Home Ebook Tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (Ebook + Audio)

Tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (Ebook + Audio)

Tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (Ebook + Audio)

IELTS Practice test Plus là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn đang ở trình độ 5.0- 6.0 và mong muốn nâng điểm Ielts lên cao hơn. Được biết đến là một bộ luyện đề tương đối khó, điều này đã làm cho không ít bạn ngại thử thách với nó. Hôm nay, JES sẽ chia sẻ đến bạn đọc bài viết “Tải Trọn bộ IELTS Practice Test Plus 1,2,3 (Ebook + Audio)”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về bộ sách IELTS Practice Test Plus

  • Tên sách: IELTS Practic Tests Plus
  • Tác giả: Vanessa Jakeman, Clare McDowell
  • Tình trạng: Full pdf + audio
  • Nội dung: Cung cấp các bài test để luyện đề
  • Đối tượng sử dụng: IELTS Practice Tests Plus dành cho các bạn band 5.0 trở lên vì đề thi khó
  • Link tải: Tải IELTS Practic Test Plus pdf google drive theo link bên dưới

Đến thời điểm hiện tại, Bộ IELTS Practice Test Plus đã xuất bản được 3 tập, mỗi tập bao gồm 6 bài Practice Test và độ khó của sách được xếp theo thứ tự IELTS Practice Test Plus 1> IELTS Practice Test Plus 2 > IELTS Practice Test Plus 3.
IELTS Practice Tests

Không giống như bộ Cambridge mà mình đã giới thiệu, bộ IELTS Practice Test Plus có một điểm nhấn, mà mình đánh giá cao. Sách có phần lý giải Key khá rõ ràng và cụ thể, không chỉ đơn thuần đưa ra đáp án.

Đồng thời, sách IELTS Practice Test Plus pdf  cũng cung cấp nhiều Tips hữu dụng cho cả 4 kỹ năng. Đặc biệt, đối với các bạn đang muốn chinh phục Ielts 9.0 và muốn cải thiện kỹ năng Reading, thì đây chính là chìa khóa của các bạn, rất nhiều “tuyệt chiêu” mà các cao thủ đã chia sẻ trong sách Practice Test Plus.

Cấu trúc của bộ sách IELTS Practice Test Plus

Bộ sách chia thành 3 quyển sách gồm có IELTS Practice Test Plus 1IELTS Practice Test Plus 2IELTS Practice Test Plus 3. Mỗi quyển sách có khoảng 5 – 6 bài IELTS thật. Mỗi bài thi bao gồm đầy đủ 4 kĩ năng IELTS Speaking, Listening, Reading và Writing.

Trước khi vào phần luyện đề, sách Practice Test Plus có phần tổng quan về 4 kĩ năng. Phần này sẽ giúp người học có cái nhìn tổng quan về từng kĩ năng. Đồng thời, cung cấp các tips làm bài dễ hiểu và dễ áp dụng.

Khác với một số tài liệu luyện thi IELTS, bộ sách IELTS Practice Test Plus có phần answers key giải thích rõ ràng. Sách không đưa chỉ đưa đáp án mà còn lý giải cũng như chia sẻ những bí quyết hữu dụng.

Ngoài ra, sách còn cung cấp phần ví dụ về câu nhằm giúp bạn học luyện thi phần IELTS Writing.

Mỗi cuốn sách IELTS Practice Test Plus đều có bài thi cho cả 2 module là General Training và Academic.

Mục lục của sách IELTS Practice Test Plus
Mục lục của sách IELTS Practice Test Plus

Nên luyện Bộ IELTS Practice Tests Plus như thế nào?

So với các bộ luyện đề khác thì bộ IELTS Practice Test Plus khá khó. Vì vậy, bản thân mình thấy rằng, nó thích hợp sử dụng ở giai đoạn luyện đề trước khi đi thi khoảng 2-3 tháng. Đối với những bạn mới tiếp cận với IELTS thì không nên “mạo hiểm” sử dụng bộ này vì sẽ rất dễ chán nản.

Với những bạn sắp đi thi Ielts, khi luyện tập bộ đề này, hãy cố gắng căn thời gian giống hệt khi đi thi thật. Thường thường, nếu các bạn làm được trên 30 câu trong bộ này, mình tin chắc khi đi thật, bạn sẽ rất dễ đạt > 8.0 (> 35 câu) phần Reading.

Phần “mất điểm” của bộ sách này IELTS Practice Test Plus là phần Listening, âm thanh không được tốt lắm. Nên các bạn có thể luyện sơ qua, không nên quá tập trung vào phần Listening của bộ này dưới áp lực thời gian như đi thi thật (khi đi thi thật chất lượng âm thanh sẽ đảm bảo tốt hơn rất nhiều). Thay vào đó, bạn có thể test Listening dưới áp lực thời gian thi bằng bộ Cambridge thì sẽ chính xác và hiệu quả hơn.

Link tải từng phần:

Vậy là mình đã chia sẻ với mấy bạn xong bộ sách Ielts practice test Plus. Hy vọng các bạn sẽ tìm thấy hướng đi cho riêng mình, trên hành trình học Ielts nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Bộ sách IELTS Practice test Plus phù hợp với đối tượng nào?

IELTS Practice Test Plus 1,2,3 là bộ sách ôn luyện, dành cho đối tượng người học có trình độ IELTS 5.0+. Sách khá khó cho đối tượng mới bắt đầu làm quen tiếng Anh hoặc nhóm đối tượng có trình độ chưa cao, mọi người nên cân nhắc kỹ nhé!

Sách IELTS Practice Test Plus 1, 2, 3 được biên soạn với mục đích gì?

Bộ sách đưa ra các bước hướng dẫn cách làm bài chi tiết, các lời khuyên, lưu ý, chiến thuật để người học chuẩn bị tốt cho kì thi IELTS, chứ không chỉ dừng lại ở việc luyện đề IELTS. Vì thế, sách được thiết kế với mục đích tự học, tự ôn luyện.

Ôn luyện bộ sách IELTS Practice Test Plus trong bao lâu để hiệu quả nhất?

Người học chỉ nên sử dụng bộ sách khoảng 1.5 - 2 tháng trước khi tham gia thi IELTS thật.