Home Ebook Sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường [PDF]

Sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường [PDF]

Sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Những ai làm việc hoặc đầu tư trong thị trường chứng khoáng chắc không còn xa lạ gì với quyển cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường PDF khá nổi tiếng và được nhiều đọc giả quan tâm. Tác phẩm này đem lại cho đọc giả cái nhìn toàn diện từ những kiến thức cơ bản đến nâng cao về bộ môn đầu tư cổ phiếu. Ngoài ra tài liệu này còn cho bạn các hình thức thu mua bán lại như thế nào để tỉ suất sinh lời cao, tìm ra các tên cổ phiếu tìm năng và đặc biệt là sức mạnh của lời đồn trong thị trường chứng khoán.

1. Giới thiệu Sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Tác giả Philip A.FiSher là người đã sáng tác ra tài liệu Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường với 175 trang sách chứa đựng đầy đủ những kiến thức vô cùng bổ ích. Ông đã chia sẽ trong sách có 2 cách để thu lợi nhuận đầu tư nhiều nhất như:

• Mua cổ phiếu khi thị trường đi xuống và đợi thị trường hồi phục
  • Đầu tư vào một số công ty đang tăng trưởng liên tục và thu lợi nhuận hằng năm

Để tìm được những doanh nghiệp uy tín này tác giả đã đưa ra toàn bộ 15 luận điểm dành cho việc chọn lựa và những thành tố cần có cho một cuộc đầu tư sinh lời hiệu quả. Dù đã phát hành khá lâu nhưng hiện tại sách cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường PDF vẫn đang là một trong mười cuốn sách về chứng khoán được đọc giả yêu thích nhất.

Các danh mục nội dung bao gồm:

• Phần 1: Những manh mối từ quá khứ sức mạnh của phương pháp ” Lời đồn đại ” Nên mua gì ? Thời điểm mua vào – Thời điểm bán ra
  • Phần 2: Giấc ngủ ngon cho các nhà đầu tư cẩn trọng – Thành tố đầu tiên của một khoản đầu tư an toàn – Thành tố thứ 2 – Thành tố thứ 3
  • Phần 3: Hình thành triết lý đầu tư – Nguồn gốc của triết lý – Học hỏi kinh nghiệm – Một triết lý hoàn hảo – Phải chăng đây là thị trường hiệu quả
Giới thiệu Sách Cổ Phiếu Thường Lợi Nhuận Phi Thường

Vừa rồi là những thông tin sơ lượt về sách cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường PDF dành cho những ai đang quan tâm đến đầu tư chứng khoáng. Hy vọng rằng các kiến thức cũng như kinh nghiệm mà tác giả chia sẻ sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức để đầu tư hiệu quả hơn.

Tác giả quyển sách Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường là ai ?

Tác giả Philip A.FiSher là người đã sáng tác ra tài liệu Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường với 175 trang sách chứa đựng đầy đủ những kiến thức vô cùng bổ ích cho việc đầu tư.

Nội dung quyển sách Cổ phiếu thường lợi nhuận phi thường là gì ?

Tác giả đã đưa ra toàn bộ 15 luận điểm dành cho việc chọn lựa và những thành tố cần có cho một cuộc đầu tư sinh lời hiệu quả, 2 cách để thu lợi nhuận đầu tư nhiều nhất