Home Ebook Check your english vocabulary for TOEIC PDF – Rawdon Wyatt

Check your english vocabulary for TOEIC PDF – Rawdon Wyatt

Check your english vocabulary for TOEIC PDF – Rawdon Wyatt
Check your english vocabulary for TOEIC PDF - Free Download

Bạn đang muốn tìm hiểu và download sách Check your english vocabulary for TOEIC, đây là một trong những tài liệu giúp bạn nâng cao vốn từ vựng của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Check your english vocabulary for TOEIC PDF – Free Download”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu sách Check your english vocabulary for TOEIC

  • Tên sách: Check your english vocabulary for TOEIC
  • Tác giả: Rawdon Wyatt
  • Định dạng file: PDF
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đối tượng phù hợp: Các bạn có mong muốn cải thiện và nâng cao vốn từ vựng

Check your english vocabulary for TOEIC là quyển sách học từ vựng TOEIC giúp cho những ai đang có dự định tham gia kỳ thi TOEIC cải thiện và nâng cao vốn từ vựng để đạt điểm số TOEIC cao. Sách thuộc bộ Check Your English Vocabulary của tác giả Rawdon Wyatt. Bộ sách này có tất cả 3 quyển: Check your english vocabulary for TOEIC, Check Your English Vocabulary For TOEFL, Check Your English Vocabulary for IELTS.

Review sách Check your english vocabulary for TOEIC

Quyển sách Check your english vocabulary for TOEIC được tác giả Rawdon Wyatt biên soạn dành cho các bạn có dự định tham gia kỳ thi TOEIC. Mục tiêu mà sách muốn hướng đến là giúp các bạn thực hành và phát triển nâng cao vốn từ vựng của mình qua các bài học trong sách. Từ đó, các bạn nâng cao được số điểm của bài thi TOEIC hiệu quả.

Sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF được tác giả biên soạn, tổng hợp với nhiều chủ đề khác nhau: Travel, contracts, hotels, food… đây đều là những đề tài quen thuộc và thường xuất hiện trong bài thi TOEIC

Sau mỗi bài học kèm theo là các bài tập, từ trái nghĩa, từ đồng nghĩa giúp các bạn ôn luyện và nhớ từ vựng nhanh hơn. Phần đáp án chi tiết cuối mỗi bài học để bạn kiểm tra và đánh giá khả năng tiếp thu kiến thức của mình.

Ngoài quyển sách Check your english vocabulary for TOEIC, bạn có thể tham khảo thêm quyển 990 Thành ngữ TOEIC căn bản để bổ sung vốn thành ngữ. Và nếu mong muốn học song song cả thành ngữ và từ vựng thì Prep for the new TOEIC Voca – Phrase sẽ là tài liệu lý tưởng dành cho bạn.

Nội dung trong sách Check your english vocabulary for TOEIC

Hướng dẫn sử dụng Check your english vocabulary for TOEIC hiệu quả

  • Để sử dụng Check your english vocabulary for TOEIC hiệu quả, bạn cần có thêm 1 quyển từ điển để thuận tiện cho việc tra từ và mở rộng vốn từ. Ngoài ra, cũng nên kèm theo 1 quyển sổ tay để note lại những từ vựng học được và thuận tiện cho việc ôn tập.
  • Tuy nhiên, người học hãy cố gắng hạn chế sử dụng từ điển khi làm bài, và chỉ sử dụng từ điển để kiểm tra lại thôi nhé!
  • Hãy chăm chỉ luyện tập thường xuyên và đều đặn mỗi ngày để từ vựng “mưa dầm thấm lâu” vào trí nhớ, bạn sẽ áp dụng linh hoạt mỗi khi vào bài thi gặp hoặc thậm chí là có thể sử dụng ngoài đời sống.

https://drive.google.com/drive/folders/1MAuWv0MK3mnaSWQHlzkuzesT53etr4TJ

Trên đây là những thông tin được trình bày trong bài viết “Tải sách Check your english vocabulary for TOEIC PDF – google drive”. JES hy vọng bạn đọc sẽ lựa chọn được cho mình một tài liệu ôn luyện phù hợp. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ai nên sử dụng sách Check your english vocabulary for TOEIC?

Check your english vocabulary for TOEIC là quyển sách học từ vựng TOEIC dành cho những ai đang có dự định tham gia kỳ thi TOEIC để cải thiện và nâng cao vốn từ vựng.

Tác giả của sách Check your english vocabulary for TOEIC là ai?

Sách Check your english vocabulary for TOEIC thuộc tác giả Rawdon Wyatt.

Sách Check your english vocabulary for TOEIC có dung lượng download bao nhiêu?

Dung lượng donwload sách Check your english vocabulary for TOEIC khoảng 2MB.

Ms Nhung TOEIC hiện đang dạy TOEIC tại nhà ở TPHCM, từng tốt nghiệp Trường Đại học Sư Phạm Thành Phố Hồ Chí Minh và đảm nhận vị trí giáo viên TOEIC ở nhiều trung tâm như: Trung tâm Anh ngữ UP, Trung tâm Anh ngữ Benzen... Ms Nhung TOEIC với mong muốn giúp người học tiếp cận với nhiều đầu sách học tiếng Anh hay và hiệu quả. Cùng Ms Nhung đón đọc và dowmload các sách học tiếng Anh hay tại đây