Home Download Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

Family and Friends Starter là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh cho trẻ em Tiểu học được Oxford University Press xuất bản. Sách phù hợp với trẻ em lớp 1 hoặc 2 đã biết viết và đọc thành thạo bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh. Để nắm rõ hơn về nội dung sách, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu về bộ sách Family and Friend Starter

Giáo trình Family and Friends ấn bản Việt Nam kèm theo CD được biên soạn dành riêng cho các em học sinh tiểu học bao gồm: chương trình tiếng Anh theo Đề án ngoại ngữ của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo và chương trình tiếng Anh tự chọn. Giáo trình mang đến các phương pháp luyện phát âm độc đáo và bài kiểm tra mẫu theo các kỳ thi Cambridge Young Learners: Starters; Movers; Flyers.

Family and Friends Starter được xuất bản bởi Oxford University Press. Sách phù hợp với trẻ em lớp 1 hoặc 2 biết đọc và viết bảng chữ cái, số đếm Tiếng Anh (1 – 20) thông thạo. Bộ sách giúp các em phát triển các kỹ năng Tiếng Anh toàn diện.

Link Download trọn bộ Family And Friends Starter [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/18_YnBPA7CD7qDYG4TM-u-slu7S2M0-8c

Family and Friend Starter cung cấp cho các em những kiến thức tiếng Anh cơ bản nhất. Với bộ sách Family and Friend các em sẽ phát triển trình độ Tiếng Anh một cách toàn diện.