Home Học Tiếng Trung Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1, 2, 3 PDF (có đáp án)

Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1, 2, 3 PDF (có đáp án)

Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1, 2, 3 PDF (có đáp án)
Download Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1 PDF. Quyển sách này thuộc giáo trình Hán ngữ Nghe nói gồm 3 Quyển của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn file giáo trình miễn phí để bạn thuận tiện hơn trong việc theo học. Hãy cũng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về giáo trình Hán ngữ Nghe Nói

Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 nói riêng và bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói nói chung do Dương Tuyết Mai làm chủ biên, và được xuất bản bởi nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Bộ giáo trình này mở rộng được sử dụng kết hợp cùng với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển tại các trường Đại Học cũng như các trung tâm tiếng Trung có tiếng.

Đây được cho là bộ giáo trình thần thánh, bởi nó giúp các học viên Việt Nam tiến bộ cực nhanh, tăng khả năng nghe nói hiệu quả vì nó có cách tiếp cận tiếng Trung chuyên sâu, bài bản và khoa học, giúp người học bứt phá năng lực hiệu quả.

Theo nhận định của một học viên cho hay: Tôi đã từng học ở Việt Nam 4 năm, tuy nhiên vẫn chưa đạt được HSK 4, nhưng khi tiếp cận với giáo trình Giáo trình Hán ngữ nghe nói này, chỉ 3 tháng sau đó tôi đã thi đỗ HSK 5. Rất nhiều người đã làm điều đó, sau khi tôi giới thiệu về cuốn giáo trình nghe nói này. Và sau một thời gian, các bạn đều có nhận xét rằng giáo trình giúp bản thân học tiến bộ rất nhanh, thêm hứng thú học tiếng Trung.

Nội dung trong giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF
Nội dung trong giáo trình hán ngữ nghe nói

*** Các bạn ơi, hiện JES còn tổng hợp thiếu Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 3 PDF và file audio quyển 1,2,3. Trong tương lai chúng mình sẽ cập nhật nhanh nhất có thể! Mong các bạn thông cảm!

https://drive.google.com/drive/folders/18Gs1B6BLrK6sSXI5x-CuEvqbNyiZm05u

  • Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1 PDF: TẠI ĐÂY
  • Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 2 PDF: TẠI ĐÂY

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ giáo trình này. Chúc các bạn học tốt và đừng quên tham khảo thêm nhiều đầu sách tiếng Trung khác để trau dồi kiến thức hiệu quả hơn bạn nhé.

XEM THÊM: Top 8 Sách tự học tiếng Trung cho người mới bắt đầu [PDF]

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa