Home Ebook Tải Hồng Lâu Mộng Ebook PDF Miễn Phí

Tải Hồng Lâu Mộng Ebook PDF Miễn Phí

Tải Hồng Lâu Mộng Ebook PDF Miễn Phí
Tải Hồng Lâu Mộng Ebook PDF Miễn Phí

Hồng Lâu Mộng PDF là quyển tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của tác giả Tào Tuyết Cần, người đóng góp to lớn cho nền văn học cổ điển có giá trị cao ở Trung Quốc. Được ra đời vào thế kỷ 18, tổng cộng 120 hồi vô cùng độc đáo trở thành chủ đề được bàn luận nhiều nhất và quan tâm nhất của đọc giả.

1. Giới thiệu sách Hồng Lâu Mộng

Đã nhiều năm trôi qua nhưng tác phẩm Hồng Lâu Mộng vẫn được lưu truyền cho đến nay, nội dung của quyển sách này cũng ảnh hưởng rộng rãi trong quần chúng nhân dân Trung Hoa. Nhiều năm sau khi công nghiệp phim ảnh phát triển, tác phẩm này đã được chuyển thể thành phim truyền hình nhiều tập, được khán giả ở khắp mọi nơi săn đón.

Nội dung quyển Hồng Lâu Mộng PDF được dịch ra nhiều thứ tiếng trên khắp thế giới kể về cuộc đời mơ mộng thời đó. Nhân vật chính vốn sinh ra trong một gia đình đại quý tộc, cha ông đều là quan chức lớn thu thuế vụ. Gia đình ông nhận được ưu ái đặt biệt từ triều đình và nhà vua, 5 lần tuần du thì 4 lần đã ở tá túc lại nhà họ Tào. Chỉ bấy nhiêu đã đủ chứng minh được vị trí của gia tộc thế gia này không hề tầm thường. Cùng đọc tiếp nội dung tiếp theo trong phần link bên dưới để thấm được cái hay cái nghệ của dân văn học Trung Quốc.

Review sách Hồng Lâu Mộng
Review sách Hồng Lâu Mộng

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1NOOcoh_HeW9N-i0cxLuJFA-0-GANPGOI

Những thông tin về quyển sách Hồng Lâu Mộng PDF sẽ cho bạn rất nhiều bài học hay trong cuộc sống. Mời bạn đọc tiếp nội dung trong link tải dữ liệu để hiểu rõ hơn về tiểu thuyết văn học đầy ý nghĩa này. Nếu thấy hay đừng quên đánh giá 5 sao cho bài viết, để Jes.edu có thêm động lực cung cấp nhiều bài hay hơn nữa nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển Hồng Lâu Mộng là ai ?

Hồng Lâu Mộng là quyển tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng của tác giả Tào Tuyết Cần, người đóng góp to lớn cho nền văn học cổ điển có giá trị cao ở Trung Quốc.

Nội dung của tác phẩm Hồng Lâu Mộng là gì ?

Nội dung quyển Hồng Lâu Mộng được dịch ra nhiều thứ tiếng trên khắp thế giới kể về cuộc đời mơ mộng thời đó. Nhân vật chính vốn sinh ra trong một gia đình đại quý tộc, cha ông đều là quan chức lớn thu thuế vụ.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn