Download IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio]

0
4467
Download IELTS Practice Test Plus 3 [pdf + Audio]
Download IELTS Practice Test Plus 3 [pdf + Audio]

IELTS Practice Test Plus 3 được Pearson Longman xuất bản, đây là một trong những quyển sách khá hay và nổi tiếng chuyên về luyện thi IELTS. Nếu đã bước vào hàng ngũ các sĩ tử Ielts thì các bạn không thể bỏ qua quyển này được. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn bài viết “Download IELTS Practice Test Plus 3 [pdf + Audio]”. Cùng theo dõi ngay nhé!

Giới thiệu về sách Ielts Practice Test Plus 3

 • Tên sách: IELTS Practice Test Plus 3
 • Nhà xuất bản: Pearson Longman
 • Tác giả: Margaret Matthews và Katy Salisbury
 • Kiểu file: PDF + Audio
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh
 • Trình độ người học: đã có nền tảng
 • Luyện kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết

Đây là cuốn sách nằm trong bộ sách IELTS Practice Test Plus nổi tiếng của Longman bao gồm Plus 1-2-3.

Các bài Test trong sách IELTS practice test plus 3 PDF rất khó nên chỉ phù hợp với những bạn có level Advanced. Sách có tất cả 7 bài full Tests, tập trung chủ yếu vào Academic.

Bên cạnh bộ sách IELTS Practice Test Plus, nếu bạn mong muốn tìm sách giải đề chất lượng thì có thể tham khảo thêm bộ sách được xuất bản từ NXB Cambridge như Expert On Cambridge IELTS Practice Tests, Cambridge IELTS Trainer, Cambridge IELTS General training 11-16, Cambridge IELTS Intensive Training Writing. Đặc biệt là quyển sách gối đầu giường The Official Cambridge Guide to IELTS.

Nội dung của sách IELTS Practice Test Plus 3

Sách IELTS Practice Test Plus 3 được biên soạn dành cho các bạn đã có kiến thức nền tảng về Ielts là gì – cần gì – và làm bài như thế nào để đạt điểm số cao. Và bạn cần 1 quyển sách chuyên về luyện đề, với các đề thi bám sát format của bài thi Ielts để có những chuẩn bị chu đáo trước khi tham gia vào kỳ thi Ielts chính thức.

Các điểm nổi bật của sách IELTS Practice Test Plus 3:

 • Phần hướng dẫn làm test chi tiết: Xuất hiện ở đầu sách có 1 bài test để các bạn trải nghiệm. Ở đây có chia sẻ các tips hay cho từng dạng bài trong bài thi IELTS.
 • Nội dung hay: Nội dung sách IELTS Practice Test Plus 3 được đánh giá là khó, tuy nhiên đó khó phù hợp với các tiêu chí của 1 bài IELTS – mang tính học thuật cao.
 • Có đáp án giải thích chi tiết: Điều này không phải sách nào cũng có, sách có phần giải thích tại sao bạn nên chọn đáp án đó mà không phải các đáp án khác. Đây là điều mà các bạn tự học Ielts không nên bỏ qua.
 • Lượng Tests nhiều: Nếu như ở mỗi quyển Cambridge có 4 tests thì cuốn sách IELTS plus 3 pdf này có đến 7 bài test.
ielts practice test plus 3
Các bài test trong sách Ielts practice test plus 3

Hướng dẫn học IELTS Practice Test Plus 3 hiệu quả

Đây là 1 quyển sách luyện thi ielts khó, và dưới đây là một số lời khuyên để bạn ôn luyện hiệu quả:

 • Nên canh thời gian làm bài: Phần thi IELTS reading là 60 phút, thì ở nhà các bạn nên canh đồng hồ làm trong tầm 50 phút, tập chịu áp lực cho quen trước khi đi thi thật.
 • Check lại đáp án: Sau khi đã hoàn thành bài kiểm tra, hãy tự kiểm tra xem mình sai ở đâu, rồi tự mình làm lại, nếu vẫn chưa hiểu tại sao mình sai thì hãy xem phần giải thích đáp án ở cuối sách.
 • Đọc và dịch lại bài đọc 1 lần nữa: điều này sẽ giúp các bạn học từ vựng đồng thời tăng kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả.

XEM THÊM: Download trọn bộ Ielts Practice Test Plus 1,2,3 [PDF + Audio]

Link Download IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio]

https://drive.google.com/file/d/14qtD_I0fCSgJFORar7Z60vsIU2hA8Lj6

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


IELTS Practice Test Plus 3 là một trong những tài liệu giúp bạn luyện thi Ielts hiệu quả, mong rằng với IELTS Practice Test Plus 3 được chia sẻ trên đây, bạn đọc sẽ đạt được band điểm Ielts như mong đợi. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai là tác giả của sách IELTS Practice Test Plus 3?

Sách IELTS Practice Test Plus 3 được biên soạn bởi tác giả Margaret Matthews, Katy Salisbury. Và được Pearson Longman xuất bản.

Sách IELTS Practice Test Plus 3 phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Sách IELTS Practice Test Plus 3 pdf được biên soạn dành cho các bạn đã có kiến thức nền tảng tiếng Anh về IELTS là gì – cần gì – và làm bài như thế nào để bài thi đạt điểm cao.

Sách IELTS Practice Test Plus 3 có đáp án kèm theo không?

Có, Sách có đáp án, giải thích chi tiết kèm theo để bạn biết tại sao nên chọn đáp án đó mà không phải các đáp án khác.

5/5 - (7 bình chọn)