Home Ebook Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu PDF

Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu PDF

Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu PDF
Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu

Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu PDF là tài liệu viết về vũ trụ, sự sống, loài người theo hơi hướng cách mạng và là một trong 4 cuốn sách Mundasep. Quyển sách này trở thành vật chứng minh cho Bậc Bí Truyền Vĩ Đại Helena Petrovna Blavatsky và nguồn thông tin thuộc kho tàng kiến thức thâm sâu trong cuốn ” Học thuyết bí ẩn ” rất nổi tiếng của bà.

1. Giới thiệu Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu

Tác giả Ernst Muldashev biên soạn ra quyển sách Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu PDF với mong muốn rằng ông sẽ giúp đỡ được mọi người nâng cao ngon cờ nhân ái, đồng thời cũng muốn kêu gọi các đọc giả hãy cố gắng rèn luyện nhiều tri thức hơn mỗi ngày. Được biết từ nhiều năm trước xã hội có bốn nền văn minh trước khi có nền thứ năm, từ những đôi mắt được vẽ trên đài Tây tạng và Nepal.

Ông và những đồng đội của mình đã ứng dụng công nghệ thông tin để một lần nữa được nhìn thấy những người có cặp mắt đó. Một nhân dạng hoàn toàn khác với chủng tộc ở nền văn minh nhân loại chúng ta. Còn rất nhiều câu chuyện hấp dẫn và bí ẩn vô cùng ly kì đang chờ bạn khám phá bên trong quyển sách, hãy thử tải về và đọc chi tiết nội dung hơn nhé.

Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu
Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1Ni3gfxAga3kpugWnm-5DU_9HCpSfExjc

Vừa rồi là những thông tin về Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu PDF mang lại cho chúng ta thêm nhiều tri thức về nhân loại, khuyên nhũ bản thân sống và yêu thương đồng loại. Mong rằng đây sẽ là quyển sách tiếp thêm cho bạn nhiều động lực cố gắng hơn để mỗi ngày đều được sống với những điều tốt đẹp và hạnh phúc.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả quyển sách Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu là ai ?

Tác giả Ernst Muldashev là một nhà bác học nổi tiếng ở các trường quốc tế ngoài ra ông còn là nhà tư vấn, bác sĩ phẫu thuật nổi tiếng và cũng chính là tác giả của quyển sách này

Nội dung Sách Chúng Ta Thoát Thai Từ Đâu là gì ?

Tác giả biên soạn ra quyển sách này với mong muốn rằng ông sẽ giúp đỡ được mọi người nâng cao ngon cờ nhân ái, đồng thời cũng muốn kêu gọi đọc giả hãy cố gắng rèn luyện tri thức.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn