Home Ebook Giáo trình English World 1 2 3 4 5 6 PDF + Audio CD

Giáo trình English World 1 2 3 4 5 6 PDF + Audio CD

Giáo trình English World 1 2 3 4 5 6 PDF + Audio CD

Bạn đang muốn tìm hiểu về bộ sách English World. Đây là cuốn sách được cho là rất hữu ích và thông dụng trong quá trình học tập và rèn luyện tiếng anh. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ gửi đến bạn đọc bộ sách English World – Level 1 2 3 4 5 6 (Full book+audio). Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về English World

English World 1,2,3,4,5, 6 là khóa học được thiết kế dành cho cấp độ từ tiểu học được biên soạn bởi nhóm tác giả có nhiều cuốn sách tiếng anh bán chạy như Macmillan và Way Ahead, English World áp dụng phương pháp thực hành tốt nhất cùng những tính năng sáng tạo giúp các em học tập hiệu quả.

Hoạt động toàn bộ của lớp học được hỗ trợ bởi các hoạt động tương tác, các áp phích trên đĩa DVD-ROM. Các kỹ năng ngữ pháp cũng được áp dụng trong bối cảnh tự nhiên trong thế giới thực, thông qua đối thoại.

Nút tải

Sách English World được JES tổng hợp từ các nguồn trên mạng, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích và có giá trị trong việc học tiếng Anh của mình.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây