Home Ebook Sách Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF Ebook

Sách Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF Ebook

Sách Bắt Trẻ Đồng Xanh Miễn Phí

Sách Bắt trẻ đồng xanh PDF có cấu tạo bên ngoài độc lạ với chiếc bìa xanh, nhỏ, mỏng không cầu kì như những cuốn sách thông thường trên thị trường. Vẻ bên ngoài cũng nói lên một phần tính cách của nhân vật chính pha trộn một chút nổi loạn, thiếu giáo dục và không giống người thường.

1. Giới thiệu Sách Bắt Trẻ Đồng Xanh

Tác giả Jerome David Salinger đã tạo ra một quyển sách Bắt trẻ đồng xanh gây tranh cãi cộng đồng người yêu sách bởi ông đã sử dụng nhiều từ ngữ không hợp văn hóa thuần phong mỹ tục. Nhưng vẫn được phát hành rộng rãi trên thị trường vậy chúng ta cùng đọc nội dung bên trong nhé.

Bắt trẻ đồng xanh PDF cho đọc giả hiểu được tâm sinh lý của những người ở độ tuổi vị thành niên cảm thấy chán chường và nhiều vấn đề về tình dục quan hệ. Câu chuyện xoay quanh một học sinh 18 tuổi tên Holden Caulfield, một hình tượng nổi loạn và cả gan dám thách thức thanh thiếu niên Mỹ. Cậu thanh niên này không thích những thứ mà bọn trẻ cùng trang lứa đều thích, cậu chỉ thích đứng ở bìa cánh đồng bao la nhìn trẻ con chơi đùa mỗi ngày. Tâm trạng của cậu luôn cảm thấy chán ghét mọi thứ, đầu óc thì lan man, lảm nhảm một mình trong nhiều giờ cùng những thói hư, tật xấu giả dối tầm thường mà người đời thường diễn cho nhau xem. Cậu tự cho mình cái quyền được thô tục, không cần tuân theo bất cứ một quy tắc nào cả.

Sách Bắt Trẻ Đồng Xanh Miễn Phí

Những thông tin nội dung bên trong Sách Bắt Trẻ Đồng Xanh PDF rất chân thật với lời văn giản dị, mộc mạc, đôi lúc có phần thô tục khi kèm những từ ngữ thiếu văn hóa. Nhưng bởi giá trị nhân văn và tính giáo dục mà tác phẩm mang lại quá cao đã vượt qua rào cản về văn tục nên hầu hết ở các trường đại học đều sử dụng đây là giáo án để dạy cho học sinh. Hy vọng rằng qua những bài học từ cái nhìn của tác giả sẽ giúp đọc giả hiểu thêm về một góc nhìn khác của cuộc sống từ đó học tập được nhiều hơn.

Tác giả của Sách Bắt Trẻ Đồng Xanh là ai ?

Tác giả Jerome David Salinger đã tạo ra một quyển sách Bắt trẻ đồng xanh gây tranh cãi cộng đồng người yêu sách một thời, bởi ông đã sử dụng nhiều từ ngữ không hợp văn hóa thuần phong mỹ tục nhưng cuối cùng lại được công nhận là một giáo án dạy học

Nội dung của sách bắt trẻ đồng xanh là gì ?

Nội dung nói về những lối sống sa đoạ về đạo đức ở 1 người học sinh nhưng ẩn sâu trong đó là tâm hồn nhạy cảm và sâu sắc của một đứa trẻ ở độ tuổi trưởng thành