Home Ebook Tổng hợp các đề thi Topik mới nhất có đáp án

Tổng hợp các đề thi Topik mới nhất có đáp án

Tổng hợp các đề thi Topik mới nhất có đáp án

Trước khi bước chân vào kỳ thi Topik thì việc luyện các đề thi Topik là vô cùng quan trọng. TOPIK (viết tắt của Test of Proficiency in Korean) kỳ thi năng lực tiếng Hàn, được Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức nhằm thẩm định và đánh giá năng lực tiếng Hàn của người thi.

Kỳ thi TOPIK diễn ra thường niên tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một năm có 5 kỳ thi TOPIK và sẽ rơi vào tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 11. Kỳ thi TOPIK được chia thành 2 kỳ thi: TOPIK I (1,2)TOPIK II (3,4,5,6) để đánh giá năng lực của thí sinh.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, hôm nay JES sẽ chia sẻ đến bạn bộ đề thi Topik mới nhất có đáp. Bộ đề thi chia ra theo nhiều cấp độ kèm file nghe mp3 và đáp án hỗ trợ bạn học ôn thi thật hiệu quả.

  • Bộ đề thi Topik I mới nhất: Tải về TẠI ĐÂY
  • Bộ đề thi Topik II mới nhất: Tải về TẠI ĐÂY

Hy vọng với bộ đề thi Topik mới nhất có đáp án trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong kỳ thi Topik sắp đến. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường mang tên Topik nhé!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Cấu trúc đề thi Topik tiếng Hàn gồm có những phần nào?

Đối với Topik I: chỉ gồm 2 phần thi là đọc (40 câu) và nghe (30 câu) với tổng thời gian là 100 phút và số điểm tối đa là 200. Đối với Topik II: gồm 3 phần là đọc( 50 câu), viết (4 câu) và nghe (50 câu) với tổng thời gian 180 phút và điểm tối đa là 300.

File tải trọn bộ đề thi Topik có chứa quảng cáo không?

Không, Link tải trọn bộ đề thi Topik 1, Topik 2 mới nhất có đáp án - Google Drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.

Cô Thu Minh hiện là giáo viên dạy tiếng Hàn, với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và dịch thuật tiếng Hàn, cô Thu Minh hy vọng sẽ mang tới những thống tin, kiến thức tốt nhất cho độc giả.