Top 3 trường đào tạo ngành hội họa bạn nên theo học

0
2759
Đại học đào tạo ngành Hội họa

Bạn đang có ý định tìm cho mình một trường đào tạo ngành hội họa? Vậy thì bạn không thể bỏ qua bài viết ” Top 3 trường đào tạo ngành hội họa bạn nên theo học ” mà JES cung cấp dưới đây. Hi vọng những thông tin JES cung cấp sẽ giúp ích cho bạn.

1. Trường Đại học Mỹ Thuật – TP.HCM

Một trong những trường đào tạo ngành hội họa bạn nên theo học là Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh. Với sứ mệnh đào tạo những chuyên gia về mỹ thuật như: họa sĩ, thiết kế, điêu khắc, lý luận, sư phạm mỹ thuật và phê bình mỹ thuật có tri thức, phẩm chất đạo đức và có khả năng sáng tác, thiết kế, nghiên cứu, giảng dạy đáp ứng mọi hoạt động mỹ thuật theo yêu cầu của xã hội.
Cử nhân tốt nghiệp ngành hội hoạ sẽ có kiến thức và khả năng sáng tạo các tác phẩm mỹ thuật với các chất kiệu chủ yếu như: sơn mài, sơn dầu và lụa. Tổ chức được các lớp hội hoạ, bồi dưỡng và phục vụ các hoạt động khác về Mỹ thuật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 05 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM
Điện thoại: (84.8) 35 100 328
Email: daotao@hcmufa.edu.vn

Đại học đào tạo ngành Hội họa-Đại học mỹ thuật tphcm
Trường Đại học Mỹ Thuật – TP.HCM

2. Đại học Sư phạm Nghệ Thuật Trung Ương

Cái tên tiếp theo trong những trường đào tạo ngành hội họa mà bạn nên theo học là Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung Ương. Hiện tại, nhà trường đã có 13 mã ngành đào tạo trình độ đại học: Sư phạm Mỹ thuật, Sư phạm Âm nhạc, Thiết kế thời trang, Hội họa, Thiết kế Đồ họa, Quản lý văn hóa, Thanh nhạc, Piano, Sư phạm Mỹ thuật mầm non, Sư phạm Âm nhạc mầm non, Diễn viên kịch – điện ảnh, Công tác xã hội, Du lịch. Hơn nữa, trong một kỳ tuyển sinh, thí sinh có thể thi nhiều chuyên ngành. Đây chính là điều khác biệt của Trường với các cơ sở giáo dục nghệ thuật khác.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 18, Ngõ 55, Đường Trần Phú, Quận Hà Đông, TP.Hà Nội
Điện thoại: (84) 024.38544468
Email: spnttw@spnttw.edu.vn
Đại học đào tạo ngành Hội họa-Đại học sư phạm nghệ thuật TW

3. Đại Học Mỹ Thuật Việt Nam

Đại học Mỹ Thuật Việt Nam là cái tên cuối cùng trong danh sách những trường đào tạo ngành hội họa mà bạn nên theo học. Tại trường đào tạo cử nhân ngành Hội hoạ có trình độ tư duy, sáng tác, nghiên cứu, những tác phẩm Hội họa; có kỹ năng vận dụng kiến thức mỹ thuật trong các hoạt động xã hội và giảng dạy Hội họa ở các cơ sở đào tạo Mỹ thuật.
Đào tạo cử nhân ngành Hội họa có tư duy, thẩm mỹ và khả năng tự nghiên cứu. Mặt khác sinh viên có kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Hội họa tạo hình. Bên cạnh đó sinh viên nắm vững kỹ thuật và kiến thức thực tế chuyên ngành để sáng tác các tác phẩm Hội họa và giải quyết các công việc khác của ngành.
Sinh viên tốt nghiệp được bổ sung chương trình  quy định về kiến thức sư phạm, đủ điều kiện giảng dạy chuyên ngành về Hội họa ở các cơ sở đào tạo mỹ thuật.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 42 Yết Kiêu, phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, TPHN
Điện thoại: (844) 39426972, 38263861, 38220879
Email: phonghanhchinhmythuat@gmail.com

Đại học đào tạo ngành Hội họa-Đại học mỹ thuật Việt nam
Đại học mỹ thuật Việt nam

5/5 - (100 bình chọn)