Home Chưa phân loại Top 8 Mẫu lời cảm ơn tiểu luận, luận văn xúc tích nhất

Top 8 Mẫu lời cảm ơn tiểu luận, luận văn xúc tích nhất

Top 8 Mẫu lời cảm ơn tiểu luận, luận văn xúc tích nhất
Các mẫu viết lời cảm ơn trong luận văn

Lời cảm ơn trong tiểu luận, luận văn tốt nghiệp, khóa luận… là một phần không thể thiếu trong bài luận văn. Nó giúp tác giả bày tỏ lòng biết ơn, cảm kích của mình đối với giáo viên hướng dẫn, gia đình, bạn bè và những người đã giúp bạn không nhiều thì ít để hoàn thành bài luận văn. Trong bài viết sau đây, JES sẽ chia sẻ đến bạn các mẫu lời cảm ơn trong luận văn hay nhất để bạn tham khảo và có hướng đi cho riêng mình.

Mẫu lời cảm ơn tiểu luận

1. Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 1

“Lời đầu tiên, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Trường …….. đã đưa môn học ….. vào chương trình giảng dạy. Đặc biệt, em xin gửi lời cảm ơn chân thành đến giảng viên bộ môn – Cô …….. đã dạy dỗ và tâm huyết truyền đạt những kiến thức quý giá cho em trong suốt thời gian học tập vừa qua. Trong thời gian tham gia lớp học ……. của cô, em đã trau dồi cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích, tinh thần học tập nghiêm túc và hiệu quả. Đây chắc chắn sẽ là những kiến thức có giá trị sâu sắc, là hành trang để em vững bước sau này.
Bộ môn …….. là môn học thú vị, bổ ích và có tính thực tế cao. Đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng, giúp sinh viên có thể ứng dụng vào thực tế. Tuy nhiên, do khả năng tiếp thu thực tế còn nhiều hạn hẹp, kiến thức chưa sâu rộng. Mặc dù bản thân đã cố gắng hết sức nhưng chắc chắn bài tiểu luận khó tránh khỏi những thiếu sót, kính mong cô xem xét và góp ý để bài tiểu luận của em được hoàn thiện và tốt hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!”

2. Mẫu lời cảm ơn trong tiểu luận số 2

“Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và chân thành nhất đến Thầy/ cô …….., người đã tận tình chỉ bảo và dìu dắt em trong suốt thời gian học tập và thực hiện bài tiểu luận này. Cảm ơn những lời chia sẻ tận tình, tâm huyết của thầy/ cô đã giúp em hoàn thành bài luận tốt nhất.
Từ tận đáy lòng mình, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến với gia đình thân yêu của mình. Cảm ơn những người bạn đã đồng hành và khích lệ tôi trong suốt quá trình nghiên cứu.”
Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn trong tiểu luận
Các mẫu viết lời cảm ơn trong tiểu luận

Mẫu lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ

1. Mẫu lời cảm ơn trong luận văn số 1

“Lời đầu tiên, xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến hai Thầy đã hướng dẫn tôi là ……..……., các thầy đã tận tình hướng dẫn tôi trong suốt quá trình học tập cũng như hoàn thành luận văn một cách tốt nhất.
Xin chân thành cảm ơn các Thầy, Cô thuộc khoa ……. trường ……. đã tận tình giảng dạy cho tôi trong thời gian học tập.
Xin cảm ơn …….., …….. , ……. đã đọc luận văn và cho tôi những nhận xét ý nghĩa và quý báu, chỉnh sửa những thiếu sót của tôi trong bản thảo luận văn.
Do kiến thức và khả năng lý luận của bản thân còn giới hạn và có nhiều thiếu sót, kính mong sự chỉ dẫn và đóng góp của các Thầy/Cô để bài luận văn của tôi được hoàn thiện hơn.”
Xin chân thành cảm ơn!

2. Mẫu lời cảm ơn luận văn số 2

“Thực hiện luận văn tốt nghiệp là cả một giai đoạn quan trọng nhất trong quãng đời của mỗi sinh viên. Luận văn tốt nghiệp là tiền đề giúp trang bị cho chúng em những kiến thức, kỹ năng thực tế trước khi lập nghiệp.
Trước hết, chúng em xin chân thành cảm ơn quý Thầy/Cô khoa …… Trường …….. Đặc biệt là các Thầy/Cô trong bộ môn ……. đã tận tình chỉ bảo và cung cấp cho em những kiến thức cần thiết trong suốt thời gian được ngồi trên ghế giảng đường. Đây sẽ là nền tảng cho em có thể hoàn thành được bài luận văn này.
Em xin trân trọng cảm ơn thầy …… đã tận tình giúp đỡ, định hướng cách làm việc khoa học và cách tư duy logic. Đó là những góp ý hết sức có giá trị không chỉ trong quá trình thực hiện luận văn mà còn là hành trang vững chắc để em có thể bước tiếp trong quá trình học tập và lập nghiệp sau này.
Và cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến gia đình, bạn bè, tập thể lớp ……., những người luôn sẵn sàng giúp đỡ, chia sẻ trong học tập và cuộc sống. Mong rằng, chúng ta sẽ mãi mãi gắn bó thân thiết với nhau.
Xin chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ luôn đồng hành cùng mọi người.”

Lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ
Lời cảm ơn luận văn tốt nghiệp, luận văn thạc sĩ

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp

1. Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp số 1

Trước tiên, em xin gửi lời cảm ơn và biết ơn sâu sắc đến TS …….. Giảng viên bộ môn …….. khoa ……… Trường ………. người đã tận tình chỉ bảo, hướng dẫn, giúp đỡ em trong suốt thời gian em tiến hành nghiên cứu khóa luận. Và cũng là người gợi ý cho em những ý tưởng và kiểm tra sự phù hợp của luận văn.
Em cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể các thầy cô trường ……. đã giảng dạy, và tạo điều kiện cho em trong  suốt quá trình học tập và nghiên cứu tại trường. Những kiến thức mà chúng em tiếp thu được sẽ là hành trang giúp chúng em vững bước trong tương lai.
Cuối cùng, em xin cảm ơn gia đình, bạn bè, đã luôn ở bên động viên và là nguồn cổ vũ lớn lao, là nguồn động lực giúp em hoàn thành luận văn này.
Mặc dù đã cố gắng hết mình để hoàn thành luận văn trong phạm vi, khả năng bản thân. Tuy nhiên sẽ không tránh khỏi những thiếu sót và sai làm. Em rất mong nhận được sự cảm thông và chỉ bảo tận tình của quý thầy cô và toàn thể các bạn.
Xin chân thành cảm ơn!

2. Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp số 2

“Sau bao nhiêu năm tháng học tập tại trường, đã đến lúc những kiến thức của em được vận dụng vào thực tiễn công việc. Em lựa chọn làm khóa luận tốt nghiệp để tổng hợp lại kiến thức của mình. Đề tài của em là: “…….”. Trong suốt quá trình làm khóa luận, em đã nhận được sự hướng dẫn, giúp đỡ quý báu của các thầy/cô, các anh chị và các bạn. Em xin được bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến:
Th.S …….. đã hướng dẫn và truyền đạt những kinh nghiệm giá trị cho em trong suốt thời gian làm khóa luận tốt nghiệp.
Em xin cảm ơn Công ty ………. đã cho em cơ hội thực tập, làm việc và được nghiên cứu để đưa ra những giải pháp cũng như góp ý cho công ty.
Em cũng cảm ơn gia đình, bạn bè, người thân đã giúp đỡ em hoàn thành tốt khóa luận.
Khóa luận của em còn nhiều hạn chế và thiếu sót trong quá trình nghiên cứu. Em xin lắng nghe và tiếp thu những ý kiến của giáo viên phản biện để giúp bản thân hoàn thiện, bổ sung kiến thức.
Em xin chân thành cảm ơn!

Mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp
Các mẫu lời cảm ơn trong luận văn tốt nghiệp

Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

1. Mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập khách sạn

“Trước hết, em xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn bộ quý thầy cô Trường …….., Quý thầy cô khoa ……… chuyên ngành ………. đã dạy dỗ, truyền đạt cho em những kiến thức quý báu trong suốt bốn năm học tập và rèn luyện ở trường. Em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến giáo viên hướng dẫn – Thầy ……….., người đã tận tình hướng dẫn em thực hiện báo cáo thực tập này.
Em xin chân thành gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo và các anh/chị trong Công ty ……….. đã tạo điều kiện thuận lợi trong suốt thời gian em thực tập tại công ty. Việc được tiếp xúc thực tế, hướng dẫn tường tận đã giúp em có thêm hiểu biết và được cọ xát với môi trường làm việc thực tế.
Với vốn kiến thức chưa sâu rộng và thời gian thực tập có hạn nên bài báo cáo của em khó tránh khỏi những thiếu sót. Em rất mong nhận được những ý kiến đóng góp, phê bình từ quý thầy/cô và anh/chị trong công ty …….. Đó sẽ là hành trang quý báu giúp em có thể hoàn thiện mình sau này.”
Em xin chân thành cảm ơn!

2. Mẫu lời cảm ơn báo cáo thực tập ngành Dược

“Sau thời gian thực tập tại …….. đã giúp em có cơ hội củng cố và nâng cao kiến thức, vận dụng lý thuyết đã học vào thực tiễn cũng như mở rộng tầm hiểu biết và có nhiều kinh nghiệm quý báu trong công tác kiểm nghiệm và cấp phát thuốc tại bệnh viện. Đây chắc chắn sẽ là hành trang quý báu giúp em có thể tự tin bước vào nghề trong tương lai.
Qua đây, em xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và lòng biết ơn chân thành nhất đến các thầy cô giáo khoa …….. trường …….. đã dạy dỗ và tạo điều kiện cho chúng em trong suốt thời gian học tập và trong thời gian hoàn thành báo cáo thực tập.
Em cũng xin chân thành cảm ơn Bệnh viện …….. đã hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình để em có thể hoàn thành bài báo cáo thực tập.
Do thời gian và trình độ còn nhiều hạn chế, bài báo cáo không khó tránh khỏi những thiếu sót. Kính mong các y bác sĩ cùng thầy cô chỉ bảo và góp ý kiến để bài báo cáo của em được hoàn thiện hơn.
Em xin chân thành cảm ơn!

Lời cảm ơn trong báo cáo thực tập
Các mẫu lời cảm ơn trong báo cáo thực tập

XEM THÊM: Top 7 Website viết thuê luận văn uy tín nhất tại Việt Nam
Lời cảm ơn khóa luận, tiểu luận, luận văn hay và ấn tượng nhất chính là lời cảm ơn chân thành đến từ trái tim của người viết. Mong rằng, với 8 mẫu lời cảm ơn trên sẽ là nguồn tham khảo cho những ai đang có nhu cầu. Chúc bạn bảo vệ khóa luận, Luận văn thành công!

Với niềm đam mê viết lách Thu Nỡ mong muốn mang đến cho độc giả những thông tin hay và hữu ích về các sách luyện thi TOEIC, sách luyện thi IELTS, sách học tiếng Trung, tiếng Nhật...