Home Ebook Sách Bàn Về Tự Do PDF – John Stuart Mill

Sách Bàn Về Tự Do PDF – John Stuart Mill

Sách Bàn Về Tự Do PDF – John Stuart Mill
Sách Bàn Về Tự Do

Quyển sách Bàn về tự do PDF nguyên bản được viết bằng tiếng Anh là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của John Stuart Mill. Ngoài là một nhà triết học ông còn là tác chính của quyền sách này, ông muốn truyền tải nguồn năng lượng mạnh mẽ đến đọc giả của mình về quyền của bản thân họ với những mối quan hệ xung quanh, cộng đồng và xã hội.

1. Giới thiệu Sách Bàn Về Tự Do

Sách Bàn Về Tự Do được biên soạn bào những năm 1959, đã làm dậy lên cơn sóng nhân quyền ở khắp nhiều nơi. Mặc dù ông không phải là người đâu tiên viết về vấn đề này nhưng ông lại là người đưa ra những định nghĩa vô cùng thuyết phục và được đông đảo độc giả ủng hộ. Cho đến hiện tại đã trải qua 150 năm nhưng độ lập luận và cách mà ông nói về quyền của con người vẫn được ủng hộ mãnh liệt.

Sách Bàn về tự do PDF cho chúng ta biết tất cả những điều luật cá nhân được quyền sử dụng và chắc chắn không có ý kiến nào là hoàn toàn đúng toàn diện chỉ có thể đúng một phần.

Xã hội đối với những ý kiến của cá nhân chỉ có thể dừng ở việc hướng dẫn, thuyết phục và nêu quan điểm không tán thành chứ không có quyền tác động trực tiếp đến cá nhân.

Những quan điểm được chia làm 2 dạng như sau:

  • Quan điểm 1 : Không làm hại đến quyền lợi của nhau ( những lợi ích vốn có )
  • Quan điểm 2 : Mỗi người cần thực hiện bổn phận đóng góp dựa trên lao động hay hy sinh để bảo vệ xã hội và các thành viên của nó khỏi bị xâm hại và quấy rối
Sách Bàn Về Tự Do
Sách Bàn Về Tự Do

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/13KHHOdp_L4IMRcEguuWT2ZMoQ623NHqS

Những nội dung trên của sách Bàn về tự do PDF vô cùng chi tiết và chính xác, nếu bạn muốn đọc kỹ nội dung thêm có thể tải ở link trên. Hy vọng rằng những kiến thức và tư duy lập luận của tác giả sẽ mang lại nhiều lợi ích cho bản thân bất kì khi nào cần thiết.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của sách Bàn về tự do là ai ?

John Stuart Mill là một nhà triết học và tác chính của quyền sách này. Mặc dù ông không phải là người đâu tiên viết về vấn đề này nhưng ông lại là người đưa ra những định nghĩa vô cùng thuyết phục và được đông đảo độc giả ủng hộ.

Nội dung của sách Bàn về tự do là gì ?

Ông muốn truyền tải nguồn năng lượng mạnh mẽ đến đọc giả của mình về quyền của bản thân họ với những mối quan hệ xung quanh, cộng đồng và xã hội.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn