Home Ebook Sách Công Phá Tiếng Anh Tập 3 PDF Full (bản đẹp)

Sách Công Phá Tiếng Anh Tập 3 PDF Full (bản đẹp)

Sách Công Phá Tiếng Anh Tập 3 PDF Full (bản đẹp)
Download Sách Công Phá Tiếng Anh Tập 3 PDF bản đẹp

Công Phá Tiếng Anh 3 là cuốn sách thứ ba thuộc bộ sách Công phá Tiếng Anh 1 2 3 do Lovebook phát hành nhằm giúp các em học sinh chinh phục toàn bộ kiến thức tiếng Anh từ lớp 10 đến lớp 12 , từ đó “công phá” kì thi THPT Quốc gia thành công. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc nội dung “Download Sách Công Phá Tiếng Anh Tập 3 PDF bản đẹp”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Công phá tiếng Anh 3

Nội dung sách Công Phá Tiếng Anh 3 bao gồm các bài đọc hiểu, các câu hỏi thường gặp và phần giải đáp chi tiết giúp các bạn có được kiến thức vững chắc để  “công phá” kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh thành công.

Nếu như cuốn Công phá tiếng Anh 1 cung cấp cho các em kiến thức nền tảng vững chắc về Ngữ Pháp và một số dạng bài tập thường xuất hiện trong bài thi THPT Quốc gia, cuốn Công phá tiếng Anh 2 cung cấp kiến thức nền tảng vững chắc về từ vựng ở cả 3 lớp và các dạng bài tập liên quan đến thành ngữ, từ vựng, cụm động từ thì cuốn sách Công phá tiếng Anh 3 sẽ trau dồi và nâng cao kiến thức của các em qua 3 phần sau:

  • Phần 1: Đọc điền từ: Bao gồm 30 bài đọc điền từ sát với đề thi thật của Bộ GD&ĐT
  • Phần 2: Đọc hiểu: 10 chủ đề đọc hiểu thường gặp với 80 bài
  • Phần 3: Đề luyện tập tổng hợp: 10 đề luyện tập chọn lọc về đọc hiểu

Ngoài ra, mỗi phần bài tập trong Công phá tiếng Anh 3 đều kèm theo lời giải chi tiết, cặn kẽ từng từ, từng cấu trúc để các em có thể “tiêu hóa” được lượng kiến thức lớn. Mỗi chủ đề của phần đọc hiểu bao gồm các nội dung sau: Bảng từ vựng, Bài đọc 8 câu, Bài đọc 7 câu. Giúp các em dễ dàng tiếp cận đề thi THPT Quốc gia và đạt được số điểm như mong đợi.

Bên cạnh đó, hệ thống câu hỏi bài tập trắc nghiệm giúp bạn tự kiểm tra và đánh giá năng lực của mình. Do vậy, bạn đọc nên học theo lộ trình học mà vạch đưa ra, tránh học tắt làm mất tính thống nhất của kiến thức.

Đề luyện tập tổng hợp có cấu trúc bám sát với đề thi của Bộ GD&ĐT. Điều này sẽ giúp các em thên phần chắc chắn và tự tin hơn để bứt phá điểm số tối đa môn Tiếng Anh của mình. Kết hợp bộ ba Công Phá Tiếng Anh 1, Công Phá Tiếng Anh 2, Công Phá Tiếng Anh 3 thì rào cản kỳ thi THPT Quốc gia môn Tiếng Anh không còn quá cực nhọc với bạn.

Nội dung trong sách Công phá tiếng Anh 3 PDF
Nội dung trong sách Công phá tiếng Anh 3 PDF

Sách công phá tiếng Anh 3 phù hợp với đối tượng nào?

Học sinh mới bắt đầu học lớp 10

Sách Công phá tiếng Anh 3 tập trung vào việc cung cấp kiến thức trọng tâm và toàn diện, giúp các em luôn bứt phá và đạt được thành tích cao trên lớp học, xây dựng nền tảng vững chắc cho kì thi THPT Quốc gia môn tiếng Anh sau này.

Học sinh chưa đủ tự tin vào kiến thức tiếng Anh

Bộ sách Công Phá tiếng Anh 1 2 3 của Nhà sách Giáo dục Lovebook đều theo khuôn khổ trình bày 2 cột giúp học sinh dễ học dễ nhớ được các kiến thức trọng tâm của từng chủ đề, tăng hiệu quả học tập lên gấp 5 lần. Hơn hết, bộ sách Công phá Tiếng Anh này tích hợp đầy đủ các kiến thức trọng tâm sát với đề thi THPT Quốc gia giúp các em học sinh chinh phục bài thi trắc nghiệm tiếng Anh dễ dàng.

Học sinh bị mất gốc môn tiếng Anh

Công Phá Tiếng Anh 3 PDF là cuốn sách cung cấp kiến thức một cách có hệ thống và bài tập đọc hiểu của cả 3 khối, từ cơ bản đến nâng cao, phù hợp với mọi đối tượng người học.

Học sinh xuất sắc và luyện thi THPT Quốc Gia

Nội dung sách Công phá Anh 3 tập trung vào các kiến thức trọng tâm và kèm theo Đề luyện tập bám sát đề của Bộ GD&ĐT kèm theo lời giải chi tiết để các tự mình ôn luyện ngay tại nhà.

https://drive.google.com/drive/folders/1qevYEaua5hSdXkHiNaaI9pmqX8WimTG5

Trên đây là các thông tin chia sẻ về sách Công phá tiếng Anh 3, mong rằng bài viết này sẽ mang đến cho bạn đọc nguồn tài liệu học tập và ôn thi THPT môn tiếng Anh hiệu quả. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Sách công phá tiếng Anh 3 có nội dung gì nổi bật?

Công Phá Tiếng Anh 3 là cuốn sách thuộc bộ Công phá tiếng Anh 1 2 3 do Lovebook phát hành nhằm giúp các em học sinh chinh phục trọn bộ kiến thức tiếng Anh từ lớp 10 đến lớp 12, từ đó “công phá” kì thi THPT Quốc gia môn Anh thành công.

File download sách Công phá tiếng Anh 3 có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Công phá Tiếng Anh 3 google drive nên không có quảng cáo.

File download Công phá tiếng Anh 3 có chứa quảng cáo không?

Không, file download sách Công phá Tiếng Anh 3 google drive nên không có quảng cáo.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây