Home Ebook Check Your English Vocabulary for IELTS PDF – Google Drive

Check Your English Vocabulary for IELTS PDF – Google Drive

Check Your English Vocabulary for IELTS PDF – Google Drive

Check Your Vocabulary for IELTS là sách đặc biệt hỗ trợ bạn trong quá trình luyện thi IELTS. Trong việc học tiếng Anh nói chung và việc luyện thi IELTS nói riêng, ngữ pháp (Grammar) và từ vựng (Vocabulary) là hai yếu tố quan trọng nhất dẫn đến sự hiệu quả của việc “cày cuốc” kiến thức. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu và review cho bạn về nội dung “Check Your English Vocabulary for IELTS PDF – Google Drive”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Giới thiệu về sách Check Your English Vocabulary for IELTS

Sách Check Your English Vocabulary for IELTS được viết bởi Rawdon Wyat là một phần của bộ sách Check Vocabulary for IELTS.

Thông tin 

Bìa sách

Tác giảRawdon Wyattcheck-your-english-vocabulary-for-ielts
NXBBloomsbury
Nội dung
 • Cung cấp từ vựng đa dạng, giúp tăng vốn từ vựng
 • Từ vựng thi IELTS, cách sử dụng hiệu quả trong từng kỹ năng

Cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS được viết bởi tác giả Rawdon Wyatt. Tác giả đã tổng hợp nhiều từ vựng, cụm từ cần thiết để luyện thi IELTS. Cuốn sách được phân thành nhiều mục từ vựng và được trình bày thành nhóm các từ vựng và cụm từ theo ngữ cảnh giúp người học dễ dàng hiểu được nghĩa của từ cũng như cách sử dụng một cách chính xác hơn. Sách Check Your Vocabulary for IELTS pdf thích hợp với đối tượng học Academic và General.

Cuốn sách Check Your English Vocabulary for IELTS pdf được biên soạn dành cho những ai muốn học IELTS theo các modules có trong kỳ thi IELTS (Academic và General Trainning). Khoanh vùng các từ vựng mà bạn gặp trong từng phần thi Listening, Reading, Speaking, Writing của bài thi IELTS.

Sách Check Your English Vocabulary for IELTS có cấu trúc gồm 3 phần, với mỗi phần từ vựng tương ứng với một modules khép kín, song song là các bài kiểm tra từ vựng theo từng ngữ cảnh khác nhau:

 • Page 1 – 57: Sách Check Your Vocabulary for IELTS tập trung vào các từ vựng chung. Trong đó, có nhiều từ liên quan đến các câu hỏi hoặc các yêu cầu có trong bài kiểm tra IELTS (Ví dụ: mô tả về cách thức hoạt động; trình bày về sự thay đổi trong bảng, biểu đồ; hay cho biết mọi thứ đang ở đâu và thực hiện theo hướng dẫn…)
 • Page 58 – 104: đề cập đến các chủ đề từ vựng thường xuất hiện trong bài thi IELTS (ví dụ Giáo dục, gia đình, Kiến trúc, môi trường…) giúp bạn có cơ hội hệ thống lại các từ vựng mà mình đã học để chuẩn bị cho kỳ thi IELTS thật tốt
 • Page 105 – 124: đây là phần check your vocabulary for ielts answer key giúp người học kiểm tra câu trả lời của mình. Bên cạnh đó, sách Check Your English Vocabulary for IELTS cung cấp thêm các từ vựng cụ thể theo nhiều từ vựng chung, lĩnh vực cũng như các từ và cụm từ hữu ích khác.

Đánh giá về sách Check Your Vocabulary for IELTS

 • Sách phù hợp với hầu hết các trình độ
 • Nội dung sách Check Your English Vocabulary for IELTS được chia thành nhiều danh mục từ vựng được trình bày rõ ràng và dễ hiểu.
 • Các nhóm từ vựng được chia ra dựa trên từng chủ đề, ngữ cảnh, mục đích sử dụng khác nhau giúp độc giả biết cách ứng dụng cho phù hợp
 • Sách Check Your Vocabulary for IELTS phù hợp cho cả học Academic và General
 • Sách có cả phân mục từ vựng riêng cho kỹ năng Writing và Speaking, giúp bạn “ăn trọn” điểm cho 2 phần thi này.

Nội dung trong sách Check Your Vocabulary for IELTS

Cách sử dụng Check Your English Vocabulary for IELTS hiệu quả

Để sử dụng cuốn sách Check Your Vocabulary for IELTS đạt hiệu quả cao, các bạn nên thực hiện như sau:

 • Việc học không nên quá máy móc mà nên học có kế hoạch từ đầu đến cuối. Tốt hơn là bắt đầu bằng việc nghiên cứu các chủ đề mà bạn thấy hứng thú để tăng động lực học tập.
 • Note lại các từ, cụm từ và thành ngữ mới xuất hiện trong Check Your English Vocabulary for IELTS mà bạn học được và xem các từ này thường xuyên và biến nó thành một phần trong kho từ vựng của riêng mình.
 • Sử dụng từ điển tiếng Anh sẽ giúp bạn giải thích chi tiết định nghĩa của từ vựng cũng như cách phát âm, dạng từ khác nhau. Nó cũng bao gồm các ví dụ cụ thể để bạn biết được cách sử dụng từ trong từng văn cảnh thực tế…

Nút tải

Trên đây là những thông tin chia sẻ về Check Your Vocabulary for IELTS, mong rằng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về sách Check Your English Vocabulary for IELTS PDF. Chúc các bạn sớm đạt được band điểm IELTS như mong đợi.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tại sao bạn nên học sách Check Your English Vocabulary for IELTS?

Check Your English Vocabulary for IELTS là một tài liệu cực hiếm, chuyên về từ vựng, dành cho những bạn muốn củng cố và hiểu chuyên sâu hơn về cách sử dụng từ vựng trong từng văn cảnh cụ thể.

Sách Check Your Vocabulary For IELTS phù hợp với ai?

Check your English Vocabulary for IELTS sẽ phù hợp với những bạn có trình độ 5.0 IELTS trở lên. Đặc biệt, cuốn sách này cũng phù hợp cho các bạn đang có kế hoạch du học ở một trường cao đẳng hoặc đại học nói tiếng Anh.

Trong bài viết có kèm link download sách heck Your Vocabulary For IELTS không?

Có, JES có kèm Link tải Check Your English Vocabulary for IELTS PDF – Google Drive trong bài viết để bạn đọc download dễ dàng.