Home Ebook Tải Ebook Đồi Gió Hú Full PDF Miễn Phí

Tải Ebook Đồi Gió Hú Full PDF Miễn Phí

Tải Ebook Đồi Gió Hú Full PDF Miễn Phí
Review sách Đồi Gió Hú

Tác phẩm Đồi Gió Hú PDF nơi chứa đựng một tình yêu ngang trái và sự chiếm hữu tham vọng của một câu chuyện tình cổ điển đã làm vang dội một thời cộng đồng người yêu sách. Ngay từ khi phát hành tác phẩm này cũng nhận khá nhiều luồng ý kiến trái chiều từ đọc giả, khi tạo ra một thế giới riêng nơi đó không có lề thói, vươn tới thi ca, vào sâu trong tâm tối của lòng người. Chính vì thế mà tác phẩm này đã trở thành một tiểu thuyết đau thương về niềm đam mê cháy bỏng.

1. Giới thiệu sách Đồi Gió Hú

Tác giả Emily Bronte chính là chủ nhân của tuyệt tác thế gian Đồi Gió Hú, với những lời văn lôi cuốn miêu tả chân dung nhân vật sắc xảo, giọng văn chân thật khiến đọc giả nào cũng phải nao lòng. Cùng xem câu chuyện mà bà mang lại là gì mà lại cuốn hút và nổi tiếng đến vậy trong đoạn tiếp theo cùng Jes.edu nhé.

Câu chuyện Đồi Gió Hú PDF bắt đầu khi một cô thiếu nữ có tên Catherine Earnshaw, đang ở độ tuổi trưởng thành và cô có xu hướng nổi loạn khi có người chồng thô ráp và điên rồ. Cay đắng hơn khi chính cha cô là người đã mang gã Heathcliff về nhà và còn đặt tên cho hắn. Nơi mà gia đình cô đang ở là một cánh đồng hoang vắng trên ngọn đồi của nước Anh, chắc có lẻ vì thế mà tình yêu của cô cũng trống trải, hoang sơ. Từ bé đến khi trưởng thành khoảng cách của cô và tình cảm gia đình khiến cô phải ám ảnh. Những khó khăn từ gia đình, địa vị, ghen tuông đang dần hủy diệt hết mọi thứ nên họ yêu nhau bằng cách thù hận và tuyệt vọng. Chỉ giới thiệu đến đây thôi câu chuyện tiếp theo như thế nào thì mời bạn tải link về trong link dưới đây để tiếp tục thấy hết toàn bộ bức tranh tình yêu này nhé.

Review sách Đồi Gió Hú
Review sách Đồi Gió Hú

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1ccDY9Jdc3Dx8OG-l8s6DeQzW0KCeeAyR

Những nội dung vừa rồi chỉ là một khởi đầu cho câu chuyện tình yêu bi đát thế kỷ đoạn tiếp theo bạn có thể tải sách Đồi Gió Hú PDF về và đọc tiếp. Hy vọng rằng câu chuyện lần này sẽ để lại trong lòng bạn nhiều dấu ấn, biết yêu thương người bên cạnh và gia đình mình nhiều hơn nhé.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung của sách Đồi Gió Hú là gì ?

Câu chuyện Đồi Gió Hú bắt đầu khi một cô thiếu nữ có tên Catherine Earnshaw, đang ở độ tuổi trưởng thành và cô có xu hướng nổi loạn khi có người chồng thô ráp và điên rồ.

Tác giả sách Đồi Gió Hú là ai ?

Tác giả Emily Bronte chính là chủ nhân của tuyệt tác thế gian Đồi Gió Hú, với những lời văn lôi cuốn miêu tả chân dung nhân vật sắc xảo, giọng văn chân thật khiến đọc giả phải nao lòng.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn