Home Tuyển Sinh Chứng chỉ celta là gì

Chứng chỉ celta là gì

Chứng chỉ CELTA là chứng chỉ cần có đối với giáo viên dạy anh ngữ. Vậy Chứng chỉ celta là gì ? Bài viết sau đây của chúng tôi sẽ rất hữu ích cho những bạn đang muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh.

Chứng chỉ celta là gì

CELTA là chứng chỉ dạy anh ngữ dành riêng cho giáo viên những người có ít hoặc không có kinh nghiệm. CELTA  được cấp bởi Đại học Cambridge, tổ chức uy tín hàng đầu về giáo dục. Chứng chỉ này được công nhận trên toàn thế giới.

Lợi ích khi có chứng chỉ CELTA

• Là chứng chỉ được quốc tế công nhận
  • Được đánh giá cao về năng lực
  • Bạn có thể giảng dạy anh ngữ trên khắp thế giới
  • Là chuẩn so sánh về chất lượng
  • Mang đến cho bạn nhiều cơ hội được sống và làm việc ở mọi nơi

CELTA dành  cho ai?

• Thích hợp cho những giáo viên chưa có kinh nghiệm, vừa bước vào nghề.
  • Những ai không tốt nghiệp trường Sư Phạm ra đều có thể bổ sung Celta như mà 1 chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh Quốc Tế
  • Nâng cao kỹ năng, phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp với giáo viên

Đăng ký học CELTA ở đâu tại Việt Nam

Bạn có thể tham dự khóa học CELTA hơn 300 trung tâm được công nhận trên khắp thế giới để được cấp chứng chỉ.  Mỗi năm có khoảng 900 khóa học CELTA.
Tại Việt Nam, Bạn có thể đăng ký khóa học CELTA tại hệ thống trung tâm anh ngữ APLLO tổ chức được International House (IH) ủy quyền làm đơn vị đào tạo giáo viên tiếng Anh lấy chứng chỉ CELTA.
Ngoài ra bạn có thể đăng ký khóa học Cambridge CELTA Course Online:

• Toàn thời gian trong 45 tuần
  • Bán thời gian thời gian vài tháng đến hơn một năm
  • Trực tuyến kết hợp với thực hành giảng dạy trên lớp.

Mong rằng qua bài viết Chứng chỉ celta là gì sẽ trang bị cho những bạn giáo viên những kiến thức đầy đủ nhất.  Chứng chỉ CELTA quốc tế sẽ giúp bạn mở ra những cánh cửa với nhiều cơ hội giảng dạy không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.