Home Trường học Top 3 trường quốc tế ở Quận 8 uy tín, tốt nhất

Top 3 trường quốc tế ở Quận 8 uy tín, tốt nhất

Top 3 trường quốc tế ở Quận 8 uy tín, tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở quận 8 tốt nhất để con em mình theo học. Bởi hiện nay khi dòng tiền đang dần lên ngôi thì nhu cầu học tập trong môi trường quốc tế ngày càng được nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, chúng tôi đã khảo sát và tổng hợp ra Top 3 trường quốc tế tại Quận 8, TP.HCM tốt nhất mà bạn không nên bỏ qua. Cùng tìm hiểu nhé.

Danh sách các trường quốc tế Quận 8, TPHCM tốt nhất

1. Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ (VAschools)

Trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools) bắt đầu đi vào hoạt động vào tháng 7/2012 với mong muốn tạo nên một thế hệ trẻ em Việt Nam Giỏi tiếng việt – Thạo tiếng anh – Có kỹ năng sống để trở thành những công dân sống có trách nhiệm với bản thân, gia đình, xã hội và tự tin hòa nhập vào môi trường quốc tế. VAschools luôn không ngừng nâng cao chất lượng giáo dục, cập nhật và áp dụng những phương pháp dạy học tiên tiến thế giới. VAschools đào tạo Chương trình Giáo dục Quốc gia của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam kết hợp với Chương trình Tiếng Anh Cambridge.

VAschools cung cấp các chương trình đào tạo như:

 • Chương trình Giáo dục Mầm non (18 tháng đến 5 tuổi)
 • Chương trình Giáo dục Tiểu học
 • Chương trình Giáo dục Trung học cơ sở
 • Chương trình Giáo dục Trung học phổ thông
Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ (VAschools)
Trường Mầm non Quốc tế Việt Mỹ quận 8 | Nguồn: VAschools

Lý do phụ huynh nên chọn trường Mầm non Việt Mỹ (VAschools) cho trẻ?

 • Cơ sở vật chất

Trường sở hữu cơ sở vật chất khang trang, đầy đủ các thiết bị dạy học tiên tiến, đạt quy chuẩn về an toàn và vệ sinh theo tiêu chuẩn quốc tế. Các lớp học rộng rãi, đầy đủ ánh sáng tự nhiên cùng hệ thống phòng chức năng hiện đại như: phòng ngủ, phòng sinh hoạt chung, phòng vệ sinh…

 • Chương trình dạy học

Trường quốc tế VAschools quận 8 áp dụng phương pháp giáo dục Montessori, các bé được phát huy tiềm năng, phát triển sự tự lập, tính sáng tạo và tinh thần kỷ luật. Thầy cô ở đây đóng vai trò là người quan sát, hướng dẫn để bé phát triển qua nhiều giáo cụ học tập riêng biệt phù hợp với mỗi cá nhân các em học sinh.

Song song với giáo dục văn hóa, trường còn quan tâm đến khâu tìm kiếm và bồi dưỡng năng khiếu cho học sinh trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: đàn, hát, hội họa, võ thuật và aerobic… Bên cạnh đó, các chương trình hoạt động ngoại khóa, lễ hội, dã ngoại… cũng được tổ chức 1 lần/tháng sẽ phát triển năng lực và kỹ năng hoạt động thực tế cũng như hình thành tâm hồn nhân ái của trẻ.

 • Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ nhân sự của trường hiện đang có hơn 30 người. Ban giám hiệu là người có nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn nghiệp vụ mầm non, có kiến thức chuyên sâu từng độ tuổi học sinh. Giáo viên có trình độ sư phạm chuẩn, luôn dịu dàng ân cần tạo cho bé cảm giác an toàn, ấm áp.

 • Chế độ dinh dưỡng

Trường Mầm non quốc tế Việt Mỹ (VAschools) đảm bảo tạo nên một lứa tuổi mầm non, thực đơn khoa học cho sự phát triển của trẻ như vitamin D, vitamin A, vitamin C, vitamin nhóm B.

Thông tin liên hệ:

2. Singapore International School

Một trong những trường quốc tế tốt nhất tại Quận 8 mà bạn không nên bỏ qua trong danh sách hôm nay đó là Singapore International School. Trường được thành lập vào năm 2013 với cơ sở vật chất vô cùng hiện đại với đối tượng hướng đến là trẻ em từ mẫu giáo, trung học cơ sở, trung học phổ thông.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, Singapore International School đã phát triển mạnh mẽ với hệ thống chiến lược tập trung chủ yếu vào sự phát triển toàn diện của trẻ. Từ tư duy, sáng tạo, logic trong các tình huống giải quyết vấn đề, từ đó tạo tiền đề để trẻ có cơ hội phát triển toàn diện ngay từ nhỏ.

Tại sao bạn nên lựa chọn trường Singapore international?

