Home Download Download trọn bộ Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

Download trọn bộ Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

Download trọn bộ Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

Family and Friends 4 là bộ giáo trình dạy Tiếng Anh dành cho trẻ em ở cấp độ Tiểu học được Oxford University Press xuất bản. Sách bao gồm file Ebook và audio, giúp các em rèn luyện và phát triển kỹ năng Tiếng Anh một cách hiệu quả và toàn diện. Vậy sách gồm có những phần nội dung nào, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé.

Giới thiệu về bộ sách Family and Friend 4

Family and Friends là chương trình học tiếng Anh nổi bật với 3 cấp độ dành cho học sinh tiểu học. Sách sử dụng chương trình ngữ pháp song song giúp người học rèn luyện đầy đủ ngữ âm và kỹ năng. Với chương trình học độc đáo, học sinh có thể cải thiện sự tự tin và khả năng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, giúp các em tư duy và phản xạ tiếng Anh nhanh chóng.

Đây là giáo trình học Tiếng Anh dành cho học sinh lớp 4, cung cấp cho học sinh đầy đủ các kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao về ngôn ngữ, ngữ âm, ngữ pháp. Bộ sách đào tạo các kỹ năng Tiếng Anh với nhiều phương pháp rõ ràng. Mỗi bài học có từng mục tiêu cụ thể, các hoạt động trong sách được tổ chức cẩn thận và sáng tạo, hỗ trợ việc học của các em được hiệu quả hơn. Kỹ năng phát âm và viết Tiếng Anh cũng được trình bày khoa học trong từng bài, giúp các em học sinh làm quen nhanh với từ vựng tiếng Anh.

Nội dung trong sách family and friends 4
Nội dung trong sách

Các bài học trong sách Family and Friends 4 được đánh giá là dễ hiểu, gần gũi và có nhiều phương pháp truyền tải nội dung học khác nhau, giúp các em không quá nhàm chán khi học tiếng Anh. Ngoài việc nâng cao kiến thức, các em sẽ được những phút giây vui chơi thoải mái với nhiều hoạt động trong sách và giáo viên tổ chức trên lớp.

Trọn bộ Family & Friends 4 gồm có:

  • Family and Friend 4 Class Book
  • Family and Friends 4 WorkBook
  • Photocopy Master’s Book
  • Teacher’s Book
  • Testing and Evaluation Book
  • Class CD (1-3)
  • Family and Friends 4 MultiROM

XEM THÊM: Download Trọn bộ Family and Friends Level 1,2,3,4,5,6

Link Download trọn bộ Family And Friends 4 [Full PDF + Audio]

https://drive.google.com/drive/folders/1AX1Ljd6hqzK0H_e89rDLmBjzJ1HFdXV1

Với bộ sách Family and Friend 4 được chúng tôi chia sẻ trên đây, mong rằng bạn đọc sẽ tìm được cho mình những thông tin hữu ích và có giá trị. Chúc các bạn học tốt và đừng quên tham khảo trọn bộ Family and friends để học tiếng Anh hiệu quả hơn nhé.