Home Ebook Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF

Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Tác giả Alan Phan là một người sáng tác giỏi cũng là chủ nhân của quyển sách nổi tiếng Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF. Với tổng số 63 trang chứa đựng nhiều câu chuyện thú vị và ý nghĩa để truyền tải với lời văn bình dân. Được dựa trên kinh nghiệm trong nhiều năm bương chải trên thương trường của mình ông muốn truyền thêm nhiều động lực cho giới trẻ và những ai đang tiêu cực trong cuộc sống.

1. Giới thiệu Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Tác giả dùng một câu chuyện đơn giản để truyền đạt trong nội dung của sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF vô cùng bổ ích để thay đổi cuộc đời của nhiều người. Hai nước mà ông dành thời gian học tập nhiều nhất là Hòa Kỳ Và Trung Quốc. Ông đã bỏ ra 42 năm để ở và phát triển sự nghiệp ở xứ lạ quê người, đến cuối cùng thành công đã đón chào ông.

Nội dung mà ông muốn truyền tải là những cách để khai phá sức mạnh nội tại bên trong của mỗi con người để vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, phát triển sự nghiệp, bản thân và công việc. Quyển sách rèn luyện thói quen mới theo một hệ thống mới để làm việc hiệu quả hơn. Có một số câu mà khiến bất kì ai đọc qua cũng phải gật đầu khen ngợi như: ” Muốn có ăn phải biết trồng cây, Không chịu bỏ gỗ vào lò sưởi mà ngồi đợi hơi nóng”. Những ai đang ngủ quên trên chiến thắng hoặc cho rằng bản thân mình chỉ cần chờ đợi sẽ gặt hái được kết quả, sau khi đọc được những điều này cũng phải chiêm nghiệm lại bản thân mình.

Nội dung bao gồm 2 phần những nội dung sau:

Phần 1

• Tờ kinh số 10:
  • Chương cuối: Thời gian trôi qua thật lẹ
Giới thiệu Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân

Vừa rồi là những thông tin chính xác của sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân PDF mà Jes.edu muốn giới thiệu đến quý vị đọc giả. Hy vọng rằng những thông tin mà quyển sách cung cấp có thể giúp ích được cho bạn khi cần thiết. Nếu thấy hay hãy đánh giá 5 sao cho chúng tôi có động lực viết nhiều tài liệu bổ ích nhé.

Tác giả Sách bí mật của phan thiên ân là ai ?

Tác giả Alan Phan là một người sáng tác giỏi cũng là chủ nhân của quyển sách nổi tiếng Sách Bí Mật Của Phan Thiên Ân, đã đánh thức

Nội dung của Sách bí mật của phan thiên ân là gì ?

Với tổng số 63 trang chứa đựng nhiều câu chuyện thú vị và ý nghĩa để truyền tải với lời văn bình dân, dựa trên kinh nghiệm trong nhiều năm bương chải trên thương trường của mình.