Tải Cambridge IELTS 6 Full [PDF+Audio] miễn phí có đáp án

0
29419
Down Cambridge IELTS 6

Cambridge IELTS 6 là một trong những tài liệu được rất nhiều người ôn luyện thi IELTS sử dụng và được đánh giá rất cao. Bởi đây là cuốn sách nằm trong bộ Cambridge Practice Tests for IELTS do đại học Cambridge biên soạn. Những thông tin cơ bản, link tải miễn phí đã được JES tổng hợp lại trong bài viết “Tải Cambridge IELTS 6 Full [PDF+Audio] miễn phí có đáp án” dưới đây.

Đánh giá tổng quát về sách Cambridge IELTS 6

1. Thông tin về sách Cambridge IELTS 6

 • Tên sách: Cambridge IELTS Practice Test 6
 • Nhà xuất bản: Cambridge Examination Publishing
 • Năm phát hành: 2011
 • Số trang: 176 trang
 • Tình trạng: Full pdf+audio + giải chi tiết
 • Link tải: Cam 6 PDF google drive bên dưới bài viết

Cambridge 6 tài liệu được thiết kế giống với cấu trúc của bài thi IELTS với 4 kỹ năng Listening, Speaking, Reading, Writing. Đây là nguồn đề thi có giá trị tham khảo cao, phù hợp để rèn luyện cho kỳ thi IELTS sắp tới.

2. Nội dung sách IETLS Cambridge 6

 • Có 4 bài test mẫu Academic, 1 bài test mẫu General Training (có file audio Listening kèm theo)
 • Cambridge ielts 6 listening transcript đáp án đề thi Listening, Reading và bài viết mẫu cho Writing

3. Điểm nổi bật của Cambridge IETLS 6

 • Mỗi bài thi sẽ có đáp án và bài mẫu giúp người học đối chiếu và hiểu được cách làm bài
 • Cambridge IELTS 6 PDF cung cấp những đề thi có nội dung tương tự với đề thi thật, giúp các bạn hiểu rõ hơn hình thức cũng như nội dung của bài thi IELTS trong thực tế;

4. Điểm chưa tốt của Cambridge IELTS 6

 • Sách CAM 6 chỉ cung cấp đề thi, không cung cấp các kiến thức liên quan để giúp các bạn học để cải thiện kiến thức cũng như kĩ năng làm bài;
 • Nội dung không được cập nhật nên có không còn phù hợp với đề thi IELTS hiện tại
 • Những bạn chưa có nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ khó tiếp cận hơn vì sách IELTS Cambridge 6 được soạn hoàn toàn bằng tiếng Anh
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 6
Nội dung trong sách Cambridge IELTS 6

Những ai sẽ phù hợp với Cambridge IELTS 6

Cambridge IELTS 6 rất phù hợp với các có Band Score từ 4.0 – 5.0 trở lên (đã có nền tảng kiến thức cơ bản). Tài liệu này dành cho những bạn đang có mong muốn làm quen và tìm hiểu cấu trúc đề thi IELTS hiện tại. Đồng thời, thông qua việc ôn luyện những đề thi này, trình độ tiếng Anh của người học sẽ được cải thiện rõ rệt.

Chưa kể đến, cuốn sách Cambridge 6 pdf này sẽ mang lại cho bạn những thông tin rất hữu ích về những dạng bài thi. Cùng những tiêu chí chấm điểm của giám khảo, giúp người học có cái nhìn chi tiết và rõ nét hơn về kỳ thi IELTS.

