Home Ebook Sách Family And Friends 6 Student Book + Work Book [PDF + Audio]

Sách Family And Friends 6 Student Book + Work Book [PDF + Audio]

Sách Family And Friends 6 Student Book + Work Book [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu và tải bộ sách Family And Friends 6 file PDF kèm Audio, đây là bộ sách học tiếng Anh trẻ em tiểu học rất hay dành cho phụ huynh và giáo viên. Để hiểu chi tiết hơn, hãy cùng mình tham khảo qua bài viết sau đây nhé.

Giới thiệu về bộ sách Family And Friends 6

Family and Friends là bộ sách tiếng Anh dành cho các em học sinh tiểu học vô cùng nổi tiếng, giúp các con học tiếng Anh rất hiệu quả.

Mỗi bộ sách Family and Friends có tất cả 5 phiên bản: Class book, Family and Friends, Photocopy Masters Book, Workbook, Teacher’s Book giúp các con tổng ôn lại kiến thức, ngữ pháp cũng như làm bài kiểm tra rèn luyện lại bài học, song song với đó cha mẹ có thể sử dụng giáo trình teacher để hướng dẫn cũng như luyện tập thêm cho các con ngay tại nhà.

Nội dung trong cuốn classbook
Nội dung trong cuốn classbook

Mỗi cuốn sách Family and Friends 6 sẽ có 15 Unit, các chủ đề xoay quanh gia đình, bạn bè, cuộc sống. Trong mỗi bài học các con sẽ được nâng cao vốn ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm, đồng thời rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết bằng tiếng Anh hiệu quả.

Bộ sách Family and Friends 6 được thiết kế với hình ảnh sinh động, rất khoa học nên các con rất dễ hiểu và dễ học. Ngoài ra, để nâng cao ngữ pháp các con sẽ rèn luyện thêm qua bộ Grammar Friends 1 ,2, 3, 4, 5, 6.

Trọn bộ FAMILY AND FRIEND 6 gồm có:

  • Sách Class Book kèm Student MultiROM
  • Sách Workbook
  • Sách Teacher’s Book
  • Audio CD
  • Sách Alphabet Book
  • Sách Photocopy Masters Book
  • Sách Testing and Evaluation
  • Các thẻ hình từ vựng
  • Các thẻ ngữ âm
Nội dung trong cuốn WorkBook
Nội dung trong cuốn WorkBook

File gồm: Family and friends 6 Student Book Pdf, Family and Friends 6 Workbook PDF, Family and Friends 6 Class Book PDF, File nghe audio mp3…

PDF | CD1 | CD2 |

Trên đây là những chia sẻ của JES về bộ sách Family and Friends 6, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt.
Xem thêm các sách Family And Friend Khác:

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách Family And Friends 6 gồm có những quyển nào?

Mỗi bộ sách Family and Friends đều có 5 phiên bản: Class book, Family and Friends, Photocopy Masters Book, Workbook, Teacher’s Book.

Nội dung bộ sách Family and Friends 6 có gì nổi bật?

Mỗi cuốn sách Family and Friends 6 có 15 Unit, các chủ đề xoay quanh về gia đình, bạn bè, cuộc sống. Trong mỗi bài học các con sẽ được nâng cao vốn từ vựng, ngữ pháp, ngữ âm, đồng thời rèn luyện được cả 4 kỹ năng nghe - nói - đọc - viết hiệu quả.

File download sách Family And Friends 6 nặng bao nhiêu?

File download trọn bộ Family And Friends 6 [Full PDF + Audio] nặng khoảng 400MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây