Download trọn bộ Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

0
4382
Download trọn bộ Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách Family And Friends 6, đây là bộ sách học tiếng Anh trẻ em tiểu học rất hay dành cho phụ huynh và giáo viên. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download trọn bộ Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Family And Friends 6

Family and Friends là bộ sách tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học vô cùng nổi tiếng, giúp các con học tiếng Anh rất hiệu quả.

Mỗi bộ sách Family and Friends có tất cả 5 phiên bản: Class book, Family and Friends, Photocopy Masters Book, Workbook, Teacher’s Book giúp các con tổng ôn lại kiến thức, ngữ pháp cũng như làm bài kiểm tra rèn luyện lại bài học, song song với đó cha mẹ có thể sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn cũng như luyện tập thêm cho các con ngay tại nhà.

Mỗi cuốn sách Family and Friends 6 sẽ có 15 Unit, các chủ đề xoay quanh gia đình, bạn bè, cuộc sống. Trong mỗi bài học các con sẽ được nâng cao vốn ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm, đồng thời rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh hiệu quả.

Bộ sách Family and Friends 6 được thiết kế với hình ảnh sinh động, rất khoa học nên các con rất dễ hiểu và dễ học. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp các con sẽ rèn luyện thêm qua bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6.

Trọn bộ FAMILY AND FRIEND 6 gồm có:

 • Sách Class Book kèm Student MultiROM
 • Sách Workbook
 • Sách Teacher’s Book
 • Audio CD
 • Sách Alphabet Book
 • Sách Photocopy Masters Book
 • Sách Testing and Evaluation
 • Các thẻ hình từ vựng
 • Các thẻ ngữ âm

Link Download trọn bộ Family And Friends 6 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1CkiduPWZvsyB9_9fwl3IQDRuX3hwcInW

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Family and Friends 6, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Family And Friends 6 gồm có những quyển nào?

Mỗi bộ sách Family and Friends đều có 5 phiên bản: Class book, Family and Friends, Photocopy Masters Book, Workbook, Teacher’s Book.

Nội dung bộ sách Family and Friends 6 có gì nổi bật?

Mỗi cuốn sách Family and Friends 6 có 15 Unit, các chủ đề xoay quanh về gia đình, bạn bè, cuộc sống. Trong mỗi bài học các con sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, đồng thời rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết hiệu quả.

File download sách Family And Friends 6 nặng bao nhiêu?

File download trọn bộ Family And Friends 6 [Full PDF + Audio] nặng khoảng 400MB.

5/5 - (5 bình chọn)