Home Ebook Tải giáo trình Boya sơ cấp 2 PDF Tiếng Việt miễn phí

Tải giáo trình Boya sơ cấp 2 PDF Tiếng Việt miễn phí

Tải giáo trình Boya sơ cấp 2 PDF Tiếng Việt miễn phí

Trong bài viết hôm nay, chúng mình sẽ giới thiệu đến bạn file giáo trình boya sơ cấp 2 pdf kèm bản tiếng Việt để bạn đọc có thể tham khảo và trau dồi thêm năng lực tiếng Trung của mình. Vậy sách có nội dung gì đặc biệt, hãy cùng mình khám phá ngay nhé!

1. Giới thiệu về giáo trình Boya Sơ cấp 2

Bộ giáo trình Boya Sơ cấp gồm có 2 quyển đó là sơ cấp 1 và sơ cấp 2:

Giáo trình tiếng Trung Boya Sơ cấp 1: gồm 30 bài học, được chia thành 6 phần xoay quanh nhiều chủ đề quen thuộc như: chào hỏi, trường học, quốc gia…

Giáo trình Hán ngữ Boya Sơ cấp tập 2: gồm 25 bài học được chia ra làm 5 phần. Mỗi phần trong sách được phân thành nhiều chủ đề (đơn nguyên), và mỗi chủ đề sẽ kèm theo một bài học tương ứng. Nội dung của các bài trong cùng một chủ đề luôn có mối quan hệ mật thiết để người học dễ sâu chuỗi kiến thức lại với nhau.

Ví dụ:

Đơn nguyên 1 trong boya sơ cấp 2 gồm 5 bài với các chủ đề như sau:

  • Bài 1: Máy bay chậm giờ
  • Bài 2: Tôi muốn chuyển ra ngoài ở
  • Bài 3: Cô ấy mặc chiếc áo sơ mi vàng
  • Bài 4: Mỹ không có nhiều xe đạp như thế
  • Bài 5: Món ăn của nhà hàng này rất ngon
Nội dung trong sách Boya sơ cấp tập 2
Nội dung trong sách Boya sơ cấp tập 2

Các điểm ngôn ngữ của bài học trong giáo trình boya sơ cấp 2:

  • Bài khóa: Chủ yếu là các đoạn hội thoại giữa các nhân vật với nhau, có phiên âm pinyin đầy đủ.
  • Từ vựng: Cung cấp hệ thống các từ vựng theo từng chủ đề bài học xuất hiện trong bài khóa, kèm phiên âm pinyin và có dịch nghĩa rõ ràng.
  • Chú thích ngữ pháp: Giải thích cách dùng một số điểm ngữ pháp thường gặp trọng bài học kèm ví dụ minh họa rõ ràng.
  • Bài tập: Cung cấp các dạng bài luyện tập về từ vựng, phát âm, ngữ pháp, luyện viết chữ Hán,…
  • Phần cuối mỗi chủ đề là các bài đọc và bài tập. Phần này chủ yếu giúp người học luyện tập năng lực viết bài. Mình tin rằng đây sẽ là nguồn tài liệu tự học tiếng Trung khá hay cho những bạn đã học qua tiếng Trung và muốn giao tiếp ngôn ngữ này ở mức độ cơ bản.

2. File download giáo trình boya sơ cấp 2 pdf tiếng việt

Nút tảiTrên đây là những chia sẻ của mình về cuốn sách giáo trình boya sơ cấp 2 pdf có tiếng việt mà bạn đọc nên tham khảo để trau dồi kiến thức cho bản thân. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm tại https://jes.edu.vn/ebook/sach-tieng-trung để cập nhật thêm nhiều đầu sách tiếng Trung hay khác nhé.

Cô Trần Minh Trang có hơn 8 năm kinh nghiệm trong công việc giảng dạy tiếng Trung giao tiếp. Với kiến thức và trải nghiệm cô Minh Trang mong cung cấp những thông tin mới và hữu ích nhất cho các bạn đọc đang học tiếng Hoa