Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF – Free Download

0
721
Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF - Free Download
Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF - Free Download

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for TOEFL là tài liệu sẽ giúp bạn trau dồi vốn từ vựng của mình, đồng thời cải thiện điểm số TOEFL một cách rõ rệt. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF – Free Download”. Hãy cùng tham khảo ngay nhé!

Giới thiệu về sách Check Your English Vocabulary For TOEFL

Thông tin về sách Check Your English Vocabulary for TOEF

 • Tên sách: Check Your English Vocabulary For TOEFL
 • Tác giả: Rawdon Wyatt
 • Tái bản: lần thứ 3
 • Năm xuất bản: 2007
 • Nhà xuất bản: A & C Black London
 • Số trang: 130

Đây là một trong ba quyển sách nằm trong bộ Check Your English Vocabulary của tác giả Rawdon Wyatt và 3 quyển đó chính là: Check Your English Vocabulary for IELTS, Check your english vocabulary for TOEIC và Check Your English Vocabulary For TOEFL.

Nội dung của sách Check Your English Vocabulary for TOEF

Nội dung trong sách Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF được chia thành 2 phần chính như sau:

 • Phần một: cung cấp những từ vựng chung chung, bao gồm từ đồng nghĩa, từ trái nghĩa, thành ngữ, và cụm động từ. Phần này có tất cả 38 chuyên mục từ vựng nhỏ, chẳng hạn như: Condition and requirement, Comparing and Contrasting, Confusing words and false friends…
 • Phần thứ hai: tập trung chi tiết hơn vào một chủ đề cụ thể, thường xuất hiện trong các bài thi TOEFL. Mỗi chủ đề sẽ kèm theo câu hỏi TOEFL Writing cụ thể, để bạn có thêm cơ hội sử dụng từ vựng cùng chủ đề. Phần này gồm có 11 chủ điểm từ vựng, bao gồm: Children and the family, Food and diet, Education, The media…

Sau 2 phần chính là trang Vocabulary record sheet sample (bảng ghi chép từ vựng mẫu) và Vocabulary record sheet (bảng ghi chép từ vựng). Phần này sẽ hướng dẫn người học cách ghi chép cũng như cách học từ vựng hiệu quả.

Cuối cùng trong sách Check Your English Vocabulary for TOEFL là phần đáp án, phần này giúp bạn đọc dễ dàng tra cứu kết quả luyện tập, từ đó có được định hướng học tập phù hợp với bản thân.

Nội dung trong sách Check Your English Vocabulary For TOEFL
Nội dung trong sách Check Your English Vocabulary For TOEFL

Hướng dẫn sử dụng sách Check Your English Vocabulary for TOEF

Để sử dụng hiệu quả sách Check Your English Vocabulary for TOEFL thì người học không nên làm bài tập một cách máy móc. Thay vào đó, bạn nên lựa chọn những chủ đề, lĩnh vực mà bạn ít quen thuộc hoặc những chủ đề, lĩnh vực mà bạn thấy rằng chúng quan trọng hoặc bạn thấy có hứng thú để tìm hiểu và khai thác.

Bạn nên trang bị cho mình một cuốn sổ tay để ghi chép từ vựng cũng như cách diễn đạt từ mới mỗi khi bạn học được. Thỉnh thoảng bạn nên xem lại để kích thích não bộ của bạn ghi nhớ sâu hơn những thứ đó. Không chỉ đơn thuần là đọc từ vựng mà bạn nên luyện tập sử dụng những từ vựng kèm theo cách diễn đạt để hiểu rõ các nét nghĩa và cách sử dụng.

Để sử dụng cuốn sách Check Your English Vocabulary for TOEFL hiệu quả nhất có thể, JES khuyên bạn nên sử dụng kết hợp từ điển uy tín, chẳng hạn như: American English Study Dictionary – từ điển Anh Mỹ; the Macmillan English Dictionary – từ điển tiếng Anh Macmillan .

Link tải sách Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF miễn phí

https://drive.google.com/drive/folders/1zBJRGRPZWCebsUtsZ7JoI0dCq8OHP5Sk

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới fanpage: https://www.facebook.com/jes.edu.vn/. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

 • Bước 1: Truy cập vào công cụ tìm kiếm google.com.vn
 • Bước 2: Tìm kiếm cụm từ: chuyển nhà trọn gói
 • Bước 3: Vào trang web như hình bên dưới:

 • Bước 4: Lướt chậm từ trên xuống dưới rồi ấn vào nút “Xem thêm” ở cuối trang. Mã giải nén sẽ hiện sau 60 – 120 giây.
 • Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Trên đây là những thông tin mà JES muốn chia sẻ đến bạn đọc về cuốn sách học từ vựng Check Your English Vocabulary For TOEFL. Mong rằng bài viết này sẽ thật hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn học tốt và sớm đạt được kết quả như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Dung lượng download sách Check Your English Vocabulary For TOEFL là bao nhiêu?

Check Your English Vocabulary For TOEFL PDF có dung lượng download khoảng 13MB.

File download Check Your English Vocabulary For TOEFL có quảng cáo không?

Không, file download google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Thời gian download sách Check Your English Vocabulary For TOEFL mất bao lâu?

Thời gian download sách Check Your English Vocabulary For TOEFL rất nhanh khoảng 20 giây.

5/5 - (6 bình chọn)