Home Ebook Sách Bí Mật Của Nước Ebook PDF – Masaru Emoto

Sách Bí Mật Của Nước Ebook PDF – Masaru Emoto

Sách Bí Mật Của Nước Ebook PDF – Masaru Emoto
Sách Bí Mật Của Nước

Bí mật của nước PDF cho người đọc hiểu được tầm quan trọng và cũng là một nguyên tố cấu thành không thể thiếu của quả địa cầu thông qua câu nhiều câu chuyện. Không chỉ Trái Đất mà con người cũng cần đến nước mỗi ngày để duy trì cuộc sống hằng ngày nhưng không mấy ai quan tâm đến hoặc không biết về những điều kỳ diệu mà nó mang lại. Những mối bận tâm với công việc, cuộc sống hằng ngày đã chiếm hết quỹ thời gian nên cũng có thể lý cho việc đó, nhưng bây giờ cũng có thể lắng lòng lại và khám phá nhiều hơn về nước trong quyển sách này.

1. Giới thiệu Sách Bí Mật Của Nước

Tác giả Masaru Emoto là người sáng tác ra quyển sách Bí Mật Của Nước PDF với những lời văn hạnh phúc từ những lời mở đầu cho đến tận cùng trang sách cuối. Dưới góc nhìn của một nhà văn ông đặt nước vào nhiều góc độ khác nhau như để tiện cho việc có thể so sánh, liên tưởng, muôn màu trong cuộc sống. Đánh thức những cảm xúc bị chôn vùi bấy lâu bất chợt được đánh thức tạo ra nhiều cảm xúc khó tả cho người đọc. Chính vì vậy mà nhiều đọc giả khi đọc tìm lại được những ký ức từng đi qua và lan tỏa được năng lượng tích cực đến với nhiều người hơn.

Những chương trình trong sách bao gồm:

  • Chương 1: Hòa nhịp cùng Hado hạnh phúc
  • Chương 2: Giai điệu chữa lành của nước
  • Chương 3: Chu kì của nước, chu kì của sự sống
  • Chương 4: Điều kì diệu của Hado – Giải thích điều không thể lý giải
  • Chương 5: Cầu nguyện có thể thay đổi thế giới và nước
Sách Bí Mật Của Nước
Sách Bí Mật Của Nước

https://drive.google.com/drive/u/0/folders/1e6YW0i0_zG_6HTnsLKEhg43KBc6VLMo7

Vừa rồi là những thông tin của sách Bí mật của nước PDF với nhiều kiến thức quan trọng về nguồn nước và những câu chuyện hấp dẫn bên trong. Hy vọng rằng qua kiến thức mà quyển sách này mang lại có thể giúp ích được bạn trong cuộc sống.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Tác giả của Sách bí mật của nước là ai ?

Tác giả Masaru Emoto là người sáng tác ra quyển sách Bí Mật Của Nước với những lời văn hạnh phúc từ những lời mở đầu cho đến tận cùng trang sách cuối.

Nội dung của Sách bí mật của nước là gì ?

Dưới góc nhìn của một nhà văn ông đặt nước vào nhiều góc độ khác nhau như để tiện cho việc có thể so sánh, liên tưởng, muôn màu trong cuộc sống

Lê Anh Tiến là người sáng lập và chủ biên của trang web JES.EDU.VN. Từ năm 2011 tới nay ông làm việc trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh và công nghệ thông tin. Quý đọc giả nếu có góp ý hoặc phản ánh vui lòng liên hệ qua fanpage của JES tại https://www.facebook.com/jes.edu.vn