Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

0
8114
Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

Family and Friends Starter là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học được Oxford University Press xuất bản. Family and Friends Starter phù hợp với trẻ em lớp 1 hoặc 2 đã biết viết và đọc thành thạo bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Family and Friends Starter

Giáo trình Family and Friends ấn bản Việt Nam kèm theo CD được biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học bao gồm: chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và chương trình tiếng Anh tự chọn. Giáo trình mang đến các phương pháp luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters; Movers; Flyers.

Family and Friends Starter được xuất bản bởi Oxford University Press. Family and Friends Starter phù hợp với trẻ em lớp 1 hoặc 2 biết đọc và viết bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh (1 – 20) thông thạo. Bộ sách giúp các em phát triển các kỹ năng Tiếng Anh toàn diện.

Link Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/18_YnBPA7CD7qDYG4TM-u-slu7S2M0-8c

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Family and Friend Starter cung cấp cho các em những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất. Với bộ sách Family and Friend các em sẽ phát triển trình độ Tiếng Anh một cách toàn diện.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách Family and Friends Starter được biên soạn dành cho đối tượng nào?

Sách Family and Friends Starter được biên soạn phù hợp với trẻ em lớp 1 hoặc lớp 2 đã biết viết và đọc thành thạo bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh.

Dung lượng download sách Family and Friend Starter nặng khoảng bao nhiêu?

Sách tiếng Anh Family and Friend Starter [PDF + Audio] nặng khoảng 100MB.

File download sách Family And Friends Starter có chứa quảng cáo không?

Không, File download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

4.3/5 - (6 bình chọn)