Home Học Tiếng Hàn Dịch vụ vệ sinh tiếng Hàn là gì

Dịch vụ vệ sinh tiếng Hàn là gì

Dịch vụ vệ sinh tiếng Hàn là gì

Dịch vụ vệ sinh tiếng Hàn là gì?

청소 서비스: Dịch vụ vệ sinh
>> Bản dịch
Bạn có biết rằng:
VSAT có thể dọn dẹp nhà ở, dọn dẹp nhà ở hoặc thậm chí là dọn dẹp nhà ở cũng như dọn dẹp / di chuyển cư dân không? Bạn không cần phải biết! Bạn biết điều đó ngay bây giờ 🙂
– Ngôi nhà hiện tại của bạn, bạn không thể dọn dẹp một mình là không đủ? – Tôi muốn dọn dẹp nơi cư trú. Tìm kiếm một nhà cung cấp có thể? – Bạn có muốn làm sạch những khu vực khó làm sạch, chẳng hạn như phòng vệ sinh hoặc máy hút mùi nhà bếp? Chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề này một cách thỏa đáng trong VSAT
Dịch vụ vệ sinh Hàn Quốc chất lượng tiêu chuẩn cao - TPHCM

Dịch vụ vệ sinh tại TPHCM

Trong VSAT, ông chủ trở thành một nhóm với các nhân viên và được đưa thẳng vào lĩnh vực này
VSAT về cơ bản chỉ là một nơi để dọn dẹp một ngôi nhà mỗi ngày. Tôi chỉ đặt một chỗ.
Vì tôi dọn dẹp cả ngày, nên việc dọn dẹp nhà ở / dọn dẹp nhà cửa / dọn dẹp một phần là thỏa đáng ^^!
Dịch vụ gửi văn bản an toàn 1: 1 do VSAT cung cấp là dịch vụ giúp giảm bớt sự lo lắng của khách hàng. Nó cũng cung cấp dịch vụ cho
những cư dân đã nhận dọn vệ sinh / dọn dẹp nhà ở / dọn dẹp một phần cũng như dọn dẹp / di chuyển
Hầu hết những người làm sạch nhà vệ sinh thường được yêu cầu làm sạch nhà vệ sinh!
Có một công ty làm sạch một phần? Bạn không phải lo lắng về điều đó. Trong VSAT
, ngay cả khi việc dọn dẹp một phần là một không gian nhỏ, không có câu nói “thô”.

Lợi ích sức khỏe của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Là một công ty làm sạch chuyên nghiệp, chúng tôi tự hào về khả năng giảm vi khuẩn, chất gây dị ứng và các vi trùng khác có thể lây lan bệnh tật trong nhà của bạn. Quản gia gia đình của chúng tôi có các vật liệu cần thiết để loại bỏ nhà của bạn khỏi virus và các chất gây dị ứng trong không khí.
Theo Viện Dị ứng và Bệnh Truyền nhiễm Quốc gia (NIAID), khoảng một tỷ ca cảm lạnh được báo cáo hàng năm chỉ riêng tại Hoa Kỳ. Trung tâm kiểm soát dịch bệnh báo cáo rằng trẻ em bỏ lỡ khoảng 22 triệu ngày học mỗi năm do cảm lạnh thông thường. VSAT cố gắng giảm con số này bằng cách giúp hàng ngàn gia đình trên cả nước sống sạch hơn, sống khỏe hơn.

Sử dụng đúng sản phẩm dịch vụ vệ sinh

Vì chúng tôi quan tâm đến việc làm cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và thú vị nhất có thể, nhóm chúng tôi dành thời gian để đảm bảo rằng các sản phẩm phù hợp luôn được sử dụng. Nhiều chất tẩy rửa rẻ tiền được pha loãng và để lại dư lượng, trong khi các chất tẩy rửa đậm đặc chúng ta sử dụng có hiệu quả hơn nhiều. Chúng tôi cũng rất vui khi tính đến các ưu tiên của bạn nếu bạn muốn chúng tôi sử dụng các giải pháp làm sạch xanh linh hoạt của chúng tôi.
Với hơn 30 năm kinh nghiệm dẫn đầu ngành, các đánh giá của chúng tôi nói lên chất lượng công việc của chúng tôi. Khách hàng của chúng tôi biết rằng họ có thể tin tưởng vào chúng tôi để đảm bảo mọi thứ được đặt đúng chỗ và lấp lánh sạch sẽ khi chúng tôi rời đi.
Xem thêm:
>> Dịch vụ vệ sinh tiếng Trung là gì?
>> Dịch vụ vệ sinh tiếng Nhật là gì?
>> Dịch vụ vệ sinh tiếng Anh là gì?

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.