Download trọn bộ Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

0
22914
Download trọn bộ Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu Family and Friends 5, đây là một trong những bộ sách học tiếng Anh dành cho trẻ đang được nhiều giáo viên và phụ huynh quan tâm. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download trọn bộ Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách Family And Friends 5

Family and Friends là chương trình dạy học tiếng Anh được biên soạn với 3 cấp độ khác nhau dành cho học sinh tiểu học. Sách áp dụng phương pháp giảng dạy ngữ pháp song song với việc luyện tập các ngữ âm và kĩ năng. Nhờ có phương pháp học mới lạ, sáng tạo và độc đáo, học sinh có thể phát triển được sự tự tin cũng như khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình một cách lưu loát. Sách Family and Friends kết hợp hài hòa giữa phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho người học ngoại ngữ với phương pháp giảng dạy tiếng Anh của người bản xứ.

Family and Friends 5 được Oxford University Press phát hành hoàn toàn bằng tiếng anh nhưng vẫn gắn liền với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam. Sách đi kèm đĩa CD để hỗ trợ việc học và làm bài tập hiệu quả, nâng cao kỹ năng nghe, đồng thời nâng cao khả năng tự giác học tập, gợi niềm hứng thú với ngôn ngữ Anh.

Bộ sách FAMILY AND FRIEND 5 gồm có:

 • Sách Class Book kèm Student MultiROM
 • Sách Workbook
 • Sách Teacher’s Book
 • Audio CD
 • Sách Alphabet Book
 • Sách Photocopy Masters Book
 • Sách Testing and Evaluation
 • Các thẻ hình từ vựng
 • Các thẻ ngữ âm

Family and Friends 5 giúp các em rèn luyện 4 kỹ năng và cung cấp tài liệu phong phú cho các hoạt động trong lớp học thông qua bộ tài liệu Potocopy Masters Book. Chính vì thế, ngay từ khi còn nhỏ các em sẽ được rèn luyện và cải thiện kỹ năng tiếng Anh một cách hiệu quả.

Cuốn sách được trình bày dễ hiểu, rõ ràng, bố cục sách khoa học giúp các em rèn luyện đầy đủ các kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Family and Friends 5 được các giáo viên sử dụng làm giáo trình trong dạy học, phụ huynh kèm cặp con em học tập.

XEM THÊM: Download Trọn bộ Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6

Link Download trọn bộ Family And Friends 5 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1xzYcwr2X4WyUR53X8KhzQTTJnORX9iJd?

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: dịch vụ chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây bộ sách tiếng Anh tiểu học Family and Friends 5. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích các con trong việc học tiếng Anh hiệu quả hơn và giao tiếp tiếng Anh tự tin hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách tiếng Anh Family and Friend 5 do đơn vị nào phát hành?

Sách Family and Friends 5 được Oxford University Press phát hành bằng tiếng anh 100% nhưng vẫn gắn liền với chương trình học của Bộ GD và ĐT Việt Nam.

Bộ sách Family And Friends 5 gồm có những phần nào?

Bộ sách Family And Friends 5 đầy đủ sẽ bao gồm: Family and Friends 5 Class Book, Family and Friends 5 WorkBook, Family and Friends 5 Teacher's Book, Family and Friends 5 Class CD (1-3)...

File download sách Family And Friends 5 trong bài viết có quảng cáo không?

Không, File download trọn bộ Family And Friends 5 [Full PDF + Audio] - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (5 bình chọn)