 • Được quốc tế công nhận và dành nhiều giải thưởng danh giá.
 • Chương trình học thuật cực kỳ mạnh mẽ
 • Giáo viên có trình độ cao, chọn lọc kỳ cực nghiêm khắc
 • Cơ hội du học
Singapore International School
Trường Singapore International School | Nguồn: Singapore International School

Hiểu được tâm sinh lý phát triển của các em, đội ngũ giáo viên tại đây luôn biết cách tạo động lực thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ. Chưa dừng lại ở đó, sĩ số của lớp học tương đối ít, giúp giáo viên có thể lên lộ trình học tập và thay đổi những điểm sai của trẻ linh hoạt. Một điều mà tại trường quốc tế Singapore international nổi trội đó chính là luôn đề cao và lắng nghe các quan điểm của trẻ, để từ đó lấp đầy sự sáng tạo bậc nhất trong trẻ.

Trường còn xây dựng nhiều phòng học, phòng thí nghiệm, khu vui chơi cho trẻ thỏa sức sáng tạo và phát triển, từ đó chạm đến đam mê của bản thân để phát triển toàn diện. Việc giúp các em tiếp xúc với niềm đam mê của mình từ sớm sẽ tạo tiền đề cho các em định hướng cho tương lai của chính mình. Vì thế mà Singapore international luôn tổ chức nhiều cuộc thi để các  em có thể phát huy toàn bộ những điểm mạnh vốn có của mình. Bởi thế, nếu bạn vẫn chưa biết trường quốc tế quận 8, TPHCM nào tốt nhất thì có thể cân nhắc đến gợi ý này.

Trường cung cấp 4 khóa học như:

 • Trường mầm non tích hợp KIK: mức học phí từ 144,405,000 – 208,593,000 VND
 • Chương trình tích hợp SIS: mức học phí từ 243,083,000 – 276,659,000 VND / năm
 • KIK international Kindergarten: 264,731,000 VND cho Kinergarten 1 & 2 và 338,488,000 VND cho Preparatory
 • SiS International Programme: với mức học phí  từ năm 1 đến năm 10 từ 470,170,000 – 552,127,000 VND / năm và level 1 với mức học phí 556,127,000 và Level 2 583,070,000 VND

Thông tin liên hệ

3. Trường Quốc Tế Việt Âu VAUIS

Một trong những trường quốc tế tốt nhất ở Quận 8 chắc chắn sẽ làm bạn cân nhắc khi đưa ra quyết định đó là trường quốc tế VAUIS. Trường kết hợp chương trình học của bộ giáo dục – đào tạo Việt Nam và chương trình Anh văn quốc tế, từ đó tạo nên một chương trình học chất lượng mà ít ai sánh bằng.

Không chỉ có vậy, với một mục tiêu là giúp các em học sinh hình thành và phát triển năng lực học tập từ đầu để đặt nền móng cho sự phát triển cả về thể chất, lẫn tinh thần sau này. Các giáo viên còn được phụ huynh và học sinh đánh giá là rất tận tâm trong quá trình dạy học và các giáo viên còn được ví như là người “truyền lửa” cho học sinh của mình. Để từ đó định hướng nghề nghiệp cho trẻ và xây dựng nó đến cùng.

Bên cạnh đó, trường còn sở hữu cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, kết hợp với trang thiết bị được mua từ nước ngoài, xây dựng nhiều phòng tự học cho trẻ để trẻ tự phát triển tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn là một người bận rộn thì hãy yên tâm, trường quốc tế VAUIS còn cung cấp dịch vụ xe đưa rước chất lượng cao, cùng với giám sát viên vô cùng tận tâm, chu đáo để phục vụ việc đi lại cho các em học sinh. Và quan trọng hơn hết tất cả mọi thứ đều có mức chi phí vô cùng phải chăng.

Trường Quốc Tế Việt Âu VAUIS
Trường Quốc Tế Việt Âu VAUIS quận 8 | VAUIS

Với niềm tin lớn lao rằng các em trong tương lai sẽ trở thành một người thành công và rạng danh cho trường quốc tế VAUIS. Nếu bạn đang phân vân không biết nên lựa chọn trường quốc tế ở Quận 8 nào tốt nhất thì chúng tôi tin rằng VAUIS sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Tại sao bạn nên cho con em của mình học tại VAUIS?

 • Chương trình học tập đa quốc gia
 • Học tập trong một môi trường quốc tế song ngữ tốt nhất và các giáo trình được chọn lọc kỹ lưỡng từ các nhà xuất bản nổi tiếng trên thế giới.
 • Tạo cho các em một thái độ tự học và tư duy từ sớm
 • Liên tục tạo các hoạt động ngoại khóa để các em vừa vui chơi, vừa áp dụng những kiến thức được học vào thực hành.
 • Chú trọng bậc nhất vào thái độ sống của các trẻ.

Thông tin liên hệ

Trên đây là danh sách các trường quốc tế ở quận 8 mà chúng tôi tổng hợp được muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng các bạn sẽ tìm được một ngôi trường thích hợp cho con em của mình.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn