Home Ebook Tải sách Family And Friends Starter PDF + Audio

Tải sách Family And Friends Starter PDF + Audio

Tải sách Family And Friends Starter PDF + Audio

Bạn đang muốn tìm hiểu và tải bộ sách Family and Friends Starter kèm file pdf và Audio, vậy thì hãy xem hết bài viết này nhé. Đây là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học được Oxford University Press xuất bản, phù hợp với trẻ em lớp 1 hoặc 2, rất nhiều phụ huynh và giáo viên lựa chọn trong thời gian qua.

Giới thiệu về bộ sách Family and Friend Starter

Giáo trình Family and Friends ấn bản Việt Nam kèm theo CD được biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học bao gồm: chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và chương trình tiếng Anh tự chọn. Giáo trình mang đến các phương pháp luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters; Movers; Flyers.

Nội dung trong cuốn Classbook
Nội dung trong cuốn Classbook

Family and Friends Starter được xuất bản bởi Oxford University Press. Sách phù hợp với trẻ em lớp 1 hoặc 2 biết đọc và viết bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh (1 – 20) thông thạo. Bộ sách giúp các em phát triển các kỹ năng Tiếng Anh toàn diện.

File gồm: Family and friends Starter Teacher’s Book Pdf, Family and Friends Starter Workbook PDF, Family and Friends Starter Student’s Book, File nghe audio mp3…

https://drive.google.com/drive/folders/18_YnBPA7CD7qDYG4TM-u-slu7S2M0-8c

Family and Friend Starter cung cấp cho các em những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất. Với bộ sách Family and Friend các em sẽ phát triển trình độ Tiếng Anh một cách toàn diện.

Xem thêm các sách Family And Friend Khác:

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây