Home Học Tiếng Trung Tải Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc [PDF + Audio]

Tải Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc [PDF + Audio]

Tải Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc [PDF + Audio]
Tải Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc [PDF + Audio]

Bạn đang muốn tìm hiểu về giáo trình HSKK trung cấp của Nhà xuất bản Đại học Ngôn ngữ Bắc Kinh. Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp giúp người học luyện thi cấp tốc ngắn hạn dành cho lớp luyện thi HSKK (trung cấp) một cách toàn diện. Hôm nay, JES sẽ giới thiệu đến bạn đọc bài viết “Tải Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc [PDF + Audio]”. Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Thông tin về giáo trình HSKK trung cấp cấp tốc

  • Tên sách: 新HSK速成强化教程口试中级
  • Nhà xuất bản: 北京语言大学出版社
  • Số trang: 153

Giáo trình HSKK trung cấp là giáo trình luyện thi HSKK cấp tốc ngắn hạn được sử dụng cho các lớp HSKK (trung cấp), nhằm giúp người học nâng cao trình độ khẩu ngữ cho các thí sinh đang chuẩn bị thi HSKK trung cấp một cách hiệu quả

Cuốn sách có nội dung xoay quanh các chủ đề thi HSKK, kèm theo ví dụ, kết hợp bài tập và bài giảng chi tiết, hệ thống toàn diện, tóm tắt kịp thời, bài tập đồng bộ, tính thực tiễn mạnh mẽ. Tất cả các câu hỏi đều có đáp án và audio tham khảo. Cuốn sách giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cũng sắp xếp các từ ngữ pháp và từ vựng trong đề cương HSKK (Trung cấp).

Tác giả của giáo trình HSKK trung cấp là người đã từng đảm nhận nhiệm vụ kiểm tra và chấm thi các bài thi vấn đáp của Trung Quốc. Tác giả đã đưa ra những lời phân tích và dự đoán đầy thú vị và độc đáo về nội dung bài thi. Độ khó của câu hỏi mô phỏng đều rất bám sát với câu hỏi thật, đồng thời kết hợp với đáp án tham khảo.

Nội dung giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc PDF
Nội dung giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc PDF

Nội dung của giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc

Sách giáo trình HSKK trung cấp được chia thành 3 đơn nguyên tương ứng với 3 nội dung.

Phần 1: Đây là nơi tổng hợp và giải đáp mọi thắc mắc của thí sinh trước khi tham gia vào kì thi HSKK. Ở phần này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời cho các câu hỏi có liên quan về kỳ thi HSKK như: HSKK là gì? HSSK cấp mấy thì phù hợp với bạn? HSSK trung cấp có những nội dung thi nào? Quá trình luyện thi HSKK như thế nào? Các tiêu chí chấm điểm của bài thi HSKK là gì? v.v

Phần 2: Phần này trong giáo trình HSKK trung cấp sẽ phân tích nội dung, đặc điểm chi tiết của từng phần thi, đưa ra các nội dung sẽ kiểm tra và kể cả điểm khó trong bài. Mỗi một nội dung sẽ đi kèm với những lỗi sai thường xuất hiện kèm theo những kỹ xảo khi làm bài.

Ví dụ minh họa:

Trong phần nhắc lại câu, nội dung kiểm tra là các câu thêm “的、得、地”thì các lỗi sai mà người học thường mắc phải chẳng hạn như:

  • Trong câu có nhiều định ngữ và không xác định được vị trí của “的”
  • Thí sinh không biết trong trường hợp nào bắt buộc dùng “的”, trường hợp nào không cần dùng, nên lúc nhắc lại dễ bị sai.
  • Những câu có sử dụng “的、得、地” thường có kết cấu câu từ phức tạp hơn so với những câu thông dụng, nếu không nắm rõ cấu trúc câu người học sẽ khó nắm chắc cả câu, dễ bị sót thông tin.

Từ đó những kỹ xảo khi làm bài được rút ra như:

  • Nắm chắc kết cấu chữ “的”
  • Ghi nhớ trường hợp định ngữ không cần dùng “的”
  • Hiểu cách dùng và vị trí của “的、得、地”
  • Luyện tập nghe những câu ngắn nhiều lần rồi chuyển sang các câu dài.

Sau khi đưa ra các kỹ xảo làm bài, phần tiếp theo trong giáo trình HSKK trung cấp là bài luyện tập để người học nâng cao kỹ năng làm bài.

Phần 3: Là 5 đề thi thử có đáp án và tài liệu tham khảo để bạn dễ làm quen với cấu trúc đề thi HSKK cũng như tra cứu đáp án dễ dàng và đánh giá năng lực bản thân.

Với cách thiết kế khoa học, nội dung chi tiết, dễ hiểu, đây chắc chắn sẽ trở thành trợ thủ đắc lực của bạn trong quá trình luyện thi HSKK.

https://drive.google.com/drive/folders/1U4_x2WdWNWm2pfglzl1kArcsmx-Qv64V

Trên đây là những thông tin chia sẻ về giáo trình HSKK trung cấp, đây là một trong những bộ sách mà bạn không nên bỏ qua khi học tiếng Trung. Chúc các bạn học tốt!

Câu Hỏi Thường Gặp:

Giáo trình HSKK trung cấp được biên soạn với mục đích gì?

Giáo trình HSKK trung cấp là giáo trình luyện thi HSKK cấp tốc ngắn hạn thường được sử dụng cho các lớp HSKK (trung cấp), nhằm giúp người học nâng cao trình độ khẩu ngữ của các thí sinh đang chuẩn bị thi HSKK trung cấp một cách hiệu quả.

Dung lượng download giáo trình HSKK trung cấp khoảng bao nhiêu?

Giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc [PDF + Audio] có dung lượng download khoảng 100MB.

File tải giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc có chứa quảng cáo không?

Không, file tải giáo trình luyện thi HSKK trung cấp cấp tốc - google drive nên hoàn toàn không có quảng cáo.