Home Học tiếng Anh Tài liệu Tiếng Anh cho người mới bắt đầu học bạn cần biết

Tài liệu Tiếng Anh cho người mới bắt đầu học bạn cần biết

Tài liệu Tiếng Anh cho người mới bắt đầu học bạn cần biết

Bạn đang tìm tài liệu tiếng anh cho người mới bắt đầu? Trong vô số các tài liệu được chia sẽ trên mạng. Bên dưới là một số giáo trình và chương trình bạn có thể tham khảo. Để các bạn không phải bối rối khi lựa chọn tài liệu học tiếng anh căn bản cho người mới bắt đầu. Bài viết sau sẽ chỉ giới thiệu một số tài liệu dễ học và phù hợp nhất.

Tài liệu kiến thức ngữ pháp Tiếng Anh cơ bản

Một trong những tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu cần phải có chính là tài liệu tổng hợp về ngữ pháp. Bởi dù bạn là bất kỳ ai, dù mục đích học tiếng Anh của bạn đơn thuần chỉ là có tấm bằng trong tay để dễ dàng hơn trong xin việc hay cao siêu hơn là có thể nói thông thạo tiếng anh và có khả năng viết tiếng anh thành thạo.
Việc nằm lòng các ngữ pháp tiếng Anh luôn ẩn chứa sức mạnh ghê gớm dưới đây là link download file pdf tổng hợp kiến thức ngữ pháp cơ bản giúp bạn trở thành master tiếng Anh.
Link download file pdf : https://drive.google.com

Sách English Vocabulary In Use – Elementary

English Vocabulary In Use là 1 trong những tài liệu cực chuẩn giúp các bạn học từ vựng một cách nhanh chóng, hiệu quả, các từ trong sách rất phổ biến và hữu dụng trong giao tiếp tiếng Anh. Sách còn hướng dẫn các bạn cách học từ vựng, cách thành lập các thể loại từ cũng như có các topic từ vựng khác nhau và kèm theo là các bài tập áp dụng.
Bộ sách này của nhà xuất bản Cambridge University Press, được phân chia làm 4 tập theo trình độ của người đọc. Với bộ sách “English Vocabulary in Use“, bạn sẽ học được một lượng từ vựng hữu ích rất lớn kèm theo là cách sử dụng chúng.
Tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu này là của NXB Cambridge. Đây là quyển sách đầu tiên ( có trình độ sơ cấp ). Sách tập hợp hơn 2000 từ vựng rất cơ bản và thường hay gặp cho những người mới bắt đầu học tiếng Anh dễ dàng sử dụng.

  • Sách gồm 60 bài học, dày 171 trang, cung cấp cho các bạn những thông tin về ngôn ngữ, những thông tin tổng quan về từ vựng cơ bản như danh từ, động từ, các từ liên quan, collocations…
  • Các chủ đề từ vựng bao gồm: các dạng từ cơ bản, cụm từ thông dụng, Pharasal Verb, ommon words, từ vựng theo topic People, Work, Home, School, Leisure.
  • Từ vựng đi liền với ngữ pháp đơn giản, giúp bạn luyện tập cả hai phần song song
  • Những từ vựng đơn giản được cung cấp theo cụm từ, ví dụ have/had/had – have time, have breakfast…
  • Sách có hình minh họa chi tiết, giúp bạn hình dung từ vựng dễ dàng hơn.

Tài liệu học tiếng Anh - English Vocabulary In Use – Elementary
Link download file pdf:

Sách Pronunciation In Use – Elementary

Tất cả các bài học đều được hỗ trợ tài liệu audio có sẵn trong các định dạng cassette hoặc đĩa CD. Tài liệu có âm thanh sử dụng một giọng nói tiếng Anh rất chuẩn cho các bài tập. English Pronunciation in Use là một trong những sách gối đầu giường của rất nhiều bạn trẻ muốn học phát âm Tiếng Anh một cách bài bản.
English Pronunciation in Use có tổng cộng 60 bài học được cung cấp, do đó người dùng dể dàng sử dụng với các điểm phát âm chính được trình bày độc đáo trên trang bên trái và một loạt các bài tập đi kèm ở trang bên phải. Trong tài liệu tiếng Anh dành cho người mới bắt đầu này cũng có một phần tài liệu tham khảo hữu ích bao gồm các ký hiệu âm vị và các cặp âm thanh, có thể kiểm tra tự chẩn đoán, hướng dẫn cho người nói các ngôn ngữ cụ thể và các chú giải cho dễ hiểu.
Cuốn sách này có thể được sử dụng bởi người học cá nhân, hoặc làm tài liệu giảng dạy trên lớp. Cuốn sách tập trung vào cách phát âm, luyện nghe cũng như luyện nói, đồng thời bao gồm cả phần thực hành giúp tiếp thu rất hiệu quả. Ngoài ra English Pronunciation in Use thực sự là một tài liệu tham khảo lý thú giúp các học viên ở trình độ trung cấp hoặc cao hơn thực hành khả năng phát âm tiếng Anh của mình.
Tài liệu học tiếng Anh - Pronunciation In Use - Elementary 
Link download file pdf :
Link download tổng hợp file 4 CD:

Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Muốn nói được tiếng Anh trước hết chúng ta phải luyện nghe, Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking gồm 4 cuốn tương đương với 4 cấp độ cơ bản, mở rộng và nâng cao được thiết kế đặc biệt cho người lớn và các bạn trẻ muốn tự tin giao tiếp tiếng Anh ở mọi nơi như ở công ty, khi du lịch, du học hay kết bạn trên khắp thế giới.
Về phần nội dung học, cuốn sách này tập trung vào những chủ đề gần gũi với cuộc sống và thông dụng nhất cho người mới bắt đầu học. Có những chủ đề bao quát như đi chơi, đi học, đi du lịch, đi làm cho đến những chủ đề cụ thể khác như: cách trả lời điện thoại, cách đặt lịch hẹn, cách bày tỏ ý kiến cá nhân.
Về phần kỹ năng, Cambridge English Skills: Real Listening & Speaking chỉ gồm phần nghe và nói, mỗi phần nghe và nói lại chia ra làm phần nhỏ khác nhau để tối ưu hóa và nâng cao hiệu quả tối đa của 2 kỹ năng quan trọng này.
Các mẹo học tập xuyên suốt quyển sách giúp bạn phát triển các kỹ năng ngoại ngữ cần thiết để hiểu người khác và được thấu hiểu. Học viên được khuyến khích để ứng dụng bài học vào cuộc sống với các bài tập mở rộng được thiết kế riêng đòi hỏi học viên tương tác với người bản xứ.
Tài liệu học tiếng Anh - Cambridge English Skills Real Listening & Speaking

Tài liệu Everyday Conversations English

Cuốn Everyday Conversations English được biên soạn bởi Bộ ngoại giao Hoa Kỳ, bao gồm đoạn hội thoại xoay quanh các cuộc sống hàng ngày như chào hỏi, nghe điện thoại, đi siêu thị, hỏi giờ, đi du lịch…
Dưới mỗi đoạn hội thoại là những ghi chú giúp người học xác định được những từ và câu cụ thể, các câu ấy nên được sử dụng trong hoàn cảnh nào và mang sắc thái biểu cảm như thế nào.
Tài liệu học tiếng Anh cho người mới bắt đầu có diễn giải từ bằng tiếng Việt, bài tập cũng như ngữ pháp sử dụng trong hội thoại. Các bạn có thể trà trộn các câu đã học trong cuốn sách này để làm cho cuộc đàm thọai của các bạn được phong phú hơn.
Tài liệu học tiếng Anh - Everyday Conversations & Activities
XEM THÊM: Những giáo trình học tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu

Trên đây là những tài liệu tiếng Anh cho người mới bắt đầu học có thể tiếp thu dễ dàng. Chúng đều được nhiều người sử dụng và đều mang lại hiệu quả rất cao. Hi vọng thông tin mà JES cung cấp sẽ giúp bạn tìm được tài liệu phù hợp
Vân Nhi tốt nghiệp khoa Ngữ Văn Anh trường Đại Học Khoa Học Xã Hội & Nhân Văn, đạt chứng chỉ TOEIC tại IIG Việt Nam. Cô hiện tại đang là giảng viên tại 1 trung tâm tiếng anh ở TPHCM