Download Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1, 2, 3 [PDF]

0
4105
Download Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 [PDF]
Download Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 [PDF]

Bạn đang muốn tìm hiểu về giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1 PDF. Quyển sách này thuộc giáo trình Hán ngữ Nghe nói gồm 3 Quyển của Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Download Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 [PDF]”. Hãy cũng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3

Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF nói riêng và bộ giáo trình Hán ngữ nghe nói nói chung do Dương Tuyết Mai làm chủ biên, và được xuất bản bởi nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Bộ giáo trình này là bộ giáo trình mở rộng được sử dụng kết hợp cùng với bộ giáo trình Hán ngữ 6 quyển tại các trường Đại Học cũng như các trung tâm tiếng Trung có tiếng.

Giáo trình Hán ngữ nghe nói quyển 1,2,3 là cuốn giáo trình thần thánh, bởi nó giúp các học viên Việt Nam tiến bộ cực nhanh, tăng khả năng nghe nói hiệu quả vì nó có cách tiếp cận tiếng Trung chuyên sâu, bài bản và khoa học.

Theo nhận định của một học viên cho hay: Tôi đã từng học ở Việt Nam 4 năm, tuy nhiên vẫn chưa đạt được HSK 4, nhưng khi tiếp cận với giáo trình Giáo trình Hán ngữ nghe nói này, chỉ 3 tháng sau đó tôi đã thi đỗ HSK 5. Rất nhiều người đã làm điều đó, sau khi tôi giới thiệu về cuốn giáo trình nghe nói này. Và sau một thời gian, các bạn đều có nhận xét rằng giáo trình giúp bản thân học tiến bộ rất nhanh, thêm hứng thú học tiếng Trung.

Nội dung trong giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF
Nội dung trong giáo trình hán ngữ nghe nói quyển 1 PDF

*** Các bạn ơi, hiện JES còn tổng hợp thiếu Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 3 PDF và file audio quyển 1,2,3. Trong tương lai chúng mình sẽ cập nhật nhanh nhất có thể! Mong các bạn thông cảm!

Link Download Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 PDF

https://drive.google.com/drive/folders/18Gs1B6BLrK6sSXI5x-CuEvqbNyiZm05u

  • Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1 PDF: TẠI ĐÂY
  • Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 2 PDF: TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
  • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển văn phòng
  • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

  • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
  • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1 PDF, mong rằng bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về bộ Giáo trình Hán ngữ Nghe nói quyển 1,2,3. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói được biên soạn bởi tác giả nào?

Bộ giáo trình Hán ngữ Nghe Nói do Dương Tuyết Mai làm chủ biên, và được nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh xuất bản.

Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói có kèm dịch tiếng Việt không?

Không, giáo trình Hán ngữ Nghe Nói dịch song ngữ Trung - Anh.

File download Giáo trình Hán ngữ Nghe Nói có chứa quảng cáo không?

Không, file download giáo trình Hán ngữ Nghe Nói quyển 1,2,3 PDF google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

5/5 - (3 bình chọn)