Home Ebook Sách Bạn không thông minh lắm đâu PDF

Sách Bạn không thông minh lắm đâu PDF

Sách Bạn không thông minh lắm đâu PDF
Sách Bạn không thông minh lắm đâu

Một tác phẩm do David McRaney mang tên Sách Bạn không thông minh lắm đâu PDF dành cho những người thường xuyên có cảm giác mình rất giỏi về một việc gì đó trong một phạm vi nhỏ nhưng khi ra quy mô rộng hơn họ lại không là gì. Việc này theo lý thuyết thì không có gì quá to lớn nhưng khi bị ảnh hưởng vào một công việc nào đó có thể gây ra những lỗi lầm hoặc tạo nên sự hối tiếc. Đây là một hiện tượng tự lừa dối bản thân và tự đặt bẩy sau đó tự bước vào, nghe thì lạ đấy nhưng thử xem có phần trăm nào của bản thân mình trong đó không nhé.

1. Giới thiệu Sách Bạn không thông minh lắm đâu

Với tổng 360 trang Sách Bạn không thông minh lắm đâu sẽ là một liều thuốc chữa lành tính tự đề cao mình trong suy nghĩ của bạn. Biến bạn từ một người cao ngạo thành một người thật sự hiểu được cơ thể mình, tư duy mình, suy nghĩ về mình và nhiều hiện tượng khác. Còn rất nhiều nội dung hay bên trong quyển sách tâm lý này, cùng nhau xem nhé.

Sách Bạn không thông minh lắm đâu
Sách Bạn không thông minh lắm đâu

2. Nội dung Sách Bạn không thông minh lắm đâu

Sách Bạn không thông minh lắm đâu PDF sẽ viết về những bài nội dung tâm lý và đưa ra nhiều nghiên cứu về tâm lý dưới góc nhìn khoa học sau quá trình điều tra. Ngoài ra còn có những người được đem ra làm thí nghiệm kiểm chứng sau đó đưa ra dẫn chứng cụ thể đầy tính thuyết phục tạo cho người đọc nhiều cảm giác dễ chịu. Những lời văn hài hước truyền tải nội dung một cách tốt hơn thậm chí đa phần mỗi người đọc đều sẽ thấy có một phần nào của mình trong sách.

Nội dung được trình bày theo từng phần như sau:

  • Tóm tắt về hiểu lầm và sự thật
  • Tập trung giải diễn giải và dẫn chứng
  • Kết luận sau điều tra

https://drive.google.com/drive/folders/1kA7wnZd-zXmTisUBjRdz7Orwv5JdV0BI

Sách Bạn không thông minh lắm đâu PDF sẽ cho bạn vô vàng những cảm xúc sau khi đọc mỗi phần và đến lúc bạn cho rằng bản thân mình đã thấu hiểu được tất cả thì đó là hoàn toàn sai và bạn chỉ đang biết được những gì bạn cho là tất cả. Đây là một cuốn sách hay mà Jes.edu nghĩ rằng bạn nên đọc thử để khám phá thêm nhiều điều diệu kì mà xã hội tâm lý mang lại cho bạn.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của " Sách Bạn không thông minh lắm đâu " là ai ?

David McRaney là tác giả của quyển sách tâm lý này, bạn hãy thử đọc nó và khám phá bản thân mình xem thử bản thân đã đạt được bao nhiêu phần trăm thông minh nhé

Nội dung của " Sách Bạn không thông minh lắm đâu " là gì ?

Sách viết về những bài nội dung tâm lý và đưa ra nhiều nghiên cứu về tâm lý dưới góc nhìn khoa học sau quá trình điều tra, để chúng ta thấu hiểu được bản thân nhiều hơn.

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn