Home Học tiếng Nhật Dịch vụ vệ sinh tiếng Nhật là gì

Dịch vụ vệ sinh tiếng Nhật là gì

Dịch vụ vệ sinh tiếng Nhật là gì

Dịch vụ vệ sinh tiếng Nhật là gì

清掃サービス: Dịch vụ vệ sinh
>> Bản dịch chi tiết
Từ việc vệ sinh thường xuyên đến vệ sinh chuyên nghiệp như vệ sinh tháo gỡ, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp theo yêu cầu của khách hàng tại Nhật Bản
Bây giờ tôi có cơ hội sử dụng nó quanh năm, vì vậy tôi muốn sử dụng nó một cách tử tế cho cơ thể, ví tiền của tôi và trái đất. Chúng tôi cung cấp một loạt các dịch vụ bao gồm tháo gỡ và làm sạch các đơn vị trong nhà.
DỊch vụ dọn dẹp vệ sinh theo phong cách nhất bản chất lượng tại TPHCM
Nhà bếp liên quan đến thực phẩm là nơi quan tâm đặc biệt về vệ sinh, nhưng vết dầu và vết bỏng khá khó khăn. Nếu bếp đẹp, nấu ăn sẽ vui hơn.
Cho dù thực phẩm tốt như thế nào, nếu nhà bếp bẩn, hương vị giảm đi một nửa. Đó là nơi để làm những thứ vào miệng, vì vậy tôi muốn cẩn thận về vệ sinh.
Nếu đó là văn phòng chính của Osouji, những bụi bẩn cứng đầu như bị cháy của bếp và nước và bồn rửa của bồn rửa và vòi được loại bỏ cẩn thận. Lên và xuống tủ treo và ánh sáng được hoàn thành trong một bộ hoàn chỉnh của nhà bếp.

Những dịch vụ dọn dẹp vệ sinh nhà cửa  tại Nhật Bản

Chúng tôi loại bỏ triệt để các vết bẩn khó rơi như vết mốc và nước, đó là những hạt giống rắc rối của nước xung quanh bạn. Tôi muốn trở nên xinh đẹp nhất vì tôi sử dụng hàng ngày.
Cuộc sống thoải mái và lành mạnh là từ một căn phòng sạch sẽ và thoải mái. Ngay cả khi bạn đang dọn dẹp hàng ngày, hãy làm sạch bụi bẩn sẽ tích tụ bất cứ lúc nào với việc dọn dẹp nhà cửa chuyên nghiệp.
Gói dọn dẹp nhà cửa có lợi hơn so với yêu cầu riêng. Chúng tôi sẽ phản ứng với những “rắc rối” liên quan đến những điều như “Tôi bận và không có thời gian” và “Tôi muốn yêu cầu di chuyển khi di chuyển”.

  • Nếu phòng là 5M2 trở lên, chúng tôi sẽ ước tính riêng.
  • Biệt thự của nhà thiết kế Type Loại Maisonette ・ Trong trường hợp một ngôi nhà thường vượt quá số m2, giá trên không thể được sử dụng. Tôi sẽ trích dẫn riêng.
  • Tất cả giá niêm yết cho các dịch vụ làm sạch chỉ mang tính tham khảo. Chúng tôi sẽ cử nhân viên trước để kiểm tra dự toán và nội dung dịch vụ.
  • Chúng tôi có thể mượn điện, nước, gas.
  • Nội dung dịch vụ và giá cả có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
  • Các dịch vụ chuyên nghiệp ngoài việc dọn dẹp nhà cửa như kiểm soát dịch hại và xử lý rác thải không thể được hỗ trợ.

Xem thêm:
>> Dịch vụ vệ sinh tiếng Trung là gì?