Chỉ dẫn cách luyện đề Cambridge IELTS 6 hiệu quả nhất

 • Tự tạo áp lực cho bản thân giống như bạn đang thi thật sự. Thực hiện bằng cách đặt thời gian hoàn thành để làm bài thi. Ví dụ như 40 phút cho phần thi Reading, 30 phút dành cho phần thi Listening…
 • Bạn cần trang bị những kiến thức nền tảng vững chắc trước khi luyện đề trong cuốn Cambridge IELTS 6.
 • Người học nên luyện 2 – 3 lần cuốn sách này, bởi lẽ bạn không thể ghi nhớ và khắc phục tất cả những lỗi sai của mình chỉ trong 1 lần luyện đề. Chưa kể đến, việc luyện đề nhiều lần sẽ giúp bạn đạt được kết quả cao hơn trong quá trình luyện thi IELTS.
 • Nếu cảm thấy khó tiếp cận, bạn có thể chia nhỏ đề thi thành nhiều phần riêng và dành nhiều thời gian hơn cho nó. Điều này sẽ giúp bạn cải thiện rõ rệt kỹ năng của mình rất nhiều.
 • Bạn chỉ nên làm 1 đề/ tuần trong Cambridge 6 và dành thời gian trong tuần cho việc bổ sung kiến thức ở những phần bản thân còn yếu. Như vậy sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc bạn tập trung làm đề nhưng lại không bổ sung thêm vốn từ vựng.

XEM THÊM: Tải miễn phí Cambridge IELTS 5 Full [PDF+Audio] có đáp án

Link tải sách Cambridge IELTS 6 [PDF + Audio] – Google Drive

=> Link Down tài liệu Cambridge IELTS 6 PDF + Audio

⭐️⭐️⭐️ File có mã giải nén, mình có tạo ra mã giải nén và cách lấy mã giải nén chỉ tốn 1 phút, các bạn vui lòng làm theo các bước bên dưới, coi như giúp lại mình chút công sức tạo ra bài viết và file download. Quá trình lấy mã giải nén hoàn toàn an toàn, hoàn không ảnh hưởng gì tới bảo mật nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Cám ơn các bạn

Hướng dẫn lấy mã giải nén file:

https://docs.google.com/document/d/1ju0Wkksg0YbY_kZJlQSd65-99T3y17jswZywb3g_tc4

Chú ý: Xem video hướng dẫn chi tiết cách lấy mã giải nên bên dưới nếu bạn không hiểu

Video hướng dẫn lấy mã giải nén:


Trên đây là những thông tin đánh giá khách quan nhất về cuốn sách Cambridge IELTS 6 cùng một số hướng dẫn về cách rèn luyện tài liệu Cambridge 6 sao cho hiệu quả nhất. Link down miễn phí cũng đã được chúng tôi cập nhật mới nhất ở trên. Hi vọng bài viết này đã mang đến những thông tin cần thiết mà quý đọc giả đang tìm kiếm.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Nội dung sách Cambridge IELTS 6 có gì nổi bật?

Cambridge 6 bao gồm 4 bài test mẫu cho bài thi Academic với đầy đủ 4 phần thi lần lượt từ Listening, Reading, Writing và Speaking. Và kèm theo Tapescript đáp án đề thi các phần Listening, Reading, bài viết mẫu cho phần Writing.

Đối tượng nào nên sử dụng sách Cambridge IELTS 6?

Sách Cambridge 6 dành cho những bạn đang luyện thi IELTS và mong muốn làm quen, luyện tập với đề thi được thiết kế giống với đề thi IELTS thật.

Tại sao bạn nên tham khảo và học sách Cambridge IELTS 6 [PDF + Audio]?

Sách Cam 6 PDF cung cấp những đề thi có nội dung tương tự với đề thi thật, giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức, nội dung của bài thi IELTS trong thực tế. Ngoài ra, sách cung cấp bài thi và kèm theo đáp án, bài mẫu giúp các bạn đối chiếu, từ đó hiểu được cách làm bài thi như thế là phù hợp nhất. Từ các bài test, bạn có thể đánh giá được trình độ IELTS của mình nhờ vậy mà xác định được hướng học sao cho phù hợp để ôn thi tốt nhất.

3/5 - (275 bình chọn)