Tổng hợp các đề thi Topik mới nhất có đáp án

0
388
Tổng hợp các đề thi Topik mới nhất có đáp án

Trước khi bước chân vào kỳ thi Topik thì việc luyện các đề thi Topik là vô cùng quan trọng. TOPIK (viết tắt của Test of Proficiency in Korean) kỳ thi năng lực tiếng Hàn, được Viện giáo dục quốc tế Quốc gia Hàn Quốc tổ chức nhằm thẩm định và đánh giá năng lực tiếng Hàn của người thi.

Kỳ thi TOPIK diễn ra thường niên tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Một năm có 5 kỳ thi TOPIK và sẽ rơi vào tháng 3, tháng 4, tháng 7, tháng 10 và tháng 11. Kỳ thi TOPIK được chia thành 2 kỳ thi: TOPIK I (1,2)TOPIK II (3,4,5,6) để đánh giá năng lực của thí sinh.

Để chuẩn bị tốt cho kỳ thi năng lực tiếng Hàn TOPIK, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn bộ đề thi Topik mới nhất có đáp. Bộ đề thi chia ra theo nhiều cấp độ kèm file nghe mp3 và đáp án hỗ trợ bạn học ôn thi thật hiệu quả.

Link tải trọn bộ đề thi Topik mới nhất có đáp án

Bộ đề thi Topik I: Tải về TẠI ĐÂY

Bộ đề thi Topik II: Tải về TẠI ĐÂY

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:

Hy vọng với bộ đề thi Topik mới nhất có đáp án trên đây sẽ giúp ích được cho bạn đọc trong kỳ thi Topik sắp đến. Chúc các bạn gặt hái được nhiều thành công trên con đường mang tên Topik nhé!

SHARE