Tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (Ebook + Audio)

0
6463
Practice Test Plus

IELTS Practice test Plus là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang ở trình độ 5.0- 6.0 và mong muốn nâng điểm Ielts lên cao hơn. Được biết đến là một bộ luyện đề tương đối khó, điều này đã làm cho không ít bạn ngại thử thách với nó. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc bài viết “Tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (Ebook + Audio)”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách IELTS Practice Test Plus

 • Tên sách: IELTS Practic Tests Plus
 • Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
 • Tình trạng: Full pdf + audio
 • Nội dung: Cung cấp các bài test để luyện đề
 • Đối tượng sử dụng: IELTS Practice Tests Plus dành cho các bạn band 5.0 trở lên vì đề thi khó
 • Link tải: Tải IELTS Practic Test Plus pdf google drive theo link bên dưới

Đến thời điểm hiện tại, Bộ IELTS Practice Test Plus đã xuất bản được 3 tập, mỗi tập bao gồm 6 bài Practice Test và độ khó của sách được xếp theo thứ tự IELTS Practice Test Plus 1> IELTS Practice Test Plus 2 > IELTS Practice Test Plus 3.
IELTS Practice Tests

Không giống như bộ Cambridge mà mình đã giới thiệu, bộ IELTS Practice Test Plus có một điểm nhấn, mà mình đánh giá cao. Sách có phần lý giải Key khá rõ ràng và cụ thể, không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án.

Đồng thời, sách IELTS Practice Test Plus pdf  cũng cung cấp nhiều Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt, đối với các bạn đang muốn chinh phục Ielts 9.0 và muốn cải thiện kỹ năng Reading, thì đây chính là chìa khóa của các bạn, rất nhiều “tuyệt chiêu” mà các cao thủ đã chia sẻ trong sách Practice Test Plus.

Cấu trúc của bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách chia thành 3 quyển sách gồm có IELTS Practice Test Plus 1IELTS Practice Test Plus 2IELTS Practice Test Plus 3. Mỗi quyển sách có khoảng 5 – 6 bài IELTS thật. Mỗi bài thi bao gồm đầy đủ 4 kĩ năng IELTS Speaking, Listening, Reading và Writing.

Trước khi vào phần luyện đề, sách Practice Test Plus có phần tổng quan về 4 kĩ năng. Phần này sẽ giúp người học có cái nhìn tổng quan về từng kĩ năng. Đồng thời, cung cấp các tips làm bài dễ hiểu và dễ áp dụng.

Khác với một số tài liệu luyện thi IELTS, bộ sách IELTS Practice Test Plus có phần answers key giải thích rõ ràng. Sách không đưa chỉ đưa đáp án mà còn lý giải cũng như chia sẻ những bí quyết hữu dụng.

Ngoài ra, sách còn cung cấp phần ví dụ về câu nhằm giúp bạn học luyện thi phần IELTS Writing.

Mỗi cuốn sách IELTS Practice Test Plus đều có bài thi cho cả 2 module là General Training và Academic.

Mục lục của sách IELTS Practice Test Plus
Mục lục của sách IELTS Practice Test Plus

Nên luyện Bộ IELTS Practice Tests Plus như thế nào?

So với các bộ luyện đề khác thì bộ IELTS Practice Test Plus khá khó. Vì vậy, bản thân mình thấy rằng, nó thích hợp sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước khi đi thi khoảng 2-3 tháng. Đối với những bạn mới tiếp cận với IELTS thì không nên “mạo hiểm” sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ chán nản.

Với những bạn sắp đi thi Ielts, khi luyện tập bộ đề này, hãy cố gắng căn thời gian giống hệt khi đi thi thật. Thường thường, nếu các bạn làm được trên 30 câu trong bộ này, mình tin chắc khi đi thật, bạn sẽ rất dễ đạt > 8.0 (> 35 câu) phần Reading.

Phần “mất điểm” của bộ sách này IELTS Practice Test Plus là phần Listening, âm thanh không được tốt lắm. Nên các bạn có thể luyện sơ qua, không nên quá tập trung vào phần Listening của bộ này dưới áp lực thời gian như đi thi thật (khi đi thi thật chất lượng âm thanh sẽ đảm bảo tốt hơn rất nhiều). Thay vào đó, bạn có thể test Listening dưới áp lực thời gian thi bằng bộ Cambridge thì sẽ chính xác và hiệu quả hơn.

Link Downnload IELTS Practice Test Plus [PDF + Audio] – Google Drive

Download trọn bộ Ielts practice test (Kèm CD)

Link tải từng phần:

 • IELTS Practice Test Plus 1 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • IELTS Practice Test Plus 2 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY
 • IELTS Practice Test Plus 3 [PDF + Audio]: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Vậy là mình đã chia sẻ với mấy bạn xong bộ sách Ielts practice test Plus. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy hướng đi cho riêng mình, trên hành trình học Ielts nhé.

XEM THÊM: Tải trọn bộ IELTS EXPRESS miễn phí cập nhật mới nhất

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách IELTS Practice test Plus phù hợp với đối tượng nào?

IELTS Practice Test Plus 1,2,3 là bộ sách ôn luyện, dành cho đối tượng người học có trình độ IELTS 5.0+. Sách khá khó cho đối tượng mới bắt đầu làm quen tiếng Anh hoặc nhóm đối tượng có trình độ chưa cao, mọi người nên cân nhắc kỹ nhé!

Sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 được biên soạn với mục đích gì?

Bộ sách đưa ra các bước hướng dẫn cách làm bài chi tiết, các lời khuyên, lưu ý, chiến thuật để người học chuẩn bị tốt cho kì thi IELTS, chứ không chỉ dừng lại ở việc luyện đề IELTS. Vì thế, sách được thiết kế với mục đích tự học, tự ôn luyện.

Ôn luyện bộ sách IELTS Practice Test Plus trong bao lâu để hiệu quả nhất?

Người học chỉ nên sử dụng bộ sách khoảng 1.5 - 2 tháng trước khi tham gia thi IELTS thật.

5/5 - (100 bình chọn)