Home Trường học Top 5 trường quốc tế ở Bình Chánh uy tín, tốt nhất

Top 5 trường quốc tế ở Bình Chánh uy tín, tốt nhất

Top 5 trường quốc tế ở Bình Chánh uy tín, tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trường quốc tế ở Bình Chánh cho con em mình theo học nhưng không biết cơ sở giáo dục nào chất lượng. Bởi môi trường học tại các trường quốc tế sẽ giúp trẻ rèn luyện và học tập được ngôn ngữ tiếng Anh ngay còn nhỏ. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn Top 5 trường quốc tế tốt nhất ở Bình Chánh. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Danh sách các trường quốc tế tại Bình Chánh, TPHCM tốt nhất

1. Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Một trong những trường quốc tế tốt nhất tại Bình Chánh, TP. Hồ Chí Minh mà chúng tôi không muốn bạn bỏ qua trong danh sách này đó là Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS). Được thành lập tháng 8/2011, BVIS áp dụng chương trình học của Anh Quốc và được truyền đạt song ngữ Anh – Việt linh hoạt, đầy sáng tạo.

Môi trường giáo dục tại trường Quốc tế Anh Việt được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế cùng đội ngũ giáo viên người Việt Nam và giáo viên nước ngoài có chuyên môn cao cũng như dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Đảm bảo giúp cho các em học sinh có thể tự tin thi vào những trường đại học tại Việt Nam hoặc du học tại nước ngoài trong tương lai.

Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)
Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS) tại Bình Chánh | Nguồn: Trường Quốc tế Anh Việt (BVIS)

Bên cạnh đó, BVIS còn là thành viên Tổ chức Giáo dục Quốc tế Nord Anglia – đây là tổ chức giáo dục hàng đầu thế giới bao gồm nhiều trường học có chất lượng cao. Hệ thống giáo dục này bao gồm 78 trường quốc tế lớn, trường nội trú và trường tư thục tại 30 quốc gia trên thế giới.

Trường Quốc tế Anh Việt – BVIS mang đến những chương trình học đạt chuẩn Anh Quốc với mục đích tạo dựng nên sự thành công trong học tập, xã hội của từng học sinh. Tại đây, các em học sinh sẽ được học hỏi những kiến thức, trải nghiệm tốt nhất, được khuyến khích tư duy cá nhân để đạt nhiều thành công hơn. Trường luôn quan tâm cũng như chú trọng hết mức trong sự nghiệp giáo dục của con người, xây dựng nên trường học hướng đến sự phát triển toàn diện.

Học phí trường quốc tế Anh Việt (BVIS): học phí từ bậc mầm non đến lớp 12 nằm trong khoảng 223 triệu – 551 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ

2. Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) bắt đầu đi vào hoạt động năm 2005, đến nay, trường đã đánh dấu một cột mốc quan trọng được thể hiện rõ trong mối quan hệ hợp tác giữa trường dự bị Marianapolis –  đây là một trường trung học có uy tín hàng đầu tại Hoa Kỳ và tập đoàn giáo dục Nguyễn Hoàng.

Với sứ mệnh kiến tạo nên những giá trị tinh hoa nhất trong hệ sinh thái giáo dục, SNA đã có 15 năm kinh nghiệm hoạt động luôn nỗ lực để tạo điều kiện để các em học sinh tại Bình Chánh, TP.HCM được học tập, trải nghiệm và có cơ hội được phát triển bản thân một cách toàn diện nhất. Trường Quốc Tế Bắc Mỹ luôn chú trọng vào kiến thức, nền giáo dục mà các em tiếp thu, đó cũng chính là động lực phát triển mà SNA muốn hướng đến.

Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)
Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA) ở Bình Chánh | Nguồn: Trường Quốc Tế Bắc Mỹ (SNA)

Trường quốc tế SNA luôn luôn trang bị đầy đủ và toàn diện cho học sinh của mình những kỹ năng cần thiết, các giá trị nền tảng, kiến thức học thuật để học sinh tự tin về năng lực của bản thân, định hướng được mục tiêu của bản thân thông qua chương trình học song song với trải nghiệm thực tế. Học sinh khi đăng kí theo học tại đây sẽ được lĩnh hội các kiến thức toàn diện và các giá trị kỹ năng tốt đẹp. Bởi thế, mà suốt hơn 15 năm qua, SNA luôn là một trong các trường quốc tế tốt nhất ở Bình Chánh được đông đảo phụ huynh cho con em mình theo học.

Chương trình học tại SNA:

 • Chương trình hỗ trợ ngôn ngữ (EAL Bridge): Chương trình học hỗ trợ ngôn ngữ (EAL Bridge) tại SNA nhằm hỗ trợ chuyên sâu cho những học sinh chưa giỏi về ngôn ngữ Anh  để tham gia chính thức Chương trình Tú tài Quốc tế bậc trung học (MYP). Các học sinh EAL Bridge trong độ tuổi từ lớp 6-8, các em học các môn Toán, Tiếng Anh, Khoa học, I&S, và học chung với lớp chủ nhiệm các môn Thiết kế, Sức khỏe thể chất, Tiếng Việt và Nghệ thuật.
 • Tiểu học (PYP): Khung chương trình PYP gồm có 9 nhóm chủ đề, giúp mang đến một nền giáo dục cân bằng và rộng mở cho học sinh tiểu học.
 • Trung học cơ sở (MYP): Chương trình MYP bao gồm 8 nhóm chủ đề: ngôn ngữ và văn học, thụ đắc ngôn ngữ, khoa học, toán học, nghệ thuật, cá nhân và xã hội, giáo dục thể chất và sức khỏe, thiết kế.
 • Trung học phổ thông (DP): Chương trình IB được xây dựng xoay quanh những giá trị cốt lõi như: Sáng tạo, hoạt động, dịch vụ (Activity, Creativity, Service); Lý thuyết về kiến thức (Theory of Knowledge) và Bài luận mở rộng (Extended Essay).

Học phí tại trường quốc tế Bắc Mỹ (SNA): dao động khoảng từ 437 triệu đồng/năm – 656 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ

3. Singapore International School (Saigon South)

Một trong những trường quốc tế tốt nhất ở Bình Chánh, TPHCM mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Singapore International School (SIS). Trường nổi bật với một nền giáo dục toàn diện dành cho học sinh Việt Nam và học sinh nước ngoài từ mẫu giáo cho đến lớp 12.

Với định hướng trở thành một tổ chức giáo dục có uy tín hàng đầu, nắm bắt những phương pháp giảng dạy hiện đại trong một môi trường học tập đầy thách thức và sáng tạo, Singapore International School đã không ngừng phát triển cũng như nghiên cứu phương pháp học tập trong những năm qua.

Singapore International School (Saigon South)
Singapore International School (Saigon South) là trường quốc tế tại Bình Chánh | Nguồn: Singapore International School (Saigon South)

Trường quốc tế SIS Bình Chánh được xây dựng với lối kiến trúc và mặt tiền hiện đại. Trường có phòng thí nghiệm khang trang, phòng công nghệ thông tin truyền thông, phòng thí nghiệm khoa học được trường Đại học Cambridge quốc tế phê duyệt, phòng ốc đa năng, sân bóng đá. Và đặc biệt là mỗi phòng học đều được trang bị các thiết bị hiện đại.

Các công nhận và chứng nhận quốc tế mà SIS nhận được:

 • Giải thưởng Rồng Vàng dành riêng cho Hệ thống trường Quốc tế tốt nhất (Việt Nam)
 • Được công nhận là Trung tâm Giáo dục Quốc tế của Cambridge
 • SIS được ủy quyền dạy Chương trình Chứng chỉ Quốc tế Bậc 3 Dự bị trường Đại học NCC – International Foundation Diploma for Higher Education Studies (NCC L3IFDHES)
 • Được chứng nhận bởi cơ quan kiểm định tại Hoa Kỳ, có vai trò kiểm định các trường học, trường và cao đẳng tư thục và công lập ở Hoa Kỳ, và các khu vực pháp lý khác, bao gồm một số điểm tại Châu Á.

Trường Quốc tế SIS luôn nỗ lực hết mình để mang đến một chương trình học tập có cấu trúc đạt chuẩn quốc tế, phục vụ cho cả học viên trong và ngoài nước, bao gồm 5 điểm chuẩn đánh giá được quốc tế ghi nhận gồm:

 • Kỳ thi tiểu học quốc tế
 • Cambridge AS/A Levels
 • Chứng chỉ giáo dục trung học quốc tế Cambridge
 • Giấy chứng nhận đánh giá toàn cầu (GAC)
 • Kỳ thi đại học Mỹ (ACT)

Học phí tại Singapore International School: dao động khoảng từ 418,5 – 524 triệu đồng/năm.

Thông tin liên hệ

4. Trường quốc tế tư thục Albert Einstein – AES

Bạn vẫn đang phân vân không biết trường quốc tế ở Bình Chánh nào tốt nhất thì có thể cân nhắc đến các tên Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein – AES. Đây là một trường quốc tế tư thục có trụ sở đặt tại Bình Chánh, TPHCM được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn và đánh giá cao. Trường AES thuộc Hệ thống Quốc tế Canada, cùng với ba cơ sở khác: Trường Quốc tế Song ngữ Canada, Trường Quốc tế Canada, và Trường Mầm non Canada.

Trường quốc tế tư thục Albert Einstein - AES
Trường quốc tế tư thục Albert Einstein – AES tại Bình Chánh | Nguồn: AES

Vì sao bạn nên chọn Trường Tiểu học, THCS, THPT Albert Einstein – AES?

 • Đa dạng, chuẩn học thuật: Chương trình đào tạo tiếng Anh (iP/iLS) theo chuẩn phổ thông Anh Quốc; Chương trình Tú tài Úc (VCE – Victorian Certificate of Education); Chương trình theo chuẩn Bộ GD&ĐT (MOET).
 • Được học tập và phát triển kỹ năng toàn diện: Nuôi dưỡng và hình thành tinh thần chủ động, tự lập, rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng hợp tác. Áp dụng chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động” theo tiêu chuẩn của Bộ Giáo dục Ontario (Canada).
 • Giáo dục toàn diện: AES cung cấp các hoạt động ngoại khóa và học thuật; Kết hợp các hoạt động cộng đồng; Phát triển trí lực và thể lực; Đội ngũ giáo viên Việt Nam và quốc tế cùng với phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại.

Một số chương trình đào tạo có tại AES:

 • Chương trình Tiếng Anh
 • Chương trình Tiếng Việt
 • Hoạt Động Ngoại Khóa
 • Xưởng Sáng Chế MakerSpace
 • Phát Triển Tư Duy Cùng Lớp Học Gốm
 • Chương trình Giáo Dục bang Victoria – Úc (VCE)
 • Lớp ngoại khóa kỹ năng và năng khiếu
 • Chương trình “Giáo dục tính cách bằng hành động”
 • Chương trình nâng cao tích hợp TOÁN – STEM (AIMS)

Học phí tại lbert Einstein – AES: 65.300.000 đồng/ năm – 300.000.000 đồng/ năm. Đây có thể được cho là trường quốc tế có học phí rẻ ở Bình Chánh mà bạn có thể tham khảo qua đấy

Thông tin liên hệ

5. Trường quốc tế ABC Bình Chánh

Bắt đầu đi vào hoạt động năm 1995, The ABC International School đã đáp ứng được nhu cầu thiếu hụt về nền giáo dục quốc tế trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Trường được đông đảo các bậc phụ huynh tin tưởng lựa chọn để gửi gắm con em mình, bởi đây được đánh giá là trường quốc tế ở Việt Nam duy nhất có cung cấp những bài kiểm tra chất lượng đến từ Hội đồng Đánh giá và có Trình độ chuyên môn (AQA).

Bên cạnh đó, trường còn cung cấp các bài kiểm tra đầu vào với chuyên ngành về Luật và Y học cho các trường đại học Cambridge và Oxford tại Anh. Và chính vì thế mà sau khi tốt nghiệm, các em sẽ được gửi đến các trường lớn, có uy tín hàng đầu trên thế giới để theo học.

Trường quốc tế ABC Bình Chánh
Trường quốc tế ABC Bình Chánh | Nguồn: Trường quốc tế ABC

Trường quốc tế ABC Bình Chánh luôn mong muốn và nỗ lực hết mình để có thể trở thành một trong các trường quốc tế tốt nhất với một nền giáo dục toàn diện để học sinh của trường có thể thành công trong quá trình hoàn thiện bản thân.

Các chương trình đào tạo chính tại ABC:

 • Chương trình tiểu học
 • Chương trình trung học
 • Các chương trình ngoại khóa
 • Học trực tuyến/ online

Học phí tại trường quốc tế ABC: trung bình khoảng 369.000.000 đồng/năm – 438.300.000 đồng/năm

Thông tin liên hệ

Vậy là trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn đọc danh sách các trường quốc tế ở Bình Chánh, Tp. Hồ Chí Minh được đánh giá là tốt nhất mà nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Mong rằng bạn đọc có thể lựa chọn cho con em mình một môi trường học tập chất lượng để các em được phát triển toàn diện.