Tải trọn bộ ABC TOEIC [Full PDF + Audio]

0
1068
ABC TOEIC là sách toeic dành cho người mới bắt đầu

ABC TOEIC là bộ sách dành cho những người mới bắt đầu luyện thi TOEIC. Sách mang đến những kiến thức cơ bản nhất về ngữ pháp, từ vựng, phương pháp nghe đọc… phù hợp với các chủ đề thường gặp trong đề thi TOEIC. Chúng tôi có kèm link tải trọn bộ ABC TOEIC [Full PDF + Audio] bên dưới, hãy cùng khám phá nhé!

Thông tin về bộ sách ABC TOEIC

ABC TOEIC là bộ sách toeic dành cho người mới bắt đầu do tác giả là người Hàn Quốc biên soạn. Bộ sách bao gồm 2 cuốn ABC TOEIC RC và ABC TOEIC LC. Sách được thiết kế dành riêng cho những bạn luyện thi TOEIC với mục tiêu từ 0 – 300 TOEIC.

ABC TOEIC được đánh giá là có mức độ từ dễ đến trung bình. Bộ sách tập trung vào việc cung cấp cho người học những kiến thức tiếng Anh cơ bản từ từ vựng, ngữ pháp cho đến cách kỹ thuật làm bài nhanh chóng mà đạt được kết quả cao.

Bộ sách ABC TOEIC có 2 quyển: ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC), ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC).

ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC)

ABC TOEIC Listening Comprehension do tác giả Lee Soo-Yong người Hàn Quốc biên soạn. Nội dung được thiết kế thành 4 phần tương ứng với 4 phần thi trong bài thi TOEIC thật, bao gồm các Part 1, 2, 3, 4.

Nội dung cuốn sách bao gồm:

  • Các từ vựng thường gặp trong phần nghe
  • Cách phân biệt các dạng câu hỏi thường xuất hiện trong các phần nghe
  • Chiến thuật làm cho các phần thi tương ứng giúp bạn theo kịp và làm chủ thời gian làm bài thi.
  • Các chủ điểm ngữ pháp hay gặp trong bài nghe. Đồng thời chỉ ra cách “tránh bẫy” thường gặp trong bài thi
  • Các bài tập để người học luyện tập nghe, đồng thời áp dụng những kiến thức mà cuốn sách đưa ra.
ABC TOEIC Listening Comprehension (ABC TOEIC LC)
 ABC TOEIC Listening Comprehension

ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC)

ABC TOEIC Reading Comprehension được viết bởi 2 tác giả là Jeong Ji Won và Park Hye Yeong người Hàn Quốc. Bao gồm các bài học ngữ pháp và từ vựng thường gặp trong phần thi Reading Part 5,6,7.

Nội dung cuốn sách được chia thành 2 phần:

13 chương Vocabulary and Grammar: tương ứng với ngữ pháp và từ vựng về 13 chủ đề xuất hiện trong bài thi TOEIC Part 5, 6. Sau mỗi chương sẽ có 1 bài kiểm tra giúp cho người học Overview kiến thức ngữ pháp và từ vựng. Từ đó, người học ghi nhớ lâu hơn. Đồng thời, giúp cho người học thấy được tiến độ ôn luyện của mình để đưa ra định hướng ôn thi TOEIC hiệu quả hơn.

2 chương Reading: Sẽ tập trung vào các dạng văn thường và các dạng câu hỏi hay xuất hiện trong phần thi TOEIC Part 7. Tương tự như part 1 1, phần này cũng có các bài thực hành để người học áp dụng những ý thuyết đã học được vào làm bài.

Sách ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC)
ABC TOEIC Reading Comprehension (ABC TOEIC RC)

Link tải trọn bộ ABC TOEIC Full PDF + Audio

https://drive.google.com/drive/folders/1zs0DR1MNTAwWkffSmUdRnHy_p1Ui4KHl

File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 3 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn và không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm, nếu file download có vấn đề gì các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới email: leatain87@gmail.com. Cám ơn các bạn!

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

  • Bước 1: Vào google.com.vn tìm: thu mua phế liệu
  • Bước 2: Tìm vào trang web: muaphelieu24h.net
  • Bước 3: Click “Xem thêm” ở cuối trang mã giải nén sẽ hiện sau 60 giây

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những chia sẻ về bộ sách ABC TOEIC, bạn đọc hãy tải về và chiêm nghiệm ngay từ bây giờ nhé!

 

SHARE