tối nay đâu. Hãy ngủ thật ngon nha!

 • When night falls, our busy days are cast aside and restful contentment fills our souls. We think of all the good we did during the day and recall how we made others feel. Closing your eyes brings dreams created in the Heavens and projected thru your eyes by your guardian angel.

=> Khi màn đêm buông xuống, ngày bận rộn của chúng ta hãy gạt sang một bên và lấp đầy bằng sự thư giãn trong tâm hồn. Hãy nghĩ về những điều tốt chúng ta làm trong suốt một ngày và nhớ lại chúng ta đã làm như thế nào với cảm giác của người khác. Hãy nhắm mắt lại và những giấc mơ đẹp sẽ đến và nó sẽ được phản chiếu trong đôi mắt bạn bởi chính thiên thần hộ mệnh của bạn.

 • If you ever get afraid of the dark just try and remember one thing…the stars and the moon would not be able to shine if it was light outside 24/7. The sun needs a rest too, you know!

=> Nếu như bạn sợ bóng tối, hãy cố gắng và chỉ nhớ một điều rằng các ngôi sao và mặt trăng sẽ không thể tỏa sáng nếu nó là ánh sáng từ bên ngoài 24/7. Mặt trời cũng cần nghỉ ngơi, bạn biết đấy!

 • Goodnight, moon. Goodnight, stars. Goodnight, closet. Goodnight, clothes. Goodnight, TV. Goodnight, kitchen. Goodnight, book on my nightstand. Goodnight, everyone and everything everywhere.

=> Chúc ngủ ngon nhé mặt trăng, các ngôi sao ngủ ngon, ngủ ngon nhé tủ quần áo, chúc tủ quần áo ngủ ngon, ngủ ngon nào TV, ngủ ngon nhé nhà bếp, ngủ ngon nha cuốn sách trên đầu giường của tôi. Lời chúc ngủ ngon tới tất cả mọi người, mọi thứ và tất cả mọi nơi.

Những lời chúc ngủ ngon giúp động viên tinh thần

 • My dear, do know that no matter what happens, I shall always be there by your side to help you battle the struggles of life. And I know that at the end of the day victory shall be ours. Sleep tight. Good night.

=> Bạn của tôi ơi, bạn biết không dù có chuyện gì xảy ra đi nữa thì tôi sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn để giúp bạn chiến đấu với những khó khăn trong cuộc sống. Và tôi biết rằng ở cuối ngày chiến thắng sẽ thuộc về chúng ta, ngủ ngon nhé!

 • As you fall asleep, know that you are never alone. I care about you and promise to be always there for you. Good night.

=> Khi bạn ngủ, hãy biết rằng bạn không bao giờ có một mình đâu, tôi luôn quan tâm đến bạn và hứa là sẽ luôn luôn ở bên cạnh bạn. Hãy ngủ ngon nào!

 • You may be tired of the disappointments that come your way in life. But do know that so far as you are alive and breathing, all hope isn’t lost. Tomorrow will surely be much better. Have a good night, my dear.

=> Bạn có thể cảm thấy mệt mỏi vì những điều làm bạn thất vọng trong cuộc sống. Nhưng bạn phải biết rằng cho đến khi bạn vẫn còn sống và còn thở thì hy vọng sẽ không bị mất. Ngày mai chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều, chúc ngủ ngon nhé, bạn của tôi.

 • Sleep without any worry because the angels are on duty and will keep you safe and protected. Good night.

=> Hãy ngủ và bạn sẽ không có bất kì lo lắng nào đâu bởi vì các thiên thần đang làm nhiệm vụ là sẽ bảo vệ và giữ cho bạn một giấc ngủ bình yên. Ngủ ngon nhé!

 • There is no joy without pain, no light without darkness. So if you are suffering today, know that the suffering is not going to last forever. Surely, tomorrow will put a smile on your face. Enjoy your sleep. Good night.

=> Không có niềm vui nào mà không có nỗi đau, không có ánh sáng nào lại không xuất hiện bóng tối. Cho nên, nếu hôm nay bạn đau khổ thì hãy biết rằng sự đau khổ sẽ không kéo dài mãi mãi. Chắc chắn, ngày mai sẽ đặt một nụ cười lên môi bạn. Hãy hưởng thụ giấc ngủ của bạn đi nào, ngủ ngon nhé!

Những lời chúc ngủ ngon tạo cảm hứng

 • Always remember to dream big, and it shall come true providing you just accompany the dreams with a little bit of hard work and determination. Good night.

=> Hãy luôn mơ những giấc mơ lớn, nó sẽ trở thành sự thật chỉ cần bạn luôn đi cùng với giấc mơ của mình với sự chăm chỉ và quyết tâm. Chúc ngủ ngon nhé!

 • You may have lost the battle today, but please don’t wallow in sorrow, for with determination and hard work, you shall be a victor tomorrow. Good night.

=> Bạn có thể đã thua trong trận chiến ngày hôm nay, nhưng xin đừng đắm mình trong đau khổ, phiền muộn, với quyết tâm và sự chăm chỉ bạn sẽ chiến thắng vào ngày mai. Ngủ ngon nhé!

 • Twinkle, twinkle little star, how I wonder where you are? Just remember we’re both under the same stars tonight. Good night.

=> Lấp lánh, lấp lánh ngôi sao nhỏ, tôi tự hỏi bạn đang ở đâu? Hãy nhớ rằng tất cả chúng ta đều đang ở dưới cùng những ngôi sao tối nay. Ngủ ngon nào.

 • Tonight, my dear, I want you to throw all your troubles and worries into the dustbin and trust in God, for He will rescue you from your suffering and fill your heart with gladness. Good night.

=> Vào tối nay, bạn của tôi, tôi muốn bạn vứt hết những rắc rối và lo lắng, phiền muộn vào trong sọt rác và hãy tin vào Chúa, vì Ngài sẽ cứu bạn thoát khỏi những đau khổ đó và lấp đầy trái tim bạn bằng những điều vui mừng. Chúc ngủ ngon!

 • Today was a good day. Tonight will be a good night. Dreams will be good dreams. All will be alright.

=> Hôm nay là một ngày tốt lành, tối nay cũng sẽ là một đêm tốt. Những giấc mơ cũng sẽ là những giấc mơ đẹp. Tất cả sẽ ổn cả thôi.

 • Before you make your way into your bed every night, remember to say something good about yourself. This will nourish your soul and keep you going strong. Good night.

=> Trước khi bạn đi vào giường ngủ mỗi đêm, hãy nhớ nói những điều tốt đẹp về bản thân mình. Điều này sẽ nuôi dưỡng tâm hồn bạn và giữ cho bạn luôn mạnh mẽ. Giờ thì ngủ ngon nào!


Hy vọng rằng sau bài viết trên đây các bạn đã biết thêm được một số cách để chúc ai đó ngủ ngon, vui hơn là các bạn có thể học được một số từ vựng thông qua nghĩa tiếng Việt. Good night!

Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM