Home Trung tâm đào tạo Trung Tâm Ngoại Ngữ Top 12 trung tâm tiếng Anh ở Phú Yên uy tín, tốt nhất

Top 12 trung tâm tiếng Anh ở Phú Yên uy tín, tốt nhất

Top 12 trung tâm tiếng Anh ở Phú Yên uy tín, tốt nhất

Bạn đang muốn tìm một trung tâm tiếng Anh ở Phú Yên nhưng không biết cơ sở giáo dục mà uy tín và chất lượng. Bởi vì để có thể chinh phục được tiếng Anh là một điều không hề đơn giản và nó cần phải theo một quá trình lâu dài. Và việc tìm đến các trung tâm anh ngữ sẽ là lựa chọn được nhiều người cân nhắc để mang lại một kết quả học tập hiệu quả. Trong bài viết hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn Top 12 trung tâm dạy tiếng Anh ở Phú Yên uy tín, tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách các trung tâm Anh ngữ tại Phú Yên uy tín nhất

1. Anh Ngữ Quốc Hưng

Anh Ngữ Quốc Hưng nổi bật với các chương trình học và dịch vụ bao gồm: chương trình luyện thi các kì thi quốc tế, chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho trẻ em và người lớn,  chương trình đào tạo doanh nghiệp, đào tạo giáo viên. Anh Ngữ Quốc Hưng hiện đang là một trong các trung tâm Anh ngữ hàng đầu tại Tuy Hòa, Phú Yên về chương trình Anh văn Trẻ em. Bên cạnh đó, trung tâm cũng có rất nhiều chi nhánh trên cả nước, bởi thế mà Anh Ngữ Quốc Hưng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời mà các bậc phụ huynh lựa chọn dành cho con em mình.

Anh Ngữ Quốc Hưng Phú Yên
Anh Ngữ Quốc Hưng mang đến một cách tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh | Nguồn: Anh Ngữ Quốc Hưng

Với nhiều năm liền hoạt động, Anh Ngữ Quốc Hưng đã tạo được sự tin tưởng cho học viên trước khi quyết định tham gia vào những khóa học của Thầy Quốc Hưng. Đến với Anh Ngữ Quốc Hưng, học viên sẽ không chỉ được học từ trong những bài giảng của thầy. Với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, hiện đại, học viên sẽ tích lũy được cho mình nhiều bài học hữu ích và kinh nghiệm học tiếng anh ngay cả khi sau này không còn học nữa. Anh Ngữ Quốc Hưng luôn lấy chất lượng đầu ra làm trọng tâm, nhờ đó là các lớp học tại đây đều nhận được sự đánh giá cao từ phía học viên sau mỗi khóa.

Tại Anh Ngữ Quốc Hưng, học sinh không chỉ giỏi tiếng Anh mà còn được khai thác và phát huy tối đa những tiềm năng khi còn nhỏ. Trung tâm mang đến cho các em một hướng tiếp cận mới trong việc học tiếng Anh: những hoạt động thú vị, môi trường học tương tác, đầy cảm hứng cùng với sự hỗ trợ của thiết bị, công nghệ hiện đại. Học sinh sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ tự nhiên nhất và được chuẩn bị một hành trang vững chắc để tự tin bước vào đời.

Thông tin liên hệ:

2. Anh Ngữ TOMATO

Không nằm ngoài danh sách các trung tâm anh ngữ giá rẻ ở Tuy Hòa Phú Yên này, Anh Ngữ TOMATO cũng là một cái tên nổi bật trong số những trung tâm anh ngữ cho trẻ em tốt nhất trên địa bàn tỉnh Phú Yên mà JES muốn nhắc đến ngày hôm nay. Các khóa học tại Anh Ngữ TOMATO đều được thiết kế riêng biệt dựa trên đặc tính mỗi cá nhân, và được giảng dạy bởi đội ngũ giáo viên đầy tâm huyết trong sự nghiệp giáo dục trẻ em.

Anh Ngữ TOMATO Phú Yên
Tại Anh Ngữ TOMATO khuyến khích trẻ tự do phát biểu ý kiến | Nguồn: Anh Ngữ TOMATO

Khi đến với Anh Ngữ TOMATO, trẻ em sẽ được khuyến khích tự do phát biểu ý kiến, được chơi đùa, và tương tác với giáo viên, bạn bè trong một môi trường năng động và tích cực. Giáo viên sử dụng phương pháp tương tác với mục đích giúp học viên tham gia vào quá trình học tập từ các hoạt động vui chơi giúp thời gian học trở nên thú vị, giúp trẻ dễ tiếp thu và ghi nhớ kiến thức hơn.

Không chỉ vậy, ở trung tâm Anh Ngữ TOMATO các em còn được chuẩn bị một hành trang vững chắc để tự tin tham gia vào các kì thi Cambridge như Starters, Movers, Flyers, KET, PET chính thức. Bên cạnh đó, TOMATO còn tạo điều kiện để các bậc phụ huynh có thể dễ dàng theo dõi và nắm bắt được tình hình học tập của con mình dễ dàng.

Thông tin liên hệ:

3. Trung tâm Anh ngữ CEC Phú Yên

Đến với trung tâm Anh ngữ CEC học viên sẽ có cơ hội được học tập với các giáo viên người nước ngoài, tham gia vào những hoạt động ngoại khóa vui nhộn và học viên có thể tự tin tham dự các kỳ thi quốc tế cấp độ: TOEFL, PET, KET, STARTERS, MOVERS, FLYERS… Bên cạnh đó, trung tâm còn mở rộng thêm quy mô, đa dạng hóa các loại hình, tạo điều kiện cho hơn hàng nghìn học viên đượ học tập để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, trình độ văn hóa đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của tỉnh nhà.

Hơn hết, trung tâm tiếng Anh CEC Phú Yên còn đầu tư vào cơ sở vật chất rất đáng kể, đầu tư mua sắm trang thiết bị dạy học tiên tiến, sửa chữa phòng học, xây dựng khuôn viên trong trung tâm xanh, sạch, đẹp, song song với đó là các phương tiện phục vụ cho việc dạy – học đầy đủ và theo hướng hiện đại nhằm giúp học viên học tập và phát triển khả năng tư duy của mình hiệu quả nhất có thể.

Trung tâm Anh ngữ CEC Phú Yên
Nguồn: Trung tâm Anh ngữ CEC Phú Yên

Trung tâm Anh ngữ CEC cam kết:

 • Các lớp luyện thi IELTS tại CEC từ mất gốc cho đến 8.0, cam kết đầu ra tăng tối thiểu 1 band điểm cho mỗi khóa học. Nếu học viên không đạt kết quả như đã cam kết, Trung tâm Anh ngữ CEC Tuy Hòa sẽ phân tích đánh giá cũng như tài trợ chi phí học lại và thi lại cho học viên.
 • Học viên được chấm bài không giới hạn bởi giảng viên của lớp và phân tích lỗi sai chi tiết qua hệ thống chấm bài, kiểm duyệt bài thi chặt chẽ.
 • Thi thử IELTS (Trên giấy hay trên máy) đem lại trải nghiệm khi đi thi IELTS như thực tế; Đề thi có độ khó tương đương như đề thi thật; Phòng tự học với giáo viên hướng dẫn chi tiết; Tài liệu học tập được thiết kế chuẩn cá nhân hóa…

Thông tin liên hệ:

4. Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên

Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh là một trong những trung tâm tiếng Anh có uy tín hàng đầu tại Phú Yên. Trung tâm hoạt động với mục đích nhằm xây dựng nên một môi trường đào tạo tiếng Anh bài bản theo hướng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế giúp cho học viên tiếp cận và cập nhật kiến thức liên tục, thành thạo giao tiếp tiếng Anh để tự tin hòa nhập với cộng đồng quốc tế và môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

Vàng Anh là trung tâm tiếng Anh lớn tại Phú Yên được biết đến với hệ thống lớp học riêng của giáo viên người nước ngoài. Với chương trình đào tạo tập chung chủ yếu vào 2 kỹ năng Nghe – Nói, Các thầy cô luôn nỗ lực để mang đến cho học viên phương pháp học và sử dụng tiếng Anh vào thực tế, tạo môi trường cho học viên thực hành nghe nói tối đa nhất có thể và được sửa lỗi ngay sau khi gặp phải.

Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh - Phú Yên là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu
Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên là một trong những trung tâm tiếng Anh hàng đầu | Nguồn: Anh Ngữ Vàng Anh

Ưu điểm nổi bật của Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh Phú Yên:

 • Giáo viên kinh nghiệm chỉ dạy chu đáo, tận tình.
 • Hưởng mức HỌC PHÍ CẠNH TRANH và dịch vụ học tập tốt nhất chỉ có tại Trung Tâm Anh Ngữ Vàng Anh – Phú Yên.
 • Sử dụng những giáo trình được thiết kế chuyên biệt và phù hợp với từng mục đích học cũng như với từng lứa tuổi khác nhau.
 • Học trong môi trường Anh ngữ với cơ sở vật chất khang trang, công cụ dạy và học luôn được đổi mới và cập nhật.
 • Tham gia vào các hoạt động ngoại khóa trong và ngoài lớp nhằm TỐI ƯU HÓA việc sử dụng ANH NGỮ TRONG GIAO TIẾP.
 • Tư vấn khóa học phù hợp với trình độ và thời gian biểu của bạn.

Thông tin liên hệ:

5. Trung tâm Anh Ngữ WISE Phú Yên

Anh Ngữ WISE là trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp tại thành phố Tuy Hòa, Phú Yên thu hút rất nhiều học viên theo học. Đây là nơi mà học viên luôn lựa chọn để gửi gắm niềm tin, qua đó trung tâm luôn nhận được những ủng hộ, phàn hồi tích cực từ các bậc phụ huynh. Đây cũng chính là động lực, là niềm tự hào to lớn để trung tâm có thể vững tin bước tiếp trên con đường phía trước. Trung tâm cũng là đơn vị đào tạo Anh ngữ sở hữu một đội ngũ giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam có nhiều năm kinh nghiệm, đầy tâm huyết, và có trình độ chuyên môn cao.

Anh Ngữ WISE
Anh Ngữ WISE là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín, chuyên nghiệp | Nguồn: Anh Ngữ WISE

Để duy trì nên một đơn vị giảng dạy tiếng Anh uy tín, theo tiêu chuẩn quốc tế, trung tâm tiếng Anh WISE Phú Yên luôn coi trọng công tác tuyển chọn, đào tạo giảng viên giỏi trong và ngoài nước. Để làm được điều đó, WISE đã áp dụng một quy trình tuyển chọn vô cùng gắt gao, với nhiều cấp độ từ lý thuyết cho đến thực hành, từ cơ bản đến nâng cao. Đặc biệt, đội ngũ giảng viên của Anh Ngữ WISE đều là những người có bằng TESOL. Hơn hết, cơ sở vật chất tại đây cũng được cho là vô cùng hiện đại, khang trang cũng là lý do trung tâm được nhiều học viên trong thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 330 Hùng Vương, Tuy Hoà, Phú Yên
 • Hotline: 0905 011 577
 • Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguwisetuyhoa

6. Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Phú Yên

Hệ thống Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu với hệ thống hơn 150 chi nhánh đào tạo có mặt khắp các tỉnh thành trên cả nước, trong đó có Phú Yên. Vì thế mà nơi đây được biết đến là tổ chức giáo dục Anh ngữ có uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với cam kết chất lượng đào tạo đầu ra chuẩn tham chiếu Châu Âu, Ocean Edu luôn chú trọng vào công tác thực hiện sứ mệnh nâng cao giá trị tri thức và lan tỏa niềm đam mê tiếng Anh đến với mọi học viên khắp cả nước.

Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Phú Yên
Nguồn: Anh ngữ Quốc tế Ocean Edu Phú Yên

Một số thông tin về Anh ngữ quốc tế Ocean Edu Phú Yên:

 • Thành lập năm 2007
 • Hơn 15 năm hình thành và phát triển
 • Hệ thống với hơn 150 chi nhánh đào tạo trên toàn quốc
 • Đã đào tạo thành công trên 1.000.000 học viên
 • 100% giáo viên nước ngoài trình độ CELTA, TESOL…
 • Hệ thống phương pháp giảng dạy, giáo trình, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Quốc tế
 • 100% giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế, tổ chức thi và kể cả lấy chứng chỉ Cambridge, Ielts, Toeic…

OCEAN EDU Phú Yên cung cấp các khóa học:

 • Discovery 4-6 tuổi
 • Challenge 6-11 tuổi
 • Focus 11-16 tuổi
 • IELTS
 • TOEIC

Thông tin liên hệ:

7. Blue Diamond English Center

Để có thể chinh phục và sử dụng được tiếng Anh thành thạo là một điều vô cùng khó khăn và nó cần cả một quá trình học tập. Bởi kỹ năng sử dụng Anh ngữ nó liên quan đến nhiều yếu tố, trong đó có các phương pháp và môi trường học tập được xem là một trong những yếu tố quan trọng dẫn đến sự tiến bộ của học viên.

Tại Blue Diamond English Center các học viên sẽ được trung tâm tạo động lực học tập, giúp bạn yêu tiếng Anh và biết cách sử dụng tiếng Anh mọi nơi, mọi lúc. Bởi bạn sẽ được giao lưu trò chuyện với giáo viên nước ngoài 100% tại lớp học, hay các bạn ngoại quốc khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa cuối tuần hoặc các cuộc picnic ngắn ngày cùng người nước ngoài….

Blue Diamond English Center
Tại Blue Diamond English Center các bạn được tạo động lực học tiếng Anh | Nguồn: Blue Diamond English Center

Blue Diamond English Center được biết đến là một trong những trung tâm ngoại ngữ uy tín chuyên luyện thi IELTS, đào tạo Tiếng Anh từ 4-16 tuổi và những lớp Tiếng Anh giao tiếp quốc tế tại Tuy Hòa, Phú Yên. Đến đây các bạn sẽ yên tâm, bởi vì:

 • Học tiếng Anh 100% với Giáo viên Nước ngoài.
 • Giáo viên nước ngoài được cung cấp đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ, kinh nghiệm.
 • Lộ trình đào tạo và huấn luyện đảm bảo kết quả học tập.
 • Giáo trình quốc tế từ những Nhà xuất bản lớn trên thế giới.
 • Môi trường học tập khang trang, dụng cụ hỗ trợ dạy và học tiên tiến.
 • Chương trình đào tạo Tiếng Anh cho độ tuổi từ 4-16 tuổi, luyện thi TOEIC, IELTS và Tiếng Anh Giao tiếp Quốc tế dành cho người lớn.

Thông tin liên hệ:

8. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant luôn nỗ lực hết mình để có thể đáp ứng được tốt nhất mọi yêu cầu mà phụ huynh và các em học viên đưa ra. Với nhiều năm phát triển, trung tâm tự hào là cánh chim đầu đàn, đi đầu trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo tiêu chuẩn quốc tế tại địa bàn tỉnh Phú Yên. Golden Ant cung cấp đa dạng các khóa học tiếng Anh với các phương pháp dạy học được thiết kế vô cùng tối ưu nhất theo chương trình chuẩn Quốc tế Cambridge để đảm bảo sự tiếp cận và tiếp thu ngôn ngữ mới của các bé được hiệu quả nhất.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant
Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant

Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant cung cấp 4 khóa học chính bao gồm:

 • Tiếng Anh giao tiếp: Mục tiêu cốt lõi chính là đào tạo các học viên từ cơ bản đến khi có khả năng giao tiếp hiệu quả sau khóa học.
 • Tiếng Anh trẻ em: Dành cho học viên từ 3 – 9 tuổi hòa nhập với tiếng Anh.
 • Tiếng Anh nâng cao (SAT, IELTS, TOEFL, GRE): Chương trình luyện thi chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
 • Tiếng Anh khoa học: Là chương trình học giáo dục khoa học để học viên “nhí” có một tư duy khoa học cũng như giải quyết vấn đề trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant cũng nâng cấp cơ sở vật chất, chất lượng phục vụ của nhân viên với hệ thống phòng học được trang bị vô cùng khang trang, hiện đại và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiện, luôn quan tâm và hướng dẫn học viên chu đáo.

Thông tin liên hệ:

9. Anh Ngữ AIM HIGH

Anh ngữ AIM HIGH là một trong những trung tâm tiếng Anh uy tín ở Phú Yên với kinh nghiệm giảng dạy lâu đời cùng đội ngũ giáo viên bản xứ tài năng và giảng viên người Việt tận tâm, chắc chắn sẽ mang đến cho học viên một môi trường học Tiếng Anh năng động, mới mẻ. Bên cạnh đó, trung tâm còn có thế mạnh trong giảng dạy IELTS và tổ chức thi IELTS tại Tuy Hòa nhờ có sự đồng hành của IDP Education HCM. Anh ngữ AIM HIGH cũng là địa chỉ đáng tin cậy để các bạn học sinh cấp 3 đạt đường chứng chỉ IELTS sớm với số điểm tuyệt đối theo mong đợi của mình!

Anh Ngữ AIM HIGH còn áp dụng phương pháp giúp trẻ tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh tự nhiên thông qua nghệ thuật, âm nhạc hay trò chơi tư duy. Từ đó giúp các bé vừa vui chơi, học mà chơi, vừa học tập, chơi mà học, học mà chơi khiến các bé không bị áp lực vấn đề học hành mà vẫn đạt được kết quả học tập cao. Đồng thời, trẻ còn được rèn luyện đầy đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết giúp xây dựng nền tảng vững chắc ngay từ đầu.

Anh Ngữ AIM HIGH Tuy Hòa, Phú Yên
Ở Anh Ngữ AIM HIGH có phương pháp dạy giúp trẻ tiếp xúc ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên | Nguồn: Anh Ngữ AIM HIGH

Đến với Anh Ngữ AIM HIGH, các ông bố bà mẹ chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và yên tâm vì chắc chắn con em của mình sẽ được cải thiện và nâng cao các kĩ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết tiếng Anh thành thạo, môi trường năng động giúp các cháu phát triển toàn diện. Với môi trường học tập tương tác trực tiếp với giáo viên người bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm, trung tâm Anh Ngữ AIM HIGH sẽ mang tới cho các em những trải nghiệm học tập thú vị nhất khi học tập tại đây.

Thông tin liên hệ:

10. Anh Ngữ IALC Việt Nam – CN Tuy Hòa

IALC Việt Nam được nhiều người biết đến là một hệ thống Trung tâm Anh ngữ chuyên nghiệp nhất Việt Nam hiện nay. Tại IALC Việt Nam nói chung, Anh Ngữ IALC Tuy Hòa nói riêng, học viên sẽ được tiếp cận và được học các chương trình Anh ngữ tiên tiến được thiết kế phù hợp với từng đối tượng người học và tùy theo năng lực. Các khóa học luôn được trung tâm khai giảng thường xuyên, giúp học viên sở hữu được nền tảng tiếng Anh vững chắc, tăng khả năng giao tiếp và đạt được kết quả như mong đợi trong các kỳ thi tiếng Anh.

Trung tâm Anh Ngữ IALC Tuy Hòa là nơi quy tụ một đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm và đầy tâm huyết với nghề. IALC áp dụng một quy trình tuyển dụng vô cùng chuyên nghiệp và nghiêm ngặt. 100% giáo viên IALC đều có bằng giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế: CELTA, TESOL hoặc tương đương với TEFL.

Anh Ngữ IALC Tuy Hòa
Anh Ngữ IALC Tuy Hòa hiện quy tụ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm | Nguồn: Anh Ngữ IALC Tuy Hòa

Anh Ngữ IALC Tuy Hòa cam kết đào tạo:

 • Kết thúc lộ trình học, học viên sẽ có được nền tảng tiếng Anh vững chắc và tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh.
 • Anh Ngữ IALC Tuy Hòa thực hiện các quy trình nhằm đảm bảo sự an toàn và sức khỏe của mọi học viên đang theo học tại trung tâm. Đặc biệt, các học viên nhỏ tuổi được giám sát chặt chẽ, xuyên suốt không chỉ suốt buổi học mà cả trước và sau giờ học.
 • Đội ngũ giáo viên tại IALC đều là những giáo viên bản ngữ có bằng cấp và dày dặn kinh nghiệm. Tất cả các giáo viên đều có bằng thạc sĩ hoặc cử nhân và bằng cấp giảng dạy Anh ngữ được chứng nhận quốc tế.

Thông tin liên hệ:

11. Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên được biết đến là hệ thống trường Anh ngữ tiên phong với mục tiêu hoạt động “Kiến tạo công dân toàn cầu”, đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ thứ hai ở Việt Nam. Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu mang đến cho người học một lộ trình học liên tục, xuyên suốt và khép kín lấy học thuyết kiến tạo làm tiền đề cốt lõi và định hướng cho phương pháp đào tạo.

Học sinh tại Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên được học tiếng Anh thông qua những trải nghiệm, giải quyết vấn đề, thực hành các kỹ năng song song với thực hành dự án của thế kỷ 21 trong một môi trường học tập rộng mở tư duy và công nghệ tiên tiến.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu - Phú Yên
Nguồn: Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên

Bên cạnh đó, với tư cách là trung tâm khảo thí chính thức, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên còn tổ chức thi và trao bằng cấp được công nhận trên thế giới, giúp mở ra các cơ hội học tập và việc làm cho học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại trung tâm.

Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu được đánh giá là một địa chỉ giảng dạy tiếng anh có uy tín và chất lượng tại Phú Yên được rất nhiều người lựa chọn để ôn luyện các khóa TOEFL, TOIEC, IELTS, SAT… Và trong số đó co đến 98% số người tham gia khóa học IELTS tại trung tâm đều đạt điểm đầu ra như kỳ vọng. Đặc biệt, học phí tại đây cũng được cho là phải chăng và cạnh tranh trên thị trường.

Thông tin liên hệ:

12. Trung tâm tiếng Anh KENLA

Nếu như con bạn rất thích học tiếng Anh nhưng lại hơi nhút nhát và ngại giao tiếp. Vậy thì bạn có thể cân nhắc đến cái tên trung tâm tiếng Anh Kenla Phú Yên. Đến đây, các em học viên có thể thỏa sức học tập và nêu lên cảm nghĩ của mình một cách thoải mái, tự tin nhất. Với giáo trình được biên soạn theo tiêu chuẩn quốc tế, mang đến cho các học viên những kiến thức vô cùng hữu ích, đồng thời khơi gợi được khả năng sáng tạo vô hạn của các con em, giúp trẻ tiếp cận tiếng Anh hiệu quả, tự nhiên nhất.

Trung tâm tiếng Anh KENLA
Nguồn: Trung tâm tiếng Anh KENLA

Ngoài ra, trung tâm tiếng Anh Kenla còn có đa dạng các khóa học theo một lộ trình học tiếng Anh cụ thể. Nơi đây còn thích hợp cho các bạn học sinh, sinh viên đang có nhu cầu ôn thi tiếng Anh để chinh phục các chứng chỉ như TOEIC, KET, PET, IELTS, TOEFL. Đội ngũ giáo viên tại Kenla đều là những giáo viên, giảng viên người bản xứ trong nước và ngoài nước có chứng chỉ hành nghề đạt chất lượng và dày dặn kinh nghiệm trong giảng dạy. Bởi thế, nếu bạn đang muốn tìm một trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín, chất lượng ở Tuy Hòa Phú Yên thì có thể cân nhắc đến lựa chọn này nhé.

Thông tin liên hệ:

Với những trung tâm tiếng Anh tại Phú YênJES giới thiệu trên đây đều đã được sàng lọc, đánh giá dựa trên nhiều nguồn thông tin đáng tin cậy để người đọc có được sự lựa chọn chính xác hơn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nên chọn trung tâm tiếng Anh nào tốt ở Phú Yên?

Danh sách các địa chỉ học tiếng Anh uy tín và tốt nhất ở Phú Yên mà bạn có thể tham khảo như: Trung tâm tiếng Anh KENLA, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Bắc Âu – Phú Yên, Anh Ngữ IALC Việt Nam – CN Tuy Hòa, Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế Golden Ant, Blue Diamond English Center...

Có nên cho con học tiếng Anh ở trung tâm hay không?

Nếu bạn là người mất gốc hoặc là người mới bắt đầu, muốn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng thì bạn nên học tiếng Anh ở trung tâm để được theo lộ trình đúng đắn.

